Category: Uncategorized

 • หุ่นยนต์ของจักรกลที่มาตะลุยจักรวาล Transformers Rise of the Beasts

  กราบสวัสดิ์ดีทุกคนที่กำลังจะอ่านรีวิวนี้ของเราคิดถึงกันไหมคิดถึงแน่ๆสำหรับวันนี้เราจะมารีวิวหนังที่ทุกคนต้องเคยดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันแน่ๆเพราะว่าเป็นหนังที่โงดังและมีหลายตอนเหลือเกินและวันนี้เราจะมารีวิวหุ่นยนต์ของภาคนี้ที่ปะทะกับอีกตัวละครสำหรับภาคนี้คือภาคที่7แล้วหลังจากที่ปล่อยออกมาบอกเลยเราได้ไปดูในโรงสำหรับเราแล้วคือเรื่องนี้ถือว่าภาคนี้ทำออกมาได้ดีในความคิดของเรานะและความรู้สึกแต่บางคนคือบอกว่ามันรู้สึกความสนุกไม่เหมือนเดิมเราก็ไม่เข้าใจว่าไม่เหมือนเดิมยังไงเลยลองถามคนข้างๆที่ได้ไปดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ด้วยกันเขาบอกว่ามันยังสามารถคงความสนุกได้เหมือนเดิมแต่เนื้อเรื่องอาจจะไม่ค่อยได้ใหม่สักเท่าไรจนทำให้หลายคนมีความคิดแบบนี้

 • หนังเอ๋อๆที่คนอย่างเราจะต้องดูเลยทีเดียว ATM เออรัก เออเร๋อ

  ขออนุญาตสวัสดีทุกคนก่อนจะไปรีวิวการดูหนังฟรีของเราในวันนี้นะขอบอกไว้ก่อนว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่นานมากๆละแต่ว่าวันนี้อารมณ์ดีอยากที่จะรีบกลับมารีวิวอีกครั้งให้ทุกคนได้ดูเพราะว่าเราเชื่อว่าถ้าใครที่เคยได้ดูเรื่องนี้แล้วก็คงต้องชอบเหมือนที่เราบอกไปทุกคนเชื่อไหมว่าสิ่งที่เราชอบของหนังเรื่องนี้คือตัวนักแสดงเลยเราชอบนางเอกมากๆจนทำให้การดูหนังของเราในวันนี้มันรู้สึกว่ามีความสุขมากๆสำหรับค่ำคืนนี้ใครที่กำลังตามหาหนังดูก็อยากจะบอกว่าให้ดูหนังฟรีเรื่องนี้เลยเพราะว่าพลาดอาจจะน่าเสียดายมาก

 • PLUTO สืบลับลวงพราง ฉบับหุ่นยนต์

  Animation เรื่องนี้นะครับถูกดัดแปลงมาจากซีรีย์ออนไลน์หนังสือการ์ตูนที่มีชื่อเดียวกันพูดถึงสุดยอดหุ่นยนต์จาก ยูโรโปล ที่ต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมต่อเนื่องซึ่งในทุกคดีนะเนี่ยเหยื่อทุกรายจะมีสัญลักษณ์ขาวสัตว์ถูกวางไว้บริเวณหัวทั้งหมดเลยแต่ผู้เคราะห์ร้ายเหล่านั้นเนี่ยจะไม่ได้เป็นมนุษย์แต่จะเป็นหุ่นยนต์โดยพระเอกเนี่ยก็ต้องสืบหาฆาตกรนะครับไปเรื่อยๆทำให้เขาพบว่าเป้าหมายของฆาตกรในคดีนี้เนี่ยก็คือหุ่นยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงในโลกทั้งหมดที่มีอยู่ 7 ตัวนะฮะซึ่งรวมไปถึงตัวพระเอกด้วยทำให้พระเอกเนี่ยต้องเอาจริงเอาจังกับการสืบค้นคดีนี้เป็นอย่างมากเพื่อที่เขาจะได้ไม่ตายแล้วก็เพื่อนอีกทั้ง 7 คนในอดีตเนี่ยจะได้พักอย่างสงบสุขสักทีซึ่งในระหว่างที่กำลังสืบค้นอยู่นะครับทำให้แผลเก่าของพระเอกเนี่ยก็ถูกปลุกขึ้นมาแต่จะเป็นอะไรนั้นคุณก็ต้องไปดูซีรีย์ออนไลน์เรื่องนี้เอง

 • TEA BOX ชายชรากับหมาบ้า

  หนังออนไลน์เรื่องนี้นะครับเป็นเรื่องราวระหว่างคนแก่ผู้สิ้นหวังผู้เบื่อหน่ายกับการมีชีวิตกับชายหนุ่มที่ทำอะไรก็เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อไปหมดหรือเป็นผู้ล้มเหลวในชีวิตนั่นแหละเป็นการสื่อสารระหว่าง 2 ตัวละครนะครับโดยมีกล่องชาเนี่ยเป็นสื่อกลางชายชรานะครับมีอายุ 70 ขวบแล้วหลังจากที่ภรรยาของเขาเนี่ยได้จากไปทิ้งให้เขาอยู่อย่างโดดเดี่ยวและใช้ชีวิตอยู่คนเดียวเรื่อยๆไปวันๆแต่แล้วนะครับในวันหนึ่งเนี่ยเขาก็ได้พบกับเด็กหนุ่มข้างบ้านวัย 20 กว่าๆปลายๆมาแอบขโมยมะม่วงสุดหวงแหนของลุงเข้าโดยวัยรุ่นคนนี้นะครับชื่อว่า JJ JJ เนี่ยเป็นคนที่ทำอะไรก็ไม่สำเร็จนะครับชีวิตพังไปหมดไม่มีแฟน

 • Doona ไอดอลสาวข้างบ้าน ฮอตฮิตซะจนไม่สนใจอะไร

  เรื่อง Doona ที่จะพูดถึงนี้ เป็นซีรี่ย์ออนไลน์ครับที่เกี่ยวกับความรักโรแมนติกเรื่องมันเริ่มจากอีวอนจุนที่เป็นนักศึกษาคณะวิศวกรรมโยธาตัดสินใจย้ายมาอยู่บ้านพักรวมสำหรับนักศึกษาเพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายและที่นี่เขาก็ได้พบกับไอดอลสาวผู้โด่งดังในโลกออนไลน์ที่ชื่อว่าอีหนูนาแต่ในช่วงแรกนะครับเขาก็ไม่รู้หรอกว่าเธอเป็นไอดอลออนไลน์อะไรอย่างนี้เขาก็ของเธอเป็นเพื่อนแหละแต่ด้วยความที่เธอเป็นคนดังทำให้เกิดเหตุการณ์อะไรแปลกๆกับชีวิตของอีวอนจุนมากมายทำให้ตอนดูเรื่องนี้นะครับเราจะรู้สึกว่าพระเอกกับนางเอกที่ชื่อว่าอีหนูนาน่ารักน่าเอ็นดูด้วยความซื่อๆของพระเอกกับความเย็นชาของนางเอกครับทำให้มันเกิดจุดตรงกลางขึ้นก็คือเป็นความละมุนจากความที่มีบุคลิกสุดขั้วของทั้ง 2 ตัวละคร ซึ่งด้วยความที่พระเอกเนี่ยเป็นคนซื่อๆอ่ะเนาะพอไปเจอนางเอกที่เป็นคนครึ้มๆเป็นคนเครียดๆเย็นชาเย็นชานะครับทำให้ทั้งคู่เนี่ยรู้สึกผูกพันกันในรูปแบบที่แปลกๆจากพระเอกที่ชอบเข้าหาลูกคนกับนางเอกที่อยากจะตีตัวห่างจากทุกคนพระเอกเนี่ยก็ได้ทำให้นางเอกเปลี่ยนไปนะครับทำให้อีดูนาเนี่ยเปลี่ยนไปทีละเล็กทีละน้อยนะครับ

 • กู๋หว่าไจ๋ จากเด็กสลัมสู่หัวหน้าแก๊ง หนังลักเลงแดนเจ๊กก็มา

  เนื้อเรื่องจะอยู่ในปีพ.ศ 2525 นะครับเรื่องเกิดที่ฮ่องกงเฉินห่าวหนานที่แสดงโดยเจิ้งอี้เจี้ยนเป็นไอ้หนุ่มเป็นหนุ่มตัวน้อยที่เติบโตมากับกลุ่มเพื่อนๆที่อยู่ข้างถนนเป็น Street Boy ในช่วงที่เศรษฐกิจกำลังตกต่ำนะฮะในที่ฮ่องกงเนาะโดยมีซาอี๋หรือที่คนไทยเรียกกันว่าไก่ป่านะครับแสดงโดยเฉินเสี่ยวชุนซึ่งคนนี้เนี่ยเป็นเป็นเพื่อนคนสนิทของฉุกเฉินเท่านั้นทั้งคู่นะครับผ่านการต่อยตีตีรันฟันแทงก่อนอาชญากรรมทั่วไปฉกชิงวิ่งราวอะไรมีหมดเลยและในวันนึงนะครับทั้งหมดเนี่ยได้มีเรื่องกับคุณที่เป็นนักเลงเจ้าถิ่นน่ะแต่ก็ได้พี่บีมาช่วยไว้พี่บีคือใครพี่บีเนี่ยน่าจะเป็นเป็นคนที่ทำตัวเหมือนพี่หรือบิดาบังเกิดเกล้าของตัวเองเลยของเฉินห้าวหนาน

 • ใครไม่เคยดูเรื่องนี้ถือว่าพลาดวัยเด็กไปแน่ๆ ช้างก้านกล้วย

  ก่อนอื่นขอเริ่มด้วยการเล่าความเป็นมาของการรีวิวครั้งนี้ก่อนคือเรารู้สึกว่าเรื่องนี้คือเป็นเหมือนการเติบโตมาพร้อมๆเราในช่วงวัยเด็กเชื่อว่าถ้าบอกชื่อเรื่องของหนังทุกคนจะต้องชอบและรู้จักอย่างแน่นอนว่าเป็นหนังเรื่องอะไรและเกี่ยวอะไรกับประวัติศาสตร์ไทยของเราเพราะบอกเลยว่าดูหนังการ์ตูนเรื่องนี้ไปเรื่อยๆคือทำเอาเราน้ำตาซึมได้เลยละเอาเป็นว่าเราไปเริ่มรีวิวกันดีกว่า

 • ใครไม่เคยจอมโจมที่ขึ้นชื่อนี้ถือว่าพลาด จอมโจรลูแปง สนุกจนต้องเปิดดูต่อ

  สวัสดีค่ะสำหรับววันนี้เราจะมารีวิวหนังที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูหนังเรื่องนี้กันแล้วละแต่ว่าเราเบื่อๆไม่รู้จะมารีวิวอะไรดีเลยมีโอกาสได้เปิดหนังเรื่องนี้ดูต้องบอกว่าคนที่เคยดูต้องชมกันทั้งนั้นเพราะเรื่องนี้สนุกจริงๆเดินเรื่องราวแบบที่เราสามารถเข้าใจได้ง่ายจนไม่ต้องพูดอะไรเลยเอาเป็นว่าไปฟังกันดีกว่าว่ามันสนุกยังไง

 • ความตลกที่ผสมไปกับความกลัวกับหนังที่พึ่งเข้าใหม่สัปเหร่อ

  อ่ะแหมสวัสดีจ้าวันนี้จะขอมารีวิวหนังผีกันบ้างไม่รู้ว่าความน่ากลัวจะขนาดไหนเลยได้ลองไปดูหนังเรื่องนี้มาบอกเลยว่าต้องยกมือให้ทั้งความน่ากลัวและเสียงหัวเราะที่หนังเรื่องนี้ได้ทำให้เราหัวเราะออกมาได้จริงๆการเล่าเรื่องก็ไม่ได้เปลี่ยนและแปลกใหม่สักเท่าไรแต่บอกเลยว่าความสนุกเต็มสิบแบบที่ไม่ต้องพูดอะไรมากเอาใจแฟนๆคนไทยที่ชอบดูหนังแนวนี้เลยละ

 • กระชากวิญญาณลุ้นเวอร์กับ Drag me to hell

  ขอมารีวิวหนังแนวใหม่ๆสำหรับเราบ้างพอได้ดูหนังแล้วก็เลยอยากจะเอามาแชร์ให้ทุกคนได้รู้กันว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นอย่างไรต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นแนวหนังสยองขวัญหน่อยๆเพราะเรื่องนี้ผู้กำกับที่ชำนาญหนังแนวนี้เขาได้กลับมาทำหนังเรื่องนี้ซึ่งก็ต้องรับรองทุกคนเลยว่าเรื่องนี้ก็คือหวาดเสียวอย่างแน่นอนนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่ากับเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ที่เราได้ดูหนังมา