ความตลกที่ผสมไปกับความกลัวกับหนังที่พึ่งเข้าใหม่สัปเหร่อ

อ่ะแหมสวัสดีจ้าวันนี้จะขอมารีวิวหนังผีกันบ้างไม่รู้ว่าความน่ากลัวจะขนาดไหนเลยได้ลองไปดูหนังเรื่องนี้มาบอกเลยว่าต้องยกมือให้ทั้งความน่ากลัวและเสียงหัวเราะที่หนังเรื่องนี้ได้ทำให้เราหัวเราะออกมาได้จริงๆการเล่าเรื่องก็ไม่ได้เปลี่ยนและแปลกใหม่สักเท่าไรแต่บอกเลยว่าความสนุกเต็มสิบแบบที่ไม่ต้องพูดอะไรมากเอาใจแฟนๆคนไทยที่ชอบดูหนังแนวนี้เลยละ
การดำเนินเรื่องเน้นไปทางภาคอีสานซึ่งถ้าคนที่อยู่ภาคนี้คือต้องบอกว่าคุณจะต้องนึกถึงบ้านเกิดอย่างแน่นอนเพราะว่าอย่างที่บอกว่าการเล่าเรื่องของเขานั้นทำออกมาได้ดีจนไม่ต้องพูดอะไรเยอะแล้วเราก็ขอยืนยันอีกเสียงนะว่าพอไปดูมาภาพยนต์เรื่องนี้มันทำให้เราสามารถอินได้จริงๆมีทั้งความตลกและฉากน้ำตาที่พาเราร้องไห้บรรยากาศต่างๆคือดีทุกอย่างมันดูเป็นธรรมชาติสไตล์การใช้ชีวิตของคนภาคนั้นจริงๆและต้องขอชื่นชมเรื่องของการแสดงของนักแสดงเราว่าเขาเล่นได้ถึงบทบาทซึ่งส่วนตัวของเราเราชอบส่วนตัวของเราอย่างที่เราบอกเอาเป็นว่าไม่ได้แย่

เราได้ไปฟังรีวิวมาบ้างก่อนที่จะได้เข้าไปดูหนังเรื่องนี้ส่วนใหญ่บอกว่าสนุกแต่อีกฝ่ายก็บอกว่าเฉยไม่ได้อะไรขนาดนั้นแต่เพราะเราเชื่อเสียงส่วนมากว่ามันหน้าจะสนุกจริงๆเราเลยได้ตัดสินใจเสียตังไปดูอย่างที่เราบอกไปเรื่องกระแสต่างๆของเขามาแรงเวอร์เพราะเนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้ก็เหมือนสอนอะไรเราด้วยไม่ไช่ว่าเป็นหนังไร้สาระซะทีเดียวเราพึ่งรู้ว่าผู้กำกับเรื่องนี้นั้นงบในการสร้างหนังเรื่องนี้นั้นคือน้อยมากแต่พอหนังเรื่องนี้ได้ออกมาคือเกินความคาดหมายที่เขาได้คิดไว้เพราะหลายๆอย่างของหนังอาทิเช่นเรื่องของมุมกล้องต่างๆคือทำออกมาสวยเพราะเราไม่ได้ดูหนังไทยมานานมากแล้วแต่พอเรื่องนี้เข้าโรงเราเลยรู้สึกว่าอยากจะลองแลกเปลี่ยนความคิดจากการดูหนังเรื่องนี้ความน่ากลัวของผีก็คือการที่ชาวบ้านไม่อยากเจอผีแต่ผีนั้นพยายามหลอกแต่ชาวบ้านซึ่งบ้างทีมันไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไรแต่สำหรับเรานั้นเราก็ไม่ได้อะไรนะก็สนุกดี

สุดท้ายของการรีวิวเรื่องนี้ต้องบอกว่าเราไม่ได้รู้สึกว่าเรื่องนี้ไม่ดีแต่เราชอบการเล่าเรื่องราวและการใช้ชีวิตในการดำเนินชีวิตเหมือนเขาเอามานำเสนอให้เราได้เห็นเรื่องราวของความเป็นอยู่ต่างๆเอาเป็นว่าถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวของสัปเหร่อเรื่องนี้เป็นอย่างไรต้องรีบไปดูกันได้เลยนะเพราะอย่างที่เราบอกว่าเรื่องนี้คือกระแสมาแรงเวอร์ไม่เชื่อก็ต้องลองไปดูกันเอาเองแล้วหวังว่าการรีวิวครั้งนี้ของเราจะช่วยให้ทุกคนตัดสินใจได้บ้างว่าจะต้องการดูเรื่องนี้ไหมแต่สำหรับเราเราเชียร์ให้ทุกคนได้ลองเปิดอะไรใหม่ๆให้เข้ากับชีวิตของคุณบ้างซึ่งเรื่องนี้เราว่าคุณจะต้องตอบโจทย์แน่ๆ

สำหรับวันนี้เราขอตัวไปหาอะไรทำก่อนดีกว่าแล้วก็รับรองเลยที่เรารีวิวไปทั้งหมดนี้คุณจะต้องเข้าใจเลยว่าควรจะไปดูเรื่องนี้ไหมการตัดสินใจของคุณจะได้ง่ายยิ่งขึ้นสำหรับวันนี้เราไปนอนก่อนนะแต่ก่อนไปคุณเชื่อไหมว่าหนังผีเรื่องนี้จะพาคุณหัวเราะทั้งเรื่องอย่างแน่นอนไม่ได้น่ากลัวอะไรเลยจ้าไปจริงๆละ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *