ใครไม่เคยจอมโจมที่ขึ้นชื่อนี้ถือว่าพลาด จอมโจรลูแปง สนุกจนต้องเปิดดูต่อ

สวัสดีค่ะสำหรับววันนี้เราจะมารีวิวหนังที่เชื่อว่าหลายคนต้องเคยดูหนังเรื่องนี้กันแล้วละแต่ว่าเราเบื่อๆไม่รู้จะมารีวิวอะไรดีเลยมีโอกาสได้เปิดหนังเรื่องนี้ดูต้องบอกว่าคนที่เคยดูต้องชมกันทั้งนั้นเพราะเรื่องนี้สนุกจริงๆเดินเรื่องราวแบบที่เราสามารถเข้าใจได้ง่ายจนไม่ต้องพูดอะไรเลยเอาเป็นว่าไปฟังกันดีกว่าว่ามันสนุกยังไง

เมื่อคุณที่กำลังจะขโมยเพชรจากระบบความปลอดภัยที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองที่ระบบความปลอดภัยนั้นแน่นหนาที่สุดไม่ว่าใครก็ไม่สามารถขโมยไปได้เมื่อคนรู้หน้าแต่ไม่รู้ใจกำลังจะโจรกรรมสิ่งที่ทุกคนไม่คิดจะทำเมื่อความจำในวัยเด็กมันเป็นการเกิดช้ำน้ำใจพ่อของเขาได้กลายเป็นเชลยว่าเป็นหัวขโมยจนต้องตัดสินใจจบตัวเองในคุกอันแสนทรมานทำให้ฮัสซานต้องเป็นเด็กที่ไปอาศัยอยู่ในบ้านเด็กกำพร้าทุกวันที่เขายังมีลมหายใจมีเพียงคำถามเดียวพ่อของเขานั้นถูกใส่ร้ายจริงๆหรือเป็นหัวขโมยกระจอกๆจริงๆกันแน่และไม่มีคำตอบที่น่าพึงพอใจกับเขาเลยสักนิดและนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวที่เราเกริ่นมาทั้งหมด

ต้องบอกว่าเรื่องราวของการดูหนังเรื่องนี้คือมันไม่ใช่การต่อสู้จ้าอะไรมาให้เราลุ้นแต่สิ่งที่เราชอบดูหนังเรื่องนี้คือการที่เขาพยายามเขียนเรื่องไปแนวไล่ล่าการตื่นเต้นของการใช่ไหวพริบการเดินเรื่องในแต่ละฉากนั้นถือว่าเราบอกเลยว่าเขาทำออกมาได้ดีและการวางแผนของเขานั้นจนต้องปรบมือให้การสลับไปมาของแต่ละฉากก็คือทำออกมาได้ดีเลยละ

เอาเป็นว่าโดยรวมทั้งหมดสำหรับเราคือมันได้อัดแน่นไปกับความสนุกที่เราได้รับเรารู้สึกว่ามันสนุกจริงๆจนไม่รู้จะอธิบายยังไงและเรื่องนี้ต้องบอกว่าเหมาะสำหรับคนที่ดูหนังแบบไม่ต้องเอือยๆยืดๆเลยละแต่ก็ต้องบอกนะว่ามันก็จะมีตัวละคนที่ช้าจนเราหงุดหงิดเหมือนกันแต่อย่างที่บอกว่าหนังที่เดินเรื่องได้ดีมีชัยความสนุกไปครึ่งนึงแล้วเพราะทั้งดนตรีภาพที่ออกมาคือสวยแต่ก็ไม่ช่ว่าเขาจะไม่มีจุดอ่อนของหนังเรื่องนี้เลยเพราะว่าตอนท้ายๆนั้นเหมือนจะมีเนื้อหาของครอบครัวนั้นเข้ามาด้วยเราเลยรู้สึกว่าเรื่องนี้ฉากนี้ละมันเหมือนจุดอ่อนของหนังเรื่องนี้อแต่โดยรวมคือทั้งหมดมันก็ไม่ได้แย่เลยนะสำหรับเราคือสนุก

แต่สำหรับบางคนที่เราได้รับฟังมาเขาว่ามันรู้สึกเฉยไม่ค่อยเท่าไรรู้สึกไม่สมเหตุสมผลของเรื่องราวหนังหลายๆตอนมันทำให้ตัวละครดูไม่ฉลาดพอที่จะเดาทางได้ไม่ค่อยสุดเท่าไรแต่เราว่ามันอะไรขนาดนั้นเพราะประเด็นหลักๆคือเขาต้องการให้มันออกมากระชับดูง่ายไม่ซับซ้อนแต่บางมุกก็อาจจะซ้ำไปหน่อยแต่เราคือกลางๆนะเอาเป็นว่าต้องลองไปดูกันเองเราไม่รู้จะพูดอะไรละถือว่าที่เรารีวิวมาเอาเป็นว่าเราชอบและหวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกันสำหรับวันนี้เราขอตัวไปหาหนังเรื่องอื่นมารีวิวให้ทุกคนฟังกันอีกนะวันนี้เราต้องขอตัวไปนอนละพรุ่งนี้ทำงานเช้ามากกลัวว่าจะไม่ตื่นเดี๋ยวหาหนังสนุกๆมาเล่าให้ฟังอีกเด้ออย่าลืมไปดูนะรับรองได้เลย


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *