The Anchor เจาะข่าวผี หนังผีสุดน่ากลัว

ถ้าหากใครที่คุ้นเคยกับการดูหนังของประเทศเกาหลีแล้วก็คงจะรู้ดีว่าการที่ได้ดูหนังจากประเทศนี้นั้นจะพบเจอแต่กับหนังที่มีคุณภาพสูง และในวันนี้ เราจะไม่แนะนำให้คนนั้นได้ดูหนังที่สร้างรายได้สูงเป็นอย่างมากในวงการหนังของประเทศเกาหลี หนังเรื่องนั้นก็คือ The Anchor หรือในภาษาไทยที่มีชื่อว่าเจาะข่าวผี เป็นหนังที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยหนังเรื่องนี้นั้นภายในเนื้อเรื่องจะเล่นถึงความลึกลับในวงการสื่อมวลชน แค่คุณได้ดูหนังเรื่องนี้ผ่านตัวอย่างก็ทำให้คนที่ชอบหนังเรื่องนี้อยู่แล้วกลับทำให้อยากดูหนังเรื่องนี้มากขึ้นไปอีก อยากทำการค้นหาคำตอบว่าหนังเรื่องนี้ ได้ทิ้งปมปริศนาอะไรไว้บ้าง และภายในหนังเรื่องนี้นั้น จะมีความน่าสยดสยองรออยู่หรือเปล่านั่นเองโดยเรื่องราวของหนังเรื่อง The Anchor หรือว่าในชื่อภาษาไทยนั่นก็คือเจาะข่าวผี เป็นการเล่าถึงเรื่องราวของ หญิงสาวที่มีชื่อว่า จองเซรา เธอนั้นเป็นผู้ประกาศสาวที่กำลังไปได้ดีในหน้าที่การงานที่เธอนั้นกำลังทำอยู่เป็นอย่างมาก แต่ทว่าก็ได้เกิดเรื่องราวไม่คาดฝันเกิดขึ้นซึ่งก่อนที่เธอนั้นจะต้องทำการอ่านข่าวในภาคค่ำที่เป็นงานหลักของเธอประมาณห้านาทีนั้น กลับได้มีโทรศัพท์ที่โทรมาหาเธอและต้องการความช่วยเหลือจากเธอเป็นอย่างมาก โดยคนภายในสายโทรศัพท์นั้นได้บอกกับเธอว่าได้มีคนบุกรุกเข้ามาหาและทำการข่มขู่และต้องการที่จะฆ่า คนในสายนั้นจึงอยากให้เธอช่วยประกาศข่าวออกไปให้ทุกคนนั้นได้รู้ แต่ทว่าเซรานั้น กลับคิดว่าสายที่โทรมาเป็นการกลั่นแกล้งอย่างที่เธอเคยโดนจึงไม่ได้ทำการประกาศข่าวออกไปอย่างที่ปลายสายนั้นได้ขอมา

และเมื่อทำงานเสร็จเธอก็ได้กลับบ้านและนำเรื่องราวที่เธอได้เจอมาทั้งหมดเล่าให้กับแม่ของเธอนั้นได้ฟัง แม่ของเธอนั้นก็ได้ชีวะนี่คือโอกาสในหน้าที่การงาน เธอนั้นจึงได้ทำการออกไปทำการสืบข่าวตามหา จากที่อยู่ที่ได้ยินมาจากปลายสายปริศนา แต่ทว่าการไปสืบข่าวของเธอในครั้งนี้กลับทำให้เธอนั้นต้องเจอกับเรื่องราวสุดสยองและทำให้เธอนั้นต้องฝังใจกับเรื่องราวในครั้งนี้ไปอีกนาน และเมื่อเธอนั้นทำการสืบข่าวเรื่องนี้ไปมากขึ้นเรื่อยๆ กลับทำให้เธอนั้นพบกับเรื่องน่าประหลาดใจขึ้นมากตามมาเช่นกัน และเรื่องราวอันน่าแปลกประหลาดใจที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไป เธอนั้นได้พบเจอกับอะไรกันแน่และจะสามารถรอดจากเหตุการณ์นี้ไปได้อย่างไร เราสามารถติดตามดูหนังเรื่องนี้กันต่อไปเพื่อทำการหาคำตอบเหล่านี้ที่หนังเรื่องนี้รอเฉลยให้กับเราอยู่นั่นเอง

โดยหนังเรื่องนี้นั้นได้ผู้กำกับอย่างจองจียอน เธอนั้นเป็นผู้กำกับสาวหน้าใหม่ไฟแรงที่เพิ่งเคยกำกับหนังเรื่องนี้เป็นครั้งแรก แต่จากการดูภาพรวมแล้วนั้นกลับทำหนังเรื่องนี้ออกมาให้ผู้คนนั้นได้ดูกันอย่างเพลิดเพลิน และสนุกไปกับหนังเป็นอย่างมากสำหรับใครที่ต้องการหาอะไรทำการแก้เบื่อยามว่างแล้วก็หนังเรื่องนี้สามารถช่วยคุณได้อย่างแน่นอน


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *