หนังเอ๋อๆที่คนอย่างเราจะต้องดูเลยทีเดียว ATM เออรัก เออเร๋อ

ขออนุญาตสวัสดีทุกคนก่อนจะไปรีวิวการดูหนังฟรีของเราในวันนี้นะขอบอกไว้ก่อนว่าเรื่องนี้เป็นหนังที่นานมากๆละแต่ว่าวันนี้อารมณ์ดีอยากที่จะรีบกลับมารีวิวอีกครั้งให้ทุกคนได้ดูเพราะว่าเราเชื่อว่าถ้าใครที่เคยได้ดูเรื่องนี้แล้วก็คงต้องชอบเหมือนที่เราบอกไปทุกคนเชื่อไหมว่าสิ่งที่เราชอบของหนังเรื่องนี้คือตัวนักแสดงเลยเราชอบนางเอกมากๆจนทำให้การดูหนังของเราในวันนี้มันรู้สึกว่ามีความสุขมากๆสำหรับค่ำคืนนี้ใครที่กำลังตามหาหนังดูก็อยากจะบอกว่าให้ดูหนังฟรีเรื่องนี้เลยเพราะว่าพลาดอาจจะน่าเสียดายมาก
คุณเชื่อไหมใครๆก็บอกเราว่าคุณไม่มีทางหาทางออกเจอถ้าเกิดเจิกับปัญกาแต่หนังเรื่องนี้คือจุดเริ่มต้นของความคลายเครียดของเราเพราะว่าช่วงนี้เราค่อนข้างที่จะเครียดจากการทำงานมากๆเพราะมันมีหลายเรื่องทำให้รู้สึกว่าเรื่องนี้มันเอามาผ่อนคลายได้เยอะเลยเริ่มจากการเริ่มต้นของหนังก่อนเลยวันนี้เราจะพูดถึงความรู้สึกของเราล้วนๆเลยนะว่ารู้สึกอย่างไรหลังจากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ไปแล้วในช่วงแรกๆการเปิดตัวมาในแนวทางที่ดีหรือพูดง่ายๆว่าเรื่องนี้เราว่ามันไม่ค่อยมีข้อบกพร่องสักเท่าไรนักเพราะเราสามารถนั่งดูหนังฟีัได้กับเสียงหัวเราะไม่คลายเครียดดูฉากไหนก็สนุกฉากนั้นเพราะนักแสดงของเรื่องนี้เราว่าเขาเล่นดีด้วยจนทำให้คนเราอย่างราสามารถนั่งดูจนจบได้ถือว่าเก่งเลยทีเดียวอยากจะบอกว่าเรื่องนี้เหมือนเปิดอารมณ์ความคลายเครียดของเราทำให้ทุกอย่างมันดูเพลินไปหมดไม่เชื่อก็ต้องเชื่อคนอย่างเราแล้วละ

เอาเป็นว่าอยากให้ทุกคนสนุกไปกับการดูหนังไม่อยากให้การดูหนังดูไปแล้วเครียดไปอย่างให้รู้สึกว่าดูเรื่องนี้ก็คือสนุกอยู่บ้างเพราะเราว่าเขาสร้างเสียงหัวเราะให้กับเราได้มากอยู่เหมือนกันต้องบอกว่าปีนี้เป็นปีที่เราค่อนข้างจะเหนื่อยอยู่พอสมควรเราก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกันว่ามันถึงได้เหมือนว่าชีวิตนั้นเริ่มแย่ลงไปแต่อย่างไรแล้วเราไม่อยากให้ทุกคนมองว่าชีวิตไม่สู้แต่อยากให้มองว่าการผ่อนคลายของแต่ละวันทุกคนสามารถผ่อนคลายได้จะดูหนังฟังเพลงทำให้ตัวเองรีแล็กมากที่สุดและเรื่องนี้คือเรื่องที่เราเลือกมาเพื่อที่จะผ่อนคลายสร้างความสนุกให้กับชีวิตในช่วงนี้ของเราให้มากที่สุดและเราก็เชื่อว่าคนที่กำลังรู้สึกเครียดๆอาจจะอยากอยู่กับตัวเองให้มากที่สุดการรีวิวของเราวันนี้มันเหมือนเอาชีวิตของตัวเองมาระบายเนอะขำอะแต่ไม่จริงเลยจ้าเพราะว่าชีวิตของฉันตอนนี้มันแย่กว่าปกติซะอีกมันน่าเบื่อมากและรู้สึกว่าการดำเนินชีวิตของตัวเองในแต่ละวันมันช่างน่าเบื่อที่สุดเราก็ไม่เข้าใจเหมือนกันว่าทำไมถึงมีความคิดแบบนี้แต่เราเชื่อว่าถ้าคุณได้ดูหนังฟรีเรื่องนี้จะทำให้ชีวิตของคุณหายเครียดไปได้ชั่วขณะไม่เชื่อก็ลองดูสิเดี๋ยวจะหาว่าเราโม้ สำหรับตอนนี้ก็จะขอจบการรีวิวของเรื่องนี้ไว้เลยละกันนะเพราะเรารีวิวไปหมดจากก้นบึกของความคิดของเราแล้วยังไงขอให้ทุกคนชอบในสิ่งที่เรารีวิววันนี้นะคะสำหรับวันนี้เราขอตัวก่อนนะคะบายๆขอให้หลับฝันดีราตรีสวัสดิ์


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *