Category: รีวิวหนัง

 • หนังดัง สุดเลือดเย็น ต้องเรื่องเชือดก่อนชิม

  หนังเรื่องเป็นหนังที่ไม่เชิงหนังผีแต่เป็นหนังสยองเชิงฆาตกรรมมากกว่า เพราะว่าตามชื่อหนังเลยค่ะ เชือดก่อนชิม จริงๆมีชื่อภาษาอังกฤษด้วยนะแต่จำไม่ได้ เป็นผลงานการแสดงของนักร้องเสียงมีเสน่ห์ ใหม่ เจริญปุระ ที่บอกได้เลยว่าสมัยนั้นใหม่สวยมากๆ และก็เล่นได้จิตมากๆด้วย สื่ออารมณ์มาได้น่ากลัวและสมจริงสุดๆ ถ้าใครอินก็คืออาจจะกลัวการกินก๋วยเตี๋ยวไปเลยก็ได้ เว็บหนังออนไลน์ ได้นำหนังเรื่องนี้มาให้ดูเพื่อความสนุกกันอีกครั้งเผื่อใครเกิดไม่ทันยุคก่อนๆก็สามารถมาดูหนังเก่าๆที่ เว็บหนังออนไลน์ ของเราได้ แถมยังมีเรื่องอื่นๆอีกมากมายใน เว็บหนังออนไลน์ ยังไงก็อย่าลืมมาดูหนังกันนะคะ

 • พามาชมหนัง Kimi หนังโรคระบาดครั้งใหม่ที่มาพร้อมกับคดีปริศนา

  ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูหนังที่ได้รวมเรื่องที่ไม่น่าเชื่อเอามาไว้อยู่ภายในเรื่องเดียวกัน เช่นโรคทางจิตเวชที่ผู้คนนั้นไม่ใช่ชอบเข้าสังคม หรือจะเป็นโรคระบาดที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในช่วงยุคปัจจุบันนั่นก็คือโควิดสิบเก้าแถมในเนื้อเรื่องนั้นยังมีทั้งเหตุการณ์ฆาตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัยสุดอัจฉริยะอย่างที่เคยกล่าวไปทั้งหมดนี้ได้ถูกมัดรวมเอาไว้อยู่ภายในเรื่องเดียวกัน จนกลายเป็นหนังที่มีชื่อเรื่องว่า Kimi หนังเรื่องนี้นั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลงานของผู้กำกับที่เรียกได้ว่ายอดฝีมือของวงการภาพยนตร์กันเลย ที่สามารถสร้างหนังที่เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นในปัจจุบันขึ้นมา และยังมีการสอดแทรกการเสียดสีสังคมแบบถึงพริกถึงขิงเอาไว้ภายในหนังเรื่องนี้อีกด้วย ถึงแม้ว่าชื่อหนังนั้นจะมีความน่ารักและมุ้งมิ้งแต่ถ้าได้ดูหนังเรื่องนี้กันและเห็นเนื้อเรื่องแล้วก็คงจะไม่น่ารักอย่างชื่อหนังอย่างแน่นอน โดยเรื่องราวที่เราจะได้รับจากการดูหนังเรื่อง Kimi นั้นก็คือจะเป็นเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่าแองเจล่าเธอนั้นได้ทำอาชีพเป็นพนักงานที่ทำงานเกี่ยวกับไอทีคอมพิวเตอร์ แต่ว่าตัวของเธอเองนั้นได้เป็นโลกที่เกี่ยวกับจิตเวชนั้นก็คือโรคกลัวสังคม และด้วยความที่ว่าในยุคปัจจุบันที่เธออยู่นั้นได้เกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าขึ้นมาทำให้ตัวของเธอเองนั้นจะต้องเก็บตัวอยู่ในห้องพักของเธอมากยิ่งขึ้นจึงทำให้เธอนั้นไม่ค่อยเข้าสังคมมากยิ่งกว่าเดิมเสียอีก และเธอนั่นก็ได้ทำงานอยู่ที่บ้านของเธอนั่นเองโดยที่งานของเธอนั้นเธอจะต้องวิเคราะห์ข้อมูลของเสียงที่ได้ถูกปล่อยออกมาจากระบบการสั่งการของลำโพงอัจฉริยะที่มีชื่อเรียกว่า Kimi แต่แล้วเรื่องราวของเธอก็ไม่ได้เป็นไปอย่างราบรื่นเพราะว่าลำโพงอัจฉริยะตัวนี้ก็ได้ปล่อยเสียงที่เหมือนจะเป็นการฆาตกรรมขึ้นมาจึงทำให้ เธอนั้นจะต้องเข้าไปพัวพันกับคดีฆาตกรรมปริศนาที่มีทั้งความน่ากลัวและความลึกลับถูกซ่อนเอาไว้อยู่ โดยเมื่อเธอได้รับข้อมูลเสียงคดีฆาตกรรมปริศนานี้มา เธอนั้นได้ทำงานติดต่อกับบริษัท ของตัวของเธอเองเพื่อทำการแจ้งข่าวให้ทราบ และให้ตำรวจนั้นมารับช่วงต่อในการทำคดีนี้ต่อไป แต่หลังจากที่เธอส่งไปนั้นกลับไม่มีเสียงตอบรับกลับมาเลยและคดีก็ไม่ได้ใส่คืบหน้า แต่ว่าเธอนั้นยังคงมีความมั่นใจในตัวเองว่าเธอได้ยินเสียงที่ได้มีการทรมานกันจริงๆเกิดขึ้น และด้วยความยุติธรรมที่มีอยู่ภายในจิตใจของเธอนั้นก็ได้เรียกร้องให้เธอช่วยทำการไขคดีปริศนาในครั้งนี้ไปให้ได้แทนที่ตัวของเธอจะอยู่แบบนิ่งเฉยไม่รู้เรื่องอะไรเราจึงจะได้เห็นการที่เธอนั้นจะต้องมาต่อสู้กับโรคทางจิตเวชที่เธอเป็นอยู่เพื่อทำการทวงความยุติธรรมที่มีเพียงตัวของเธอเอง จะสามารถทำได้ โดยสรุปแล้วนั้นเราจะเห็นได้ว่าหนังเรื่อง Kimi ถือได้ว่าเป็นหนังที่นำความสนุกหลายรูปแบบมารวมเอาไว้อยู่ภายในเรื่องเดียวกันถึงแม้ว่าการเล่าเรื่องอาจจะดูไม่ค่อยรวดเร็วกระชับมากแต่ก็สามารถเล่าถึงรสชาติความสนุกเอาไว้ได้อย่างลงตัวถือได้ว่าการดูหนังเรื่องนี้นั้นจะเป็นประสบการณ์ที่ดีให้ผู้ชมทุกท่านนั้นได้รับชมกันนั่นเอง

 • Watchmen ฮีโร่สุดดาร์ค

  หนังฮีโร่ในดวงใจของใครหลายๆคนอาจจะอยู่ในฝั่ง Marvel Cinematic Universe หรือตัวละครฝั่ง DC ที่เป็นที่นิยมอย่าง Superman และอื่นๆ แต่ถ้าใครชื่นชอบมุมมองดาร์คๆ ดราม่าจัดเต็ม หรือเนื้อหาที่แสดงภาพความเลวร้ายในจิตใจมนุษย์ได้ดีมากๆ หนังฮีโร่ที่อยากจะแนะนำให้ไปหาดูเลยก็คือเรื่อง Watchmen ซึ่งปัจจุบันจะมีทั้งฉบับซีรีย์ที่ฉายทาง HBO เพิ่มขึ้นมาจากฉบับภาพยนตร์ ที่สร้างโดย Zack Snyder ด้วย โดยที่ผู้เขียนจะพูดถึงก็คือฉบับหนังโรงเนี่ยแหละ ยกให้เป็นหนังฮีโร่ในดวงใจของผู้เขียนเลยก็ว่าได้

 • The Last of Us ฉบับคนแสดง ที่ตอบโจทย์แฟนคลับ

  พูดถึงหนังที่ทำมาจากวรรณกรรมชนิดอื่นอีกที ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน หนังสือนวนิยาย เกม บทละครเวที หรือจะอะไรก็ตามที่วนเวียนกันอยู่ในหมวดนี้ มักจะมีไม่กี่เรื่องประสบกความสำเร็จจริงๆ โดยไม่ต้องมองไปถึงแง่ของรายได้ก็ได้ เอาแค่ด้านเสียงตอบรับก็พอ จะเพราะอะไร เพราะการคัดตัวนักแสดงที่ไม่ตรงต้นฉบับ การกำกับงานภาพ บทที่เปลี่ยนไป ก็แล้วแต่กรณีไป แต่ไม่ใช่สำหรับ The Last of Us (ดูได้ใน HBO และเว็บดูหนัง037) เพราะว่าสำหรับเรื่องนี้ ตั้งแต่ตอนแรกปล่อยออกมาก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ไม่ว่าจะจากคนที่ติดตามอยู่แล้วตั้งแต่เป็นตัวเกม หรือฐานผู้ชมใหม่ก็ตาม ก็ลองไปหาดูกันได้ในเว็บดูหนัง037กันนะ แต่เรามาลองดูเหตุผลประกอบความสำเร็จรวมถึงเนื้อเรื่องคร่าวๆกันก่อนดีกว่า

 • แนะนำซีรี่ย์คนคลั่งรักสุดจิต YOU

  พูดถึงหนังรักหรือซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับความรัก ก็จะมีมากมายหลายเรื่องออกมาให้หาดูได้ทั้งหนังโรงหรือเว็บหนังฟรีออนไลน์ แต่สำหรับเรื่องนี้จะมีการเล่าเรื่องที่แตกต่างไปซักหน่อย ซึ่งจริงๆแล้วเรื่อง YOU ก็สร้างออกมาซักพักแล้วแหละ และตอนนี้ก็ออกมาถึงซีซั่น 4 ที่น่าจะเป็นตอนจบแล้ว หาดูได้ใน Netflix หรือเว็บหนังฟรีออนไลน์ทั่วไปกันเลย จุดเด่นของซีรี่ย์ที่สร้างจากนวนิยายชุดนี้ก็รวบรัดได้สั้นๆ คือเป็นเรื่องราวความรักของชายที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความรัก แม้แต่การฆ่าคนก็ตาม ใช่แล้ว ซีรี่ย์เว็บหนังฟรีออนไลน์เรื่องนี้ เป็นการเล่าเรื่องจากมุมมองของฆาตรกรดีๆนี่เอง ซึ่งนี่ก็คือเหตุผลที่ทำให้เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะมันค่อนข้างจะฉีกออกจากกรอบของหนังรักออกไปไกลเลย

 • คุณหนูเรือนเล็ก หนังดีที่ต้องดูกับเพื่อนรู้ใจ

  มาเลยทุกคน มาดูหนังฮิตยอดวิวสูง ต้องเรื่องคุณหนูเรือนเล็กเลย ใครที่ดูหนังเรื่องนี้แล้วบอกเลยว่าต้องอยากแบบต่อเนื่องแน่นอน มีทั้งดราม่า รักหวานซึ้งกินใจ แต่ก่อนจะไปดูหนังกันมาฟังเนื้อเรื่องคร่าวๆ ก่อนดีกว่า ในขณะที่ตอนแรกเลยก็พบกับความเศร้าซะแล้วทุกคน ดาญ่า ได้รับข่าวร้ายว่าพ่อของเขาจมน้ำตาย ในสระหลังบ้าน จึงได้รีบเดินทางกลับไทย ซึ่งในระหว่างทางก็เจอกับ เทวัต ผู้ชายที่หน้าตาหล่อแถมนิสัยดีด้วย ที่กำลังจะกลับไทยเหมือนกันเพราะว่าไปรับรางวัลนักนักสถาปนิกดีเด่นมา

 • หนังดี น่าดูเรื่อง คีตโลกา

  มาค่ะทุกคน ใครที่ชอบดูหนังแนวรักข้ามมิติ บอกเลยว่าต้องเป็นเรื่อง คีตโลกา เท่านั้น เพราะเป็นหนังเกี่ยวกับปมความรัก ดราม่า ที่บอกเลยว่าสนุกครบรสเลย แต่ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกัน มาฟังเรื่องเล่าแบบคร่าวๆ ก่อนเลย โดยเรื่องราวนั้นพูดถึง อัญมา หญิงสาว ไฮโซ ที่บอกเลยว่าเพียบพร้อมไปทุกอย่างต้องมาพบเจอกับรักที่ไม่สมหวัง และมารู้ว่าพ่อแม่ที่เลี้ยงเธอมานั้นไม่ใช่แม่แท้ๆ ที่อัญมา มาอยู่ที่ได้เพราะแม่จริงๆ เอามาทิ้งไว้ที่บ้านเศรษฐีจน อัญมา คิดฆ่าตัวตายโดยการไปโดดสะพาน พอ อัญมานึกได้ว่าการฆ่าตัวตายเป็นความคิดที่ผิด เลยอยากจะกลับใจไม่ฆ่าตัวตายแล้ว

 • ซีรี่ย์รักดราม่าสุดขมไปกับ Theory of Love

  ทางนี้ ๆ ทุกคน หากใครกำลังเบื่อ กำลังจะหาอะไรทำแก้เซ็ง ทางนี้เลยเว็บดูหนังออนไลน์ได้มาจัดความฟินให้ถึงจอมือถือให้กันแบบง่ายๆ แถมยังไม่มีโฆษณามาให้ต้องสะดุดการดูกันเลย และเว็บดูหนังออนไลน์ยังอัพเดทหนัง ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ๆ ให้ดูตลอดเวลา และแน่นอนว่าซีรี่ย์ที่กำลังเป็นกระแสในออนไลน์อยู่ ณ เวลานี้ ก็จะต้องเป็นซีรี่ย์วาย และผู้จัดก็ได้ทำคู่จิ้นสุดปังแต่ละคู่จับมาอยู่ในเฟรมเดียวกัน สาว ๆ นี่จิ้นจนใจละลายกันไปเลย และวันนี้จะชวนทุกคนดูซีรี่ย์เรื่อง Theory of love ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ไปด้วย เพราะว่าซีรี่ย์เรื่อวงนี้ได้นำเอาคู่จิ้นสุดน่ารัก อย่างออฟ-กัน ที่ทั้งคู่มีผลงานด้วยกันตั้งมากมายเรื่องซึ่งทั้งสองคนนี้ ไม่จะเล่นเรื่องเคมีก็เข้ากันสุด ฐานแฟนก็เพียบจิ้นเมื่อเขาทั้งคู่เล่นคู่กัน ทั้งน่ารัก และเคมีเข้ากันแบบสุด ๆ

 • ขอแนะนำ Spiderhead หนังสุดมันส์

  นี่เป็นหนึ่งในผลงานของผู้กำกับฝีมือดีอย่างโจเฟซ โคซินสกี้ หลังจากที่เขานั้นสามารถสร้างกำไรจากหนังภาคต่อจากหนังที่มีชื่อเสียงของเขานั่นเอง เขานั้นก็ไม่รอที่จะทำให้คนดูหนังอย่างพวกเรานั้นต้องรอช้า และได้ทำการสร้างผลผลิตออกมาให้เรานั้นได้ดูหนังฟรีกันอย่างสนุกอีกครั้ง ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะดูแตกต่างออกไปจากหนังที่เขาเคยทำแต่ว่าหนังเรื่อง Spiderhead ที่เขานั้นได้ทำออกมาดูเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานของเขาเองและต้องการถ่ายทอดให้ผู้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นได้เข้าใจถึงความสุดยอดที่เขานั้นได้สร้างขึ้นมา

 • The Anchor เจาะข่าวผี หนังผีสุดน่ากลัว

  ถ้าหากใครที่คุ้นเคยกับการดูหนังของประเทศเกาหลีแล้วก็คงจะรู้ดีว่าการที่ได้ดูหนังจากประเทศนี้นั้นจะพบเจอแต่กับหนังที่มีคุณภาพสูง และในวันนี้ เราจะไม่แนะนำให้คนนั้นได้ดูหนังที่สร้างรายได้สูงเป็นอย่างมากในวงการหนังของประเทศเกาหลี หนังเรื่องนั้นก็คือ The Anchor หรือในภาษาไทยที่มีชื่อว่าเจาะข่าวผี เป็นหนังที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยหนังเรื่องนี้นั้นภายในเนื้อเรื่องจะเล่นถึงความลึกลับในวงการสื่อมวลชน แค่คุณได้ดูหนังเรื่องนี้ผ่านตัวอย่างก็ทำให้คนที่ชอบหนังเรื่องนี้อยู่แล้วกลับทำให้อยากดูหนังเรื่องนี้มากขึ้นไปอีก อยากทำการค้นหาคำตอบว่าหนังเรื่องนี้ ได้ทิ้งปมปริศนาอะไรไว้บ้าง และภายในหนังเรื่องนี้นั้น จะมีความน่าสยดสยองรออยู่หรือเปล่านั่นเอง