หุ่นยนต์ของจักรกลที่มาตะลุยจักรวาล Transformers Rise of the Beasts

กราบสวัสดิ์ดีทุกคนที่กำลังจะอ่านรีวิวนี้ของเราคิดถึงกันไหมคิดถึงแน่ๆสำหรับวันนี้เราจะมารีวิวหนังที่ทุกคนต้องเคยดูหนังออนไลน์เรื่องนี้กันแน่ๆเพราะว่าเป็นหนังที่โงดังและมีหลายตอนเหลือเกินและวันนี้เราจะมารีวิวหุ่นยนต์ของภาคนี้ที่ปะทะกับอีกตัวละครสำหรับภาคนี้คือภาคที่7แล้วหลังจากที่ปล่อยออกมาบอกเลยเราได้ไปดูในโรงสำหรับเราแล้วคือเรื่องนี้ถือว่าภาคนี้ทำออกมาได้ดีในความคิดของเรานะและความรู้สึกแต่บางคนคือบอกว่ามันรู้สึกความสนุกไม่เหมือนเดิมเราก็ไม่เข้าใจว่าไม่เหมือนเดิมยังไงเลยลองถามคนข้างๆที่ได้ไปดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ด้วยกันเขาบอกว่ามันยังสามารถคงความสนุกได้เหมือนเดิมแต่เนื้อเรื่องอาจจะไม่ค่อยได้ใหม่สักเท่าไรจนทำให้หลายคนมีความคิดแบบนี้
เราเกริ่นไปแล้วต้องบอกว่าเนื้อเรื่องหลักๆที่เราดูหนังออนไลน์เราว่ามันไม่ได้แย่เท่าไรเลยนะเราดูเราก็ว่ามันเพลินเพราะเราไม่ได้คาดหวังอะไรมากเราเลยไม่ได้เห็นข้อบกพร่องอะไรมากนักและภาคนี้มันก็คล้ายๆเดิมเพราะว่าเป็นการต่อสู้ระหว่างหุ่นยนต์ของการรบแบบในแนวจักรวาลไม่ได้ต่างจากเดิมมากเท่าไรแต่อย่างที่บอกสำหรับเราคือมันส์เวอร์แบบเดิมแต่ความจริงแล้วมันก็ไม่ได้ต่างจากเดิมสักเท่าไรไม่ได้มีอะไรใหม่มาแบบที่พูดไปเหมือนการเดินเรื่องเดิมๆอย่างที่เคยผ่านมาแต่ภาคนี้เหมือนการโปรโมทตัวละครให่เท่านั้นแต่ก็ไม่ได้หวือหวาจนต้องร้องว้าวแต่สำหรับฉากแอคชั่นนี้ต้องยอมรับเลยว่าเหมือนเดิมเพิ่มเติมมันส์กว่าเดิม

ขอพูดถึงโดยรวมเลยละกันนะดูหนังออนไลน์เรื่องนี้ได้ไม่ผิดหวังอารมณ์ที่เขาสื่อยังมาในรูปแบบเดิมซึ้งเรามองว่าเขาทำออกมาได้ดีทุกภาคและเราก็ชอบทุกภาคเลยละถ้าใครไม่ชอบเราก็ไม่รู้เหมือนกันว่าความคิดเขาอาจจะไม่ตรงกับเราแต่เรารู้สึกว่าสิ่งที่เรารู้สึกไปนั้นก็อยากจะรีวิวให้ทุกคนเข้าใจในมุมมองของเราแต่สำหรับเรื่องนี้ก็อย่างที่บอกคือแนะนำไปให้ลองดูหนังภาคนี้กันนะคะสุดท้ายของการรีวิวครั้งนี้คือบทสรุปต่างๆคือหนังดีแนะนำให้ดูบรรยากาศดีของภาพยนต์คือมันส์ถือว่าฉากที่เขาทำมาอลังการเหมือนเดิมไม่มีข้อติสำหรับเรื่องนี้

อะก่อนจะไปแล้วจริงขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่ติดตามเข้ามาอ่านและฟังรีวิวของเราเราไม่รู้เหมือนกันว่าจะหาคำไหนมาพูดให้ทุกคนฟังแล้วแต่ขอขอบคุณมากนะคะที่ยังไม่ลืมกันยังคิดถึงกันเหมือนเดิมเรายังฟังความคิดเห็นของทุกคนเสมอนะคะเรื่องนี้คืออย่างที่พูดไปทั้งหมดคือเราก็ไม่รู้จะพูดอะไรละสำหรับคืนนี้หรือคืนต่อๆไปขอให้ทุกคนหลับฝันดีกันนะคะถ้าพูดผิดตรงไหนไปต้องขออภัยไว้ด้วยและหวังว่าจะยังรักและติดตามกันแบบนี้ตลอดไปนะคะเราจะหาเรื่องมารีวิวเยอะๆไม่ให้ทุกคนไปไหนยังคิดถึงกันเหมือนเดิมและก่อนไปขอบอกราตรีสวัสดิ์ทุกคนอีกครั้งนะคะ แปบ ๆ ขออีกนิดนึงใครที่กำลังจะคิดหาหนังดูเรื่องนี้ห้ามพลาดนะคะอย่างที่เราพูดมาตั้งแต่ต้นเรื่องนี้คืออีกเรื่องที่เรามองว่าห้ามพลาดเด็ดขาดอีกเรื่องถือว่าเรามารีวิวละนะก่อนเราไปนี้ห้ามลืมรู้ไหม


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *