หนังดีๆ ที่ใครก็ตามดู เรื่อง สะใภ้ไร้เงา ตอนจบ

เรื่องราวเมื่อตอนที่แล้วกำลังเข้มข้น และสนุกมาก ในวันนี้ทางเราเลยจะมาสปอย หนังเรื่อง สะใภ้ไร้เงา ตอนจบ ก่อนที่ทุกคนไปดูหนังลองมาฟังเรื่องราวแบบสั้นๆ ก่อนดีกว่าทุกคน  และเวลาก็ผ่านเลยไป จนกระทั่งหลายเดือนต่อมา ไตร รู้สึกได้เลยว่าน้องสาว ตวิษา ของเขา นิสัยเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด เพราะว่า ไม่เหวี่ยงไม่วีน ใช้เงินแบบประหยัด ไตร ก็งงมาก เลยไปถามพ่อว่าน้องเป็นอะไร ไม่สบายหรือป่าว ผู้เป็นพ่อ เลยบอกไปว่า ที่น้องสาวของลูกเปลี่ยนไปขนาดนี้ เป็นเพราะผู้ชาย อย่างสุดที่รัก นั่นเอง

ตอนแรกบอกเลยว่า คุณหญิงตรีทิพย์ ไม่ชอบหน้าสุดที่รักสักนิด แต่หลังจากสืบไปสืบมา พบว่าพ่อแม่ของสุดที่รัก รวยที่สุดในโคกอีเลิ้ง ก็เลยยอมใจอ่อนให้ลูกสาว คบหากับสุดที่รักได้และมากไปกว่านั้นคือ เร่งวันแต่งงานของทั้งสองให้เร็วขึ้นอีกด้วยนะ เป็นไงล่ะอยากดูหนังกันแล้วใช่ไหมล่ะ แต่ถึงอย่างไร ตวิษา ก็ยังไม่ยอมแต่งงานกับสุดที่รัก เพราะกลัวว่า สุดที่รักจะเปลี่ยนใจ หากวันใด ตวิษา อ้วน หรือร่างกายไม่เหมือนเดิม คำพูดของน้องสาว ทำให้ ไตรนึกย้อนไปถึงวันที่เขาได้ขอ มัจฉาแต่งงาน ที่บอกว่าจะรักไปจนแก้เฒ่า จะไม่ยอมพรากไปใหน

แล้วตอนนี้ เขาเองซึ่งขี้ขลาดหนีจากคนรักมาอย่างไม่ใยดี ดูหนังฉากนี้บอกเลยว่าร้องไห้ตามนักแสดงเลย และวันที่ ยมทูตแอนดี้ รอคอยก็มาถึง นั่นคือวันที่ มัจฉา ได้คลอดลูกสาว บอกเลยว่าน่ารักมาก มัจฉา เสียใจมากที่ไม่ได้เจอหน้าสามีสุดที่รักอย่างไตร เพราะหลังจากที่เธอคลอดลูกแล้ว ยมทูตแอนดี้ จะต้องเอาวิญญาณทุกคน รวมถึงมัจฉา ไปด้วย และแล้วฟ้าก็ใจดี ตอนเวลานั้นเอง ไตร ได้มาทันเวลาก่อนที่ มัจฉาจะหายไป ไตร ร้องไห้ พร้อมทั้งขอโทษมัจฉา ทุกอย่าง ก่อนที่ร่างของทุกคนจะจากไป มัจฉาได้ฝากลูกให้ไตร ดูแล เวลานั้น สุดที่รักกับ ตวิษา ก็น้ำตาคลอเลย เพราะเสียใจที่เคยคิดร้าย กับครอบครัวของมัจฉา พวกเขาสัญญากับมัจฉาว่า จะช่วยไตร เลี้ยงหลานเป็นอย่างดี

หลายปีต่อมา ลูกสาวของไตรก็เติบโตอย่างสมบูรณ์แบบ น่ารัก จนหนุ่มๆ ต้องหันหลังกลับมามองเลยเชียวหล่ะทุกคน ซึ่งลูกสาวของไตร ชื่อว่า มินตรา และในวันนี้ก็เป็นวันที่ มินตรา รับปริญญา บอกเลยว่า บรรดาปู่ย่า น้าๆ ของเธอดีใจมาก อ่อลืมบอกไปเลยว่า ตวิษา กับสุดที่รัก เขาแต่งงานกันแล้ว มีลูกด้วยกันถึงสามคนเลย เป็นไงล่ะ ร้อนแรงสุดๆ คู่นี้ ส่วนไตร ก็ยังเป็นคุณพ่อหน้าหล่อ ที่ครองโสดมาจนทุกวันนี้ เพราะยังคงคิดถึง มัจฉา ภรรยาสุดที่รักของเขานั่นเอง อีกอย่างเขาก็อยากเลี้ยงลูกให้ดีที่สุดด้วย และในวันนี้เอง ไตร ได้เจอคนที่หน้าตาคล้ายกับมัจฉา เลย เธอคนนี้เป็นเพื่อนของมินตรา บอกเลยว่า ไตร เห็นแว๊บแรกก็หลงรักเลย แต่ด้วยอายุห่างกันมาก ไตร จึงไม่กล้าที่ เข้าไปคุยด้วย ซึ่งสาวคนนี้ ชื่อว่า มัจฉา ซึ่งชื่อเหมือนกับภายาของไตรเลย ทั้งมิตราและมัจฉา ก็มาถ่ายรูปกับไตร และครอบครัว มัจฉา คนนี้ก็รู้สึกหลงรักพ่อของมินตราเช่นกัน ไม่รู้ว่าเป็นเพราะฟ้าลิขิต ให้ทั้งสองได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และหลังจากวันที่ได้เจอกันวันนั้น ไตร กับสาวมัจฉา ก็มีโอกาสได้เจอกับบ่อยครั้ง จนทั้งสองมีความรักให้แก่กัน และบอกเลยว่าความรักครั้งนี้ของไตรและมัจฉา น่ารัก และฟินมาก จนหลายคนอิจฉาเลย ยังไงขอฝากทุกคนดูหนังเรื่องนี้กันเยอะๆ นะ

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *