กระชากวิญญาณลุ้นเวอร์กับ Drag me to hell

ขอมารีวิวหนังแนวใหม่ๆสำหรับเราบ้างพอได้ดูหนังแล้วก็เลยอยากจะเอามาแชร์ให้ทุกคนได้รู้กันว่าเรื่องราวของหนังเรื่องนี้นั้นเป็นอย่างไรต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นแนวหนังสยองขวัญหน่อยๆเพราะเรื่องนี้ผู้กำกับที่ชำนาญหนังแนวนี้เขาได้กลับมาทำหนังเรื่องนี้ซึ่งก็ต้องรับรองทุกคนเลยว่าเรื่องนี้ก็คือหวาดเสียวอย่างแน่นอนนั้นเราไปเริ่มกันเลยดีกว่ากับเรื่องราวของหนังเรื่องนี้ที่เราได้ดูหนังมา
เขาเริ่มเรื่องจากหญิงสาวคนนึงเขาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ธนาคารของธนาคารแห่งนึงเธอได้พบเจอกับหญิงแก่หรือชราคนนึงที่ได้เข้ามาขอร้องและขอความช่วยเหลือจากเธอว่าเขากำลังจะโดนยึดบ้านเธอไม่สามารถช่วยอะไรได้เลยสักอย่างจนกระทั้งหญิงชราก้มลุกขอร้องทำให้เรื่องราวต่อไปนี้หลังจากที่เราได้ดูหนังรู้เลยว่าเรื่องมันเริ่มมาจากใครเพราะสิ่งที่เธอได้พบเจอมันกำลังกลับมาทำร้ายเธอโดยที่ไม่รู้ตัวหญิงชราได้สาปแช่งเธอต่างๆนาๆโดยเธอถูกตามล่าโดยวิญญาณที่อาฆาตที่ชื่อว่าลาเมียเรื่องนี้เลยทำให้เรามีอาการตกใจอยู่บ้างเพราะมีฉากที่ตุ้งแช่อยู่เยอะพอสมควรเราว่าเรื่องนี้เขาทำออกมาได้ดีนะเพราะจุดเด่นของเรื่องนี้มันเหมือนเป็นการดิ้นรนของชีวิตคนๆนึงที่กำลังเจอปัญหาอะไรก็ไม่รู้ต้องบอกว่านางเอกเรื่องนี้เล่นได้ดีมากทำให้เราตื่นเต้นตามไปได้ด้วยเพราะความดุดันดิบของเรื่องนี้ทำให้เราสามารถดูหนังได้จนจบ

มาพูดถึงเรื่องการออกแบบของการเล่าเรื่องของหนังเรื่องนี้บ้างเราว่าเขาออกแบบเรื่องของวิญญาณได้ดีสามารถทำให้เรากลัวได้ถือว่าหลอนเลยละมันตระการตาและทำให้เราตื่นตาตื่นใจตกใจไปกับมันได้เพราะความน่ากลัวของผีเรื่องนี้คือที่สุดจริงๆแต่เนื้อเรื่องหลักของเรื่องนี้เหมือนเขาพยายามเล่าเกี่ยวกับพิธีกรรมอันน่ากลัวที่เขาไม่คิดว่าเขาจะได้เจอเราว่าเรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์คนที่ชอบดูหนังผีเลยละเพราะเหมือนบทบาทมันแปลกใหม่จริงเราเลยต้องขอเอ่ยปากและไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะว่าทำออกมาได้ดีจนเราไม่รู้จะเอาอะไรมาติถึงแม้ว่าจะเป็นแนวหนังใหม่แต่ต้องบอกเลยนะว่าไม่ได้ทำให้เราเข้าใจยากเลยสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายและไม่ได้งงเขาทำออกมาได้ดีสำหรับเรื่องนี้เราแนะนำอย่างแน่นอนต้องลองไปดูกันให้ได้เลยนะ

เอาเป็นว่าโดยรวมแล้วคือทำออกมาดีนักแสดงดีและบรรยากาศของเรื่องราวที่เขาได้ดำเนินขึ้นมานั้นมันลงตัวไปหมดซาวด์เพลงก็คือทำออกมาได้น่ากลัวจริงทำเอาเราขนลุกตามเรื่องราวที่เขาได้เล่ามาเราเชื่อเลยว่าทุกคนได้ดูจะชอบเหมือนที่เราบอกจริงๆเราไม่รู้จะอธิบายยังไงให้ทุดคนเข้าใจความรู้สึกละแต่เอาเป็นว่าทำออกมาได้ดีและเราติดดูหนังเรื่องนี้ถึงแม้จะทำออกมาน่ากลัวก็ไม่เบื่อเลยที่ได้ดูใครที่กำลังเบื่อหนังผีแบบเดิมๆอยู่เรื่องนี้ถือว่าตอบโจทย์ทุกคนอย่างแน่นอนสุกท้ายละต้องขอขอบคุณทุกคนนะคะที่เข้ามาให้กำลังใจและอ่านรีวิวของเราสำหรับคืนนี้เราขอตัวนะคะขอให้ทุกคนนอนหลับกันทั้งคืนไม่ตื่นกันมาช่วงกลางดึกนะเพราะดูหนังเรื่องนี้แล้วแอบเอาไปฝันได้อยู่เอาเป็นว่าไปนอนกันดีกว่า


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *