Category: รีวิวหนัง

 • Watchmen ฮีโร่สุดดาร์ค

  หนังฮีโร่ในดวงใจของใครหลายๆคนอาจจะอยู่ในฝั่ง Marvel Cinematic Universe หรือตัวละครฝั่ง DC ที่เป็นที่นิยมอย่าง Superman และอื่นๆ แต่ถ้าใครชื่นชอบมุมมองดาร์คๆ ดราม่าจัดเต็ม หรือเนื้อหาที่แสดงภาพความเลวร้ายในจิตใจมนุษย์ได้ดีมากๆ หนังฮีโร่ที่อยากจะแนะนำให้ไปหาดูเลยก็คือเรื่อง Watchmen ซึ่งปัจจุบันจะมีทั้งฉบับซีรีย์ที่ฉายทาง HBO เพิ่มขึ้นมาจากฉบับภาพยนตร์ ที่สร้างโดย Zack Snyder ด้วย โดยที่ผู้เขียนจะพูดถึงก็คือฉบับหนังโรงเนี่ยแหละ ยกให้เป็นหนังฮีโร่ในดวงใจของผู้เขียนเลยก็ว่าได้

 • The Last of Us ฉบับคนแสดง ที่ตอบโจทย์แฟนคลับ

  พูดถึงหนังที่ทำมาจากวรรณกรรมชนิดอื่นอีกที ไม่ว่าจะเป็นการ์ตูน หนังสือนวนิยาย เกม บทละครเวที หรือจะอะไรก็ตามที่วนเวียนกันอยู่ในหมวดนี้ มักจะมีไม่กี่เรื่องประสบกความสำเร็จจริงๆ โดยไม่ต้องมองไปถึงแง่ของรายได้ก็ได้ เอาแค่ด้านเสียงตอบรับก็พอ จะเพราะอะไร เพราะการคัดตัวนักแสดงที่ไม่ตรงต้นฉบับ การกำกับงานภาพ บทที่เปลี่ยนไป ก็แล้วแต่กรณีไป แต่ไม่ใช่สำหรับ The Last of Us (ดูได้ใน HBO และเว็บดูหนัง037) เพราะว่าสำหรับเรื่องนี้ ตั้งแต่ตอนแรกปล่อยออกมาก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากๆ ไม่ว่าจะจากคนที่ติดตามอยู่แล้วตั้งแต่เป็นตัวเกม หรือฐานผู้ชมใหม่ก็ตาม ก็ลองไปหาดูกันได้ในเว็บดูหนัง037กันนะ แต่เรามาลองดูเหตุผลประกอบความสำเร็จรวมถึงเนื้อเรื่องคร่าวๆกันก่อนดีกว่า

 • แนะนำซีรี่ย์คนคลั่งรักสุดจิต YOU

  พูดถึงหนังรักหรือซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับความรัก ก็จะมีมากมายหลายเรื่องออกมาให้หาดูได้ทั้งหนังโรงหรือเว็บหนังฟรีออนไลน์ แต่สำหรับเรื่องนี้จะมีการเล่าเรื่องที่แตกต่างไปซักหน่อย ซึ่งจริงๆแล้วเรื่อง YOU ก็สร้างออกมาซักพักแล้วแหละ และตอนนี้ก็ออกมาถึงซีซั่น 4 ที่น่าจะเป็นตอนจบแล้ว หาดูได้ใน Netflix หรือเว็บหนังฟรีออนไลน์ทั่วไปกันเลย จุดเด่นของซีรี่ย์ที่สร้างจากนวนิยายชุดนี้ก็รวบรัดได้สั้นๆ คือเป็นเรื่องราวความรักของชายที่พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อความรัก แม้แต่การฆ่าคนก็ตาม ใช่แล้ว ซีรี่ย์เว็บหนังฟรีออนไลน์เรื่องนี้ เป็นการเล่าเรื่องจากมุมมองของฆาตรกรดีๆนี่เอง ซึ่งนี่ก็คือเหตุผลที่ทำให้เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างสูง เพราะมันค่อนข้างจะฉีกออกจากกรอบของหนังรักออกไปไกลเลย

 • คุณหนูเรือนเล็ก หนังดีที่ต้องดูกับเพื่อนรู้ใจ

  มาเลยทุกคน มาดูหนังฮิตยอดวิวสูง ต้องเรื่องคุณหนูเรือนเล็กเลย ใครที่ดูหนังเรื่องนี้แล้วบอกเลยว่าต้องอยากแบบต่อเนื่องแน่นอน มีทั้งดราม่า รักหวานซึ้งกินใจ แต่ก่อนจะไปดูหนังกันมาฟังเนื้อเรื่องคร่าวๆ ก่อนดีกว่า ในขณะที่ตอนแรกเลยก็พบกับความเศร้าซะแล้วทุกคน ดาญ่า ได้รับข่าวร้ายว่าพ่อของเขาจมน้ำตาย ในสระหลังบ้าน จึงได้รีบเดินทางกลับไทย ซึ่งในระหว่างทางก็เจอกับ เทวัต ผู้ชายที่หน้าตาหล่อแถมนิสัยดีด้วย ที่กำลังจะกลับไทยเหมือนกันเพราะว่าไปรับรางวัลนักนักสถาปนิกดีเด่นมา

 • หนังดี น่าดูเรื่อง คีตโลกา

  มาค่ะทุกคน ใครที่ชอบดูหนังแนวรักข้ามมิติ บอกเลยว่าต้องเป็นเรื่อง คีตโลกา เท่านั้น เพราะเป็นหนังเกี่ยวกับปมความรัก ดราม่า ที่บอกเลยว่าสนุกครบรสเลย แต่ก่อนที่จะเข้าไปดูหนังกัน มาฟังเรื่องเล่าแบบคร่าวๆ ก่อนเลย โดยเรื่องราวนั้นพูดถึง อัญมา หญิงสาว ไฮโซ ที่บอกเลยว่าเพียบพร้อมไปทุกอย่างต้องมาพบเจอกับรักที่ไม่สมหวัง และมารู้ว่าพ่อแม่ที่เลี้ยงเธอมานั้นไม่ใช่แม่แท้ๆ ที่อัญมา มาอยู่ที่ได้เพราะแม่จริงๆ เอามาทิ้งไว้ที่บ้านเศรษฐีจน อัญมา คิดฆ่าตัวตายโดยการไปโดดสะพาน พอ อัญมานึกได้ว่าการฆ่าตัวตายเป็นความคิดที่ผิด เลยอยากจะกลับใจไม่ฆ่าตัวตายแล้ว

 • ซีรี่ย์รักดราม่าสุดขมไปกับ Theory of Love

  ทางนี้ ๆ ทุกคน หากใครกำลังเบื่อ กำลังจะหาอะไรทำแก้เซ็ง ทางนี้เลยเว็บดูหนังออนไลน์ได้มาจัดความฟินให้ถึงจอมือถือให้กันแบบง่ายๆ แถมยังไม่มีโฆษณามาให้ต้องสะดุดการดูกันเลย และเว็บดูหนังออนไลน์ยังอัพเดทหนัง ซีรี่ย์ออนไลน์ใหม่ ๆ ให้ดูตลอดเวลา และแน่นอนว่าซีรี่ย์ที่กำลังเป็นกระแสในออนไลน์อยู่ ณ เวลานี้ ก็จะต้องเป็นซีรี่ย์วาย และผู้จัดก็ได้ทำคู่จิ้นสุดปังแต่ละคู่จับมาอยู่ในเฟรมเดียวกัน สาว ๆ นี่จิ้นจนใจละลายกันไปเลย และวันนี้จะชวนทุกคนดูซีรี่ย์เรื่อง Theory of love ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ไปด้วย เพราะว่าซีรี่ย์เรื่อวงนี้ได้นำเอาคู่จิ้นสุดน่ารัก อย่างออฟ-กัน ที่ทั้งคู่มีผลงานด้วยกันตั้งมากมายเรื่องซึ่งทั้งสองคนนี้ ไม่จะเล่นเรื่องเคมีก็เข้ากันสุด ฐานแฟนก็เพียบจิ้นเมื่อเขาทั้งคู่เล่นคู่กัน ทั้งน่ารัก และเคมีเข้ากันแบบสุด ๆ

 • ขอแนะนำ Spiderhead หนังสุดมันส์

  นี่เป็นหนึ่งในผลงานของผู้กำกับฝีมือดีอย่างโจเฟซ โคซินสกี้ หลังจากที่เขานั้นสามารถสร้างกำไรจากหนังภาคต่อจากหนังที่มีชื่อเสียงของเขานั่นเอง เขานั้นก็ไม่รอที่จะทำให้คนดูหนังอย่างพวกเรานั้นต้องรอช้า และได้ทำการสร้างผลผลิตออกมาให้เรานั้นได้ดูหนังฟรีกันอย่างสนุกอีกครั้ง ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะดูแตกต่างออกไปจากหนังที่เขาเคยทำแต่ว่าหนังเรื่อง Spiderhead ที่เขานั้นได้ทำออกมาดูเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานของเขาเองและต้องการถ่ายทอดให้ผู้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นได้เข้าใจถึงความสุดยอดที่เขานั้นได้สร้างขึ้นมา

 • The Anchor เจาะข่าวผี หนังผีสุดน่ากลัว

  ถ้าหากใครที่คุ้นเคยกับการดูหนังของประเทศเกาหลีแล้วก็คงจะรู้ดีว่าการที่ได้ดูหนังจากประเทศนี้นั้นจะพบเจอแต่กับหนังที่มีคุณภาพสูง และในวันนี้ เราจะไม่แนะนำให้คนนั้นได้ดูหนังที่สร้างรายได้สูงเป็นอย่างมากในวงการหนังของประเทศเกาหลี หนังเรื่องนั้นก็คือ The Anchor หรือในภาษาไทยที่มีชื่อว่าเจาะข่าวผี เป็นหนังที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยหนังเรื่องนี้นั้นภายในเนื้อเรื่องจะเล่นถึงความลึกลับในวงการสื่อมวลชน แค่คุณได้ดูหนังเรื่องนี้ผ่านตัวอย่างก็ทำให้คนที่ชอบหนังเรื่องนี้อยู่แล้วกลับทำให้อยากดูหนังเรื่องนี้มากขึ้นไปอีก อยากทำการค้นหาคำตอบว่าหนังเรื่องนี้ ได้ทิ้งปมปริศนาอะไรไว้บ้าง และภายในหนังเรื่องนี้นั้น จะมีความน่าสยดสยองรออยู่หรือเปล่านั่นเอง

 • หนังดีแต่ถูกลืม ตุ๊ดตู่กู้ชาติ เมื่อชายใจหญิงต้องมาลุกขึ้นสู้

  จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อฝ่ายพม่ากำลังจะบุกมาที่ เมืองอโยธยา แต่ทหารกำลังยุ่งอยู่กับการทำศึกที่อื่น                ทำให้หมู่บ้านคุ้งระกาได้จัดทำการหา 5 กะเทยประจำประจัญบาน โดยมีแฟง เดือน หอม ก้อน และสร้อย                   โดยได้รับมอบหมายภารกิจให้ไปสืบค้นข้อมูล การเดินทัพเพื่อกู้ชาติที่กำลังโดนบุกรุกจากศัตรูจะต้องใช้ความสามัคคีมารวมพลังและแสดงให้เห็นว่ากะเทยก็รักชาติไม่แพ้ผู้ใด โดยหนังเรื่องนี้จะเล่าถึงหมู่บ้านคุ้งระกาเป็นหมู่บ้านที่อยู่แถบชนบทห่างจากเมืองหลวงพอประมาณชาวบ้านใช้ชีวิตแบบสบายๆทำเกษตรกรเลี้ยงช้างเหมือนกับชาวบ้านทั่วไปในสมัยก่อน แต่ที่แปลกไปจากนั้นก็คือ หมู่บ้านนี้มีกลุ่มคนที่คอยสร้างสีสันให้แก่หมู่บ้านนั่นก็คือเหล่าชายแต่ใจกลายเป็นหญิงได้แก่ แฟง เดือน ก้อน หอม และสร้อย ทำให้หมู่บ้านนี้ครึกครื้นขึ้นแทนที่จะเงียบเหงา แต่ว่าเมื่อเกิดในยุคสงครามความสงบสุขก็จะอยู่กับเราได้ไม่นาน กองทัพพม่านำโดย มังตราบุเรง จ้องที่จะมาตีเมืองอโยธยา แต่ก่อนที่จะถึงเมืองอโยธยาดันมีหมู่บ้านคุ้มระกาเป็นทางผ่านดังนั้นหมู่บ้านคุ้มระกาที่แสนจะสงบสุขกลับตกอยู่ในอันตรายเป็นอย่างมากหัวหน้าหมู่บ้านจึงประชุมหาผู้กล้าไป สอดแนมกองทัพของพม่าก่อนที่จะมาถึงหมู่บ้านคุ้มระกาแห่งนี้ เมื่อในหมู่บ้านไม่มีคนอาสา ป้าแฟงชายแท้แต่ใจเป็นหญิงและพรรคพวกได้ขอเสนอตัวไปสืบความเพื่อประเทศและเมืองอันเป็นที่รัก โดยไปไกลถึงยโสธราวดี ถึงอย่างนั้นผู้ใหญ่บ้านก็ไม่สามารถไว้วางใจกลุ่มป้าแฟงที่ไม่เคยสู้รบมาก่อน จึงให้ไกล บุญถึง และ แสง มานำทางกับสอนการต่อสู้ แล้วจึงได้เริ่มออกเดินทางโดยปลอมเป็นทหารของฝ่ายพม่าที่กำลังเดินทางกลับผ่านมาพอดี เมื่อถึงยโสธาราวดีเหล่าผู้กล้าจึงแบ่งออกเป็นสองฝั่งโดยฝั่งพวกป้าแฟงได้พากันไปเป็นนางรำเพื่อจะได้เข้าวังไปหาข้อมูลและล้อซื้อให้อีกกลุ่มได้มีเวลาไปสอดแนมรอบๆค่าย เมื่อทั้ง2ฝ่ายได้ข้อมูลว่าพวกพม่าต้องการที่จะยกทัพไปวันเวลาไหนแล้วจึงรีบรวมตัวพากันกลับหมู่บ้านแต่ด้วยความซวยในซวย ดันถูกจับได้เสียก่อนพวกเขาจะสามารถกลับไปช่วยบ้านเมืองได้หรือไม่ ชะตากรรมพวกเขาจะเลวร้ายมากเท่าใดก็ต้องหา           ดูหนังออนไลน์เพื่อเอาใจช่วยให้พวกเขาผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้หรือไม่ ต้องติดตามดูหนังออนไลน์นั้นคือคำตอบ หนังเรื่องนี้จะเป็นหนังแนวใหม่ที่รวมกันระหว่างแอ็กชันและตลก ถ้าหากคุณสนใจก็น่าจะลองดูสักครั้งถึงแม้จะเป็น Comedy แต่ก็มีดราม่าแอบเซอร์ไพรส์อยู่แต่เราก็จะไม่บอกนะว่ามันคืออะไรให้ไปติดตามกันในเว็บดูหนังออนไลน์กันเอาเอง แล้วกันเพราะว่าถ้าได้ลองดูแล้วก็คงจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน เพราะว่าผู้กำกับได้นำเสนอถึง มิตรภาพของพวกพ้องและมิตรภาพระหว่างหมู่บ้านความรักใคร่กลมเกลียวกันถึงจะต่างเพศหรือว่าจิตใจเป็นเพศไหน แต่ทุกคนก็เป็นคนเหมือนกันและร่วมกันต่อสู้เพื่อชาติเหมือนกัน จึงถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องราวดีๆภายในหนังแสดงความเท่าเทียมทางเพศ ซึ่งแม้ว่าเพศไหนก็ปกป้องบ้านเมืองได้ แน่นอนว่าเรื่องราวเหล่านี้ก็สามารถหาดูได้ในเว็บดูหนังออนไลน์เพียงแค่กดเข้าไปก็อยู่ได้เลยทันที

 • หนังดีต้องโดน พี่นาค เมื่อผีมาห้ามคนบวช

  นับได้ว่าเป็นหนังผีเรื่องแรกๆที่ได้รับกระแสตั้งแต่ยังไม่ได้ทันฉายโรงเลย หนังพี่นาคนี้ เป็นหนังที่นำความน่ากลัวของผีความหลอนความโหดความดิบความเถื่อนมาผสมกับความฮาซึ่งเป็นพื้นฐานของคนไทยอยู่แล้ว โดยได้รับผู้กำกับอย่าง ไมค์ ภณธฤต มาดูแลในการจัดทำและได้เชิญชิน ชินวุฒิมาเป็นพี่นาคในหนังเรื่องนี้และตามมาด้วยนักแสดงชั้นนำอีกหลากหลายคนที่มาเพิ่มความฮาและความสนุกให้กับหนังเรื่องนี้ทำให้น่า                 ดูหนังเรื่องนี้มากขึ้นไปอีก