ใครไม่เคยดูเรื่องนี้ถือว่าพลาดวัยเด็กไปแน่ๆ ช้างก้านกล้วย

ก่อนอื่นขอเริ่มด้วยการเล่าความเป็นมาของการรีวิวครั้งนี้ก่อนคือเรารู้สึกว่าเรื่องนี้คือเป็นเหมือนการเติบโตมาพร้อมๆเราในช่วงวัยเด็กเชื่อว่าถ้าบอกชื่อเรื่องของหนังทุกคนจะต้องชอบและรู้จักอย่างแน่นอนว่าเป็นหนังเรื่องอะไรและเกี่ยวอะไรกับประวัติศาสตร์ไทยของเราเพราะบอกเลยว่าดูหนังการ์ตูนเรื่องนี้ไปเรื่อยๆคือทำเอาเราน้ำตาซึมได้เลยละเอาเป็นว่าเราไปเริ่มรีวิวกันดีกว่า

ต้องบอกว่าพอดีช่วงนี้เราว่างมากๆเห็นโฆษณาของช้างขึ้นมาเลยคิดได้ว่าจะหาการ์ตูนเกี่ยวกับช้างดูเพื่อคลายเครียดจากการทำงานในวันนี้แต่สำหรับวันนี้เราจะมารีวิวในซีซั่นแรกของหนังเลยนะก็ไม่ต้องพูดอะไรมากก็คือดูยังไงก็หล่อตามสไตล์ช้างที่เขาได้ออกแบบมาดูดีไปหมดตั้งแต่เขาได้เรารู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ก็หน้าจะออกในช่วงที่เรายังเด็กอยู่เลยด้วยซ้ำแต่เพราะเนื้อเรื่องที่เขาทำออกมานั้นไม่ต้องพูดเลยว่าความสนุกนั้นเราเป็นแบบไหนเราชอบมากๆไม่ว่าจะมีสักกี่ซีซันก็คือตามเก็บจนหมดกับการรีวิวครั้งนี้เรามาพูดถึงความรู้สึกที่เราเป็นแฟนคลับของหนังเรื่องนี้ไม่ว่าจะดูหนังการ์ตูนเรื่องนี้สักกี่ครั้งก็ยังตราตรึงในใจเราอยู่ดีเพราะเขาก็ได้อิงเรื่องความเป็นมาในสมัยก่อนใส่ลงไปด้วยและเราเชื่อว่าหลายๆคนไม่มีใครที่ไม่เคยดูหนังการ์ตูนเรื่องนี้อย่างแน่นอนเราไม่รู้จะพูดยังไงออกไปให้หมดเพราะความสนุกของหนังคือสนุกที่สุดไม่ว่าจะเป็นเสียงของนักพากค์ก็คือแคสคนออกมาให้น้ำเสียงจำง่ายว่าใครเป็นใครไม่งงและสับสนเอาเป็นว่าแนะนำให้ทุกคนลองย้อนไปดูกันไหม่ตั้งแต่ต้นจนจบเลยนะหวังว่าทุกคนก็ยังจะคงชอบเหมือนเดิม

นี่คือทั้งหมดที่เรารู้สึกได้จากการได้ดูหนังการ์ตูนเรื่องนี้เราเลยอยากจะมาแชร์ความรู้สึกทั้งหมดที่เรามีให้ทุกคนได้ฟังกันเอาเป็นว่าเรารับรองว่าความสนุกยังมีเหมือนเดิมเราก็ไม่รู้จะพูดอะไรให้ทุกคนฟังแล้วงะต้องให้ลองไปดูเองดีกว่าเอาง่ายๆที่ดูเพราะก้านกล้วยคือช้างที่หล่อเวอร์อนิเมชั่นที่สร้างจนเด็กๆทุกคนติดกันงองแงมเชื่อว่าทุกคนต้องงงกันแน่ๆว่าทำไมช่างก้านกล้วยถึงได้หล่ออะไรขนาดนั้นต้องยกให้ช้างเชือกนี้คือเชือกที่งามที่สุดที่เราได้เห็นมาจะไปจริงๆละเอาเป็นว่าเราชอบจบ

ก่อนจะไปเราขอขอบคุณที่ทุกคนได้ฟังการรีวิวความรู้สึกครั้งนี้ของเรานะไม่รู้ว่าทุกคนจะได้รูสึกเหมือนที่เรารู้สึกไหมแต่เราขอรับรองว่าเรื่องนี้คือเราตัดสินใจมารีวิวให้ทุกคนฟังเพราะเราเชื่อว่าบางคนอาจจะลืมไปแล้วว่าเรื่องนี้ไปแล้วเราเลยอยากจะเตือนความจำให้ทุกคนจำได้ว่าเรื่องนี้ยังอยู่ในความทรงจำของทุกคนและเราคือหนึ่งในนั้นที่เรายังจำได้และคิดถึงเขาอยู่ทุกช่วงเวลาของหนังเรื่องนี้เราขอยกเรื่องนี้ให้อยู่ในใจของเราตลอดไปและทุกคนก็เช่นเดียวกันสำหรับคืนนี้ทุกคนจะต้องไปนอนได้แล้วนะเราก็เช่นเดียวกันขอตัวไปนอนก่อนดีกว่าพรุ่งนี้เราต้องตื่นเช้าและจะหาเวลามารีวิวให้ทุกคนฟังอีกนะไปก่อนนะบายๆ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *