หนังดีต้องสปอยล์ The Villagers

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อหนุ่มใหญ่ต้องมาเป็นคุณครูสอนในโรงเรียนหญิงล้วนกับการตามหานักเรียนสาวที่หายตัวไปอย่างลึกลับสวัสดีค่ะเพื่อนๆผู้เป็นแฟนสปอยหนังทุกคนวันนี้เราก็มีหนังเรื่อง The Villagers จาก เว็บดูหนังออนไลน์ สนุกมากๆ เป็นหนังสัญชาติญี่ปุ่นตามไปดูต่อจากสปอยได้ใน เว็บดูหนังออนไลน์ คือมันดีมากๆเลยจริงๆค่ะ

หนังเปิดตัวที่สาวมัธยมคนหนึ่งได้หายตัวไปอย่างลึกลับจากนั้นพระเอกของเราชื่อว่ากีชอนก็ได้มาต่อว่าเจ้าของค่ายมวยที่บังคับให้ลูกศิษย์ของเขาต้องล้มมวยให้กับชายชื่อนัมจูซึ่งเขาก็ไม่ค่อยพอใจพระเอกที่มาโวยวายที่ร้านและดูถูกกีชอนว่าเป็นเพียงโค้ชมวยเท่านั้นอย่ามาซ่าให้มากนักแล้วมันก็คิดจะสั่งสอนพระเอกแต่เพียงแค่หมัดเดียวเท่านั้นมันก็ถึงกับจุกสงบปากไปเลยเหตุการณ์นั้นทำให้พระเอกต้องออกจากงานและเดินทางมาที่เมืองชนบทเล็กๆเพื่อมาเป็นครูสอนพละ แต่ยังซวยได้อีกเมื่อยางมาแตกระหว่างทางขณะที่กีชอนกำลังรอเปลี่ยนยางก็เห็นสาววัยรุ่นกำลังมีปากเสียกันด้วยความเป็นห่วงเขาจึงเข้าไปเตือนเด็กสาวกลุ่มนั้นแต่พวกเธอก็ด่าเขากลับมา ในวันต่อมาที่โรงเรียน ผอ. ก็ได้มอบหมายงานให้กีชอนไปตามทวงค่าเทอมจากเด็กนักเรียน

ด้วยความที่เขานั้นหน้าโหดหลังจากนั้นก็ได้พามาแนะนำให้ครูคนอื่นๆรู้จักซึ่งเขาก็ได้นั่งข้างๆครูสอนศิลปะหนุ่มรูปหล่อชื่อจีซุงในช่วงพักทานอาหารกลางวันเขาก็ได้มาที่โรงอาหารแล้วเริ่มตามหาเด็กสาวที่ค้างค่าเทอมทีละคนแต่ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยได้เรื่องสักเท่าไหร่ตอนนั้นเองยูจินก็เม้าส์กับเพื่อนว่าครูพละคนใหม่หน้าตาอย่างกับหัวหน้าแก็งค์มาเฟียเลยและพระเอกก็ได้ตามมาหายูจินเพราะเธอมีรายชื่อค้างค่าเทอมอยู่พร้อมกับถามว่ารู้จักซูยอนหรือเปล่าเพราะเธอค้างค่าเทอมเยอะมากจนมีข่าวว่าจะเลิกเรียนแล้วยูจินเลยบอกว่าถ้าไม่รู้จักซูยอนก็อย่ามาพูดเลยดีกว่าจากนั้นครูอีกคนก็มาเรียกเธอไปต่อว่าที่เธอเอาประกาศไปติดเพื่อตามหาเพื่อนที่หายไปทั่วโรงเรียนไปหมดแต่เธอก็ไม่ได้สนใจเย็นวันนั้นขณะที่ยูจินกำลังติดใบประกาศก็บังเอิญเห็นพระเอกและพระเอกก็เห็นเธอเดินเข้าไปในสถานบริการเธอเข้ามาเพื่อสอบถามว่าเคยเห็นเพื่อนของเธอหรือเปล่าซึ่งลูกน้องก็หลุดปากพูดว่ารูปซูยอนนี่นาหัวหน้าก็เลยโวยวายกลบเกลื่อนดีที่พระเอกตามเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน

แต่พวกนักเลงก็พยายามขัดขวางไม่ให้พาตัวยูจินออกไปจนพระเอกต้องบอกกับหัวหน้ามันว่าไอ้สองให้พี่เดินสะดวกๆเถอะเมื่อออกมาแล้วเธอก็อธิบายเหตุผลและพระเอกก็เตือนว่ามันไม่ปลอดภัยตอนนั้นก็มีผู้หญิงขายบริการเดินออกมาพวกเขาก็ถามเธอแต่เธอก็ไม่ยอมพูดอะไร ระหว่างที่อยู่ในรถยูจินได้บอกว่าซูยอนหายตัวไปจนถึงวันนี้ก็ยังไม่มีความคืบหน้าเลยพระเอกก็บอกว่าเขาจะให้เพื่อนที่เป็นตำรวจช่วยตามสืบคดีนี้ให้บอกให้เธอเอาเวลาไปสนใจเรื่องเรียเถอะพอบ่นมากเข้ายูจินเลยขอลงเพื่อเดินกลับบ้านเองแต่เดินมาได้ไม่นานก็มีรถสีดำขับมาดักทางแล้วมันก็วิ่งเอาเครื่องช๊อตไฟฟ้ามาช๊อตเธอจนสลบไปด้านพระเอกก็พบว่ายูจินลืมมือถือไว้บนรถก็เลยรีบขับกลับมาและเห็นชายชุดดำกำลังจะจับตัวเธอขึ้นรถไปทำให้มันตกใจรีบหนีไป

เขาได้นำตัวเธอมาส่งโรงพยาบาลตำรวจได้มาสอบปากคำเธอจึงถามถึงคดีเพื่อนแต่ตำรวจก็ไม่สนใจพระเอกจึงไปหาเพื่อนแต่เขาก็ตอบว่าตามสืบให้ไม่ได้เพราะไม่มีญาติมาเซ็นเอกสารคนหายเช้าวันต่อมาพระเอกก็ไปหายายญาติคนเดียวของเธอเซ็นเพื่อเอาไปให้เพื่อนยูจินที่รู้เรื่องก็บอกว่าเปล่าประโยชน์เพราะตำรวจเมืองนี้หวังพึ่งอะไรไม่ได้เลย พระเอกไปตามจับพวกนักเรียนหญิงที่แอบสูบบุหรี่ในห้องน้ำแล้วบังเอิญเจอกับกล้องแอบถ่ายที่ซ่อนไว้เมื่อเอามาเปิดดูก็พบว่ามันเป็นของจีซุงเขาจึงแอบไปเปิดคอมของจีซุงและก็ไปเจอแชทที่เขาคุยกับซูยอนในวันที่เธอหายไปเขาได้รีบโทรไปบอกยูจินถึงเรื่องดังกล่าวแต่มันก็สายเกินไปแล้วเพราะตอนนี้เธอได้อยู่บนรถกับจีซุง แล้วเรื่องราวจะเป็นยังไงพระเอกจะสามารถช่วยทั้งสองสาวได้หรือไม่ คนร้ายจะถูกจับมั้ยต้องตามไปดูได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *