Category: รีวิวหนัง

 • Extraction แอคชั่นระทึกขวัญ คนระห่ำภารกิจเดือด อัดแน่นไปด้วยความมันส์

  Extractionเป็นภาพยนต์แอคชั่นระทึกขวัญที่กระตุ้นอะดรีนาลีนให้ผู้ชมตื่นเต้นเร้าใจตั้งแต่ต้นจนจบ ภาพยนต์เรื่องนี้แสดงบทนำโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ แสดงให้เห็นถึงร่างกายที่น่าทึ่ง ความสามารถในการแสดงออก ด้วยฉากที่ผาดโผดอันเป็นที่น่าทึ่ง ฉากแอคชั่นที่เข้มข้นการแสดงที่กระตุ้นอารมณ์ โดดเด่นในฐานะประสบการณ์การชมภาพยนต์ที่ดึงดูดเราให้นั่งอยู่กับที่เพื่อรอดูหนังเน็ตฟลิกอยู่กับที่ เราดูหนังเน็ตฟลิกเรื่องนี้เพราะไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้างคนที่กล้าหาญที่มีอดีตอันแสนเศร้าได้รับว่าจ้างให้ช่วยเหลือลูกชายคนเล็กของเจ้าพ่ออาชญากรชาวอินเดียที่ถูกคุมขังจับเป็นเชลยโดยเจ้าพ่อยาเสพติด ภารกิจของเขาได้พาไปยังสถานที่บนถนนอันวุ่นวายเต็มไปด้วยอันตรายจากเมืองที่เขาพาเด็กหลบหนีและต้องเจอเรื่องราวต่างๆ การทุจริต การทรยศหักหลัง ความรุนแรง เขาต่อสู้ฝ่าฝันกับกองทัพและทหารรับจ้าจนกลายเป็นความโกลาหล

 • Monster Hunter แย้กรูอยู่ไหน เอ้ย ล่าแย้เวอร์ชั่น Live Action

  เราต้องบอกไว้เนินๆเลยว่า ที่เรารีวิวแบบนี้ไม่ไช่อะไรนะคะคือเชื่อเลยว่าแค่ 10 นาทีแรกที่เราดูหนังฟรีไปแล้วเหมือนมันจะมึค่อยเข้าท่าสักเท่าไหร่เมื่อเราต้องคิดว่าสามารถรับได้ไหมถ้าต้องดูอะไรมั่วแบบนี้ เริ่มด้วยเรือที่มาอัปปางกลางทะเลทรายหนังไม่ค่อยอธิบายว่าในเรือความเป็นมามันเป็นยังไงตัวละครคือต้องการอะไรยังไง ภาพก็ดูงงไม่เข้าท่าเลยทิ้งให้คนดูหนังฟรีอย่างเรางงอะตะกี้เราดูไรไปว้า ส่วนตัวเราคิดว่าจากนี้เราจะได้เห็นการเอาชีวิตรอดของหนังในแนวแบบนี้ที่กล้าหาญและเล่นดราม่าที่หนังปูไว้แต่หนังใช้เวลาช่วงกำจัดมอสเตอร์สั้นเกินไปหน่อยทำให้ดูหนังฟรีไปไม่ค่อยถึงที่เราคิดไว้

 • Jolt สวยแรงสูง วิจารณ์หนัง รีวิวเรื่อยเปือย

  มาถึงอีกหนึ่งโปรแกรมหนังแอคชั่นที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่น่าสนใจไม่เบากลิ่นอายความเป็นหนังฆ่าสาวสุดระห่ำลอยโชยมาแต่ไกล เมื่อได้ลองสัมผัสและลองพิสูจน์ด้วยตาตัวเองพบว่าหนังที่จังหวะโบ๊ะบ๊ะ ดูเอามันส์ ด้วยไอเดียที่น่าสนใจ แม้จะยังไม่กลมกล่อมรสชาติอร่อยขนาดนั้นก็ตาม เป็นเรื่องราวของ ลินดี้ หญิงสาวที่เกิดและเติบโตมาด้วยความบกพร่องทางอารมณ์มาตั้งแต่เด็กเลย ทำให้เธอกลายเป็นคนที่อารมณ์ร้อนและพฤติกรรมรุนแรงแบบควบคุมตัวเองไม่ได้ ทำให้ต้องใช้เสื้อกั้กประจุไฟฟ้าช่วยยับยั้งเธอเอาไว้ให้ทุเลาลง เพื่อที่จะได้ไม่มีใครเจ็บป่วยและล้มตายเพราะเธออีก แต่แล้วคนรักของเธอก็ต้องตายเพราะถูกฆ่าอย่างเป็นปริศนาที่เธอไม่สามารถรู้ได้เลย เธอเลยได้สืบหาเสาะหาและใช้ความโกรธเดือดดาลของเธอมาเป็นเครื่องมือเพื่อล้างแค้น

 • หนังฮาไม่เครียด เรื่อง สะใภ้เจ้าสัว

  หนังออนไลน์ดัง สุดปัง แถมตลกสุดฮา ต้องเป็นเรื่อง สะใภ้เจ้าสัว เลยจ้า บอกเลยว่าถ้าดูหนังออนไลน์เรื่องนี้หลายๆ คน ชวนกันขำน้ำตาเล็ดแน่นอน เพราะความฮาของท่านเจ้าสัวนี่แหละ แต่ก่อนจะไปดูหนังออนไลน์มาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันก่อนเนอะทุกคน โดยประเดิมคนแรก ขอเล่าถึงเจ้าสัวเทียน ผู้มีเงิน และธุรกิจมากมาย โดยเฉพาะการขายไหมทองสยาม บอกเลยว่าเจ้าสัวเทียนทั้งเก่ง ขยัน แต่เจ้าอารมณ์ เอาตัวเองเป็นใหญ่ และเรื่องที่เจ้าสัวเทียนชอบบงการนั่นก็คือการหาเมียให้กับบรรดาลูกๆ ความจริงน่าจะควรเป็นแม่มากกว่าไหม ที่จะเสาะหาเมียให้ลูก เมียอย่างอาหลิว ก็จนปัญญา จะห้ามปราบ เพราะห้ามยังไงเจ้าสัวเทียนก็ไม่สนไม่แคร์

 • หนังฮา ขายขำ กับเรื่อง ยามป่วนกวนหัวใจ

  หนังดังที่คนดูเยอะ จะเป็นเรื่องใหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากเรื่อง ยามป่วนกวนหัวใจ เลยทุกคน ดูสิขนาดชื่อเรื่องเรายังอยากรู้เลยว่าเนื้อเรื่องเป็นอย่างไรกันนะ เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลาเลย ไปรับฟังความสนุกก่อนดูหนังดังเรื่องนี้กันดีกว่า เริ่มโดยคนแรก สตางค์ ลูกคนรวย แถมหล่อบอกเลยว่าเป็นขวัญใจพวกสาวเล็ก สาวใหญ่เลย บอกเลยว่าครอบครัวมีความน่ารัก และมีความสุขมาก แต่ต้องมาเกิดเรื่องน่าเศร้าเมื่อพ่อของ สตางค์ ฆ่าตัวตาย โรงงานที่ทำเงินให้ สตางค์ มาตลอด ก็ตกไปอยู่ในกำมือของคุณนายนุ้ย ซึ่งเป็นเพื่อนสุดซี้ของพ่อเลย

 • หนังรักที่ลุ้น เรื่อง เสน่ห์นางงิ้ว

  ว่าด้วยเรื่อง เสน่ห์นางงิ้ว บอกเลยว่าเรื่องนี้คนตามดูหนังฟรีกันเพียบเลย ในวันนี้ขอมาเล่าเรื่องคร่าวๆ ให้ทุกคนฟังก่อนละกัน แต่บอกเลยว่ารับรองสนุกแน่นอน เมื่อคณะงิ้วของเถ้าแก่เจียง ต้องเกิดปัญหา เพราะนางเอกสุดสวย ไหมฟ้า ไม่มาทำงาน แถมยังขอลาออกแบบกะทันหันด้วย งานนี้จึงมีปากเสียงกันขึ้น บอกเลยว่าวุ่นวายสุดๆ เพราะว่า นางรองอย่างจิตตรึงแอบเป็นชู้กับสามีของไหมฟ้า งานนี้บอกเลยว่าขาดกันแน่นอน แม้ว่า สาวบัว เด็กสาวที่ เถ้าแก่จียง เอามาเลี้ยงจะไปตามขอร้องให้ไหมฟ้า กลับมาเล่นงิ้วดังเดิม ไหมฟ้าก็ไม่มา แถวยังด่าทอ บัวแบบเสียๆ หายๆ อีกด้วย ดูหนังฟรีแล้วบอกเลยว่าสนุกตั้งแต่ช่วงแรกเลยทุกคน เมื่อโชคชะตาพาให้ บัว ต้องกลายมาเป็นนางเอกงิ้วแบบไม่ได้ตั้งตัว เพื่อให้วันนั้นงานดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบ ทางด้านชินแสหลอและเถ้าแก่ ก็มองเห็นแล้วว่า ผีมือของสาว บัว ไม่เป็นรองใครเลย จึงมองนางเอกประจำคณะให้สาวบัวเล่นตลอดไป ในบทนางพญางูขาว

 • หนังฮาต้องเรื่อง สี่ไม้คาน

  หนังดีที่มีแต่คนสนใจ ต้องเรื่องนี้เลยทุกคน สี่ไม้คาน ฟังจากชื่อเรื่องแล้ว อยากเข้าไปดูหนังฟรีกันแล้วใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย รีบมาฟังสปอยจากผู้เขียนกันก่อนเข้าดูหนังฟรีดีกว่า เริ่มแรกขอเล่าถึง ตารงค์ ตัวต้นเของเรื่องทั้งหมด ด้วยความเจ้าชู้ตัวพ่อ ที่แม้จะแก่แล้วแต่ก็ยังไม่วายแอบไปคบหา เล่นซ่อนแอบกับสาวๆ จนวันหนึ่ง ตารงค์ ได้ไปเล่นชู้กับ ชวนชม จนตายเลยทุกคน พอยายลำดวนรู้เรื่องเข้า ก็โกรธและอายชาวบ้านมาก พร้อมลั่นวาจาไว้เลยว่า จะไม่อยากจัดงานศพให้เลย แต่ก็ไม่สามารถพึ่งพาใครได้เลยเพราะลูกสาวก็เพิ่งตายไปเพราะเสียใจที่ผัวมีเมียน้อย

 • My Sassy Princess 2022 ซีรี่ย์สุดชิค ตอน เรื่องสโนว์ไวท์

  ทางนี้เลย ๆ จ้าทุกคนหากใครที่กำลังจะเข้าไปที่เว็บดูหนังออนไลน์ เราก็จะมาขอสปอยซีรีย์สักเรื่องเลยหนึ่งที่ได้เปิดผ่านไปเจอที่เว็บดูหนังออนไลน์เหมือน ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องของเจ้าหญิงยุคใหม่ที่มีความเด็ดเดี่ยว เข้มแข็ง และกล้าที่จะเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ กับซีรี่ย์ที่กำลังเป็นกระแสอย่าง My Sassy Princess 2022 และซีรี่ย์เรื่องนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ความประทับใจให้กับคนดูอย่างเต็มอิ่ม โดยมีซีรี่ย์เป็นเรื่องย่อถึง 3 ตอนกันเลยทีเดียว และแต่ละตอนก็ได้จับเอาพระนางหน้าใหม่ได้มาวาดลวดลายฝีมือการแสดงได้อย่างครบรสชาติ ซึ่งแต่ละคู่ไม่เคยได้ร่วมงานกันมาก่อนเลยแต่ดันมีความพิเศษตรงที่ทั้งสามคู่สามารถถ่ายทอดบทบาทของตัวละครออกมาได้แบบเป็นธรรมชาติทำเอาคนดูติดตามและยอดวิวในการเข้าดูผ่าน เว็บดูหนังออนไลน์ก็ปังไม่ไหวเหมือนกัน

 • Kiss Me Again ซีรี่ย์จุดก่อตัวของความรัก

  มาพบกับที่สุดของซีรี่ย์สุด Kiss Me Again ที่อยากจะให้ทุกคนได้ชวนคนนรักมาดูกันแบบฟิน ซึ่งใครที่ชอบดูซีรี่ย์รักใส ๆ สไตล์นี้ ต้องนี่เลยมาดูซีรี่ย์วัยรุ่นขนเอานักแสดงมากมาย มาโชว์ฝีไม้ลายมือของการแสดงเป็นที่น่าจับตามองด้วยบทละครตัวที่สื่อออกมาให้เหล่าคนดูซีรี่ย์ได้อินและฟินตาม กับการ Kiss ของแต่ละคู่พระนางในเรื่อง  ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกหยิบจับขึ้นมาจากนิยายแล้วมาทำเป็นซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me Again นี้ ถือเป็นเจ้าแห่งซีรี่ย์วัยรุ่นเลยก็ว่าได้ เพราะคนที่เคยอ่านนิยายมันอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ จึงมีการเรียกให้มีการดึงตัวละครเหล่านี้ออกมาจากโลกของนิยาย สู่หน้าจอแก้วจากการดูซีรี่ย์ ซึ่งเปลี่ยนอรรถรสจากการอ่านมาเป็นการดูละครที่สื่อสารให้เข้าถึงอารมณ์แบบเต็มอิ่มชวนให้ฟิน ไปกับการ Kiss ของเหล่าตัวละครเอกในเรื่อง

 • “แผนรักฉบับออร์แกนิค”ซีรี่ย์รักแสนบริสุทธิ์

  “แผนรักฉบับออร์แกนิค”ซีรี่ย์รักแสนบริสุทธิ์ เป็นซีรี่ย์รักกแบบมีสไตล์เ เป็นรักใส ๆ ในรูปแบบมินิมอล ซึ่งเป็นรักที่ต้องใช้แผนในการพิสูจน์รักแต่แผนการไม่ได้มีพิษมีภัยอะไรเลย แถมยังเป็นรักค่อนข้างที่จะดูอินเทรนด์เอามาก ๆ เสียด้วย เพราะแผนรักของซีรี่ย์เรื่องนี้เป็น “แผนรักฉบับออร์แกนิค” ก็คงต้องเชื่อแล้วแหละว่าความรักในครั้งนี้ปลอดภัยหายห่วงแน่นอน และเรื่องแผนของการพิสูจน์ในรักครั้งจะสำเร็จที่หวังไว้หรือไม่ ตามมาดูกัน หากใครพลาดดูตอนไหน ก็ไม่ยากเลยเพียงที่กดเข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ก็สามารถจะดูหนังเรื่องนี้ได้แล้ว หรือเรื่องอื่น ๆ ก็สามารถหาดูได้ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ได้เหมือน ภาพสวย คมลึก หรืออยากจะดูรายการเพลงก็สามารถหาดูได้ตลอดเวลา หรืออยากจะดูหนังใหม่ ๆ เว็บดูหนังออนไลน์ก็มาเสิร์ฟความฟินให้ตลอดเวลา แถมดูฟรีอีกด้วย