ขอแนะนำ Spiderhead หนังสุดมันส์

นี่เป็นหนึ่งในผลงานของผู้กำกับฝีมือดีอย่างโจเฟซ โคซินสกี้ หลังจากที่เขานั้นสามารถสร้างกำไรจากหนังภาคต่อจากหนังที่มีชื่อเสียงของเขานั่นเอง เขานั้นก็ไม่รอที่จะทำให้คนดูหนังอย่างพวกเรานั้นต้องรอช้า และได้ทำการสร้างผลผลิตออกมาให้เรานั้นได้ดูหนังฟรีกันอย่างสนุกอีกครั้ง ถึงแม้ว่าหนังเรื่องนี้จะดูแตกต่างออกไปจากหนังที่เขาเคยทำแต่ว่าหนังเรื่อง Spiderhead ที่เขานั้นได้ทำออกมาดูเป็นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความทะเยอทะยานของเขาเองและต้องการถ่ายทอดให้ผู้คนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้นั้นได้เข้าใจถึงความสุดยอดที่เขานั้นได้สร้างขึ้นมาเรื่องราวภายในหนังเรื่อง Spiderhead จะเป็นเรื่องราวที่เล่าถึงเหตุการณ์ที่ได้เกิดขึ้นภายในอนาคต ที่ภายในเรือนจำแห่งหนึ่งที่มีความล้ำสมัยเป็นอย่างมากสถานที่แห่งนี้นั้นได้มีสตีฟ แอ็บเนสตี เป็นผู้บริหารอยู่ คราวนั้นมีวิสัยทัศน์อันแหลมคม นักโทษที่ได้ถูกจองจำ ณ ที่แห่งนี้นั้นได้ถูกทำการบังคับใส่อุปกรณ์ศัลยกรรมติดตัวอยู่เสมอเพื่อทำให้ตัวของนักโทษนั้นได้ถูกรักษาจากยาที่มีความสามารถทำการเปลี่ยนจิตใจให้กลายเป็นคนที่ดีขึ้นและยังสามารถได้รับการลดหย่อนโทษอีกด้วยถ้าหากทำการรักษา โดยในเรือนจำแห่งนี้นั้นไม่มีลูกกรงที่เอาไว้ในการกักขัง ไม่มีห้องขังในการกักตัวนักโทษ ไม่มีชุดนักโทษ และผู้คุมสุดโหด แต่ทว่าภายในเรือนจำที่มีชื่อว่าสไปเดอร์เฮด แห่งนี้นั้นนักโทษทุกคนได้มีอิสระเป็นของตัวเองเป็นเรือนจำที่มีความแปลกใหม่เป็นอย่างมาก

ใครก็ตามที่ต้องการจะเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่ดีกว่า ถ้าคนๆนั้นต้องการพบกับความผ่อนคลายที่แห่งนี้ก็มียาที่สามารถทำให้คนนั้นผ่อนคลายได้ หรือว่าคนนั้นเป็นคนที่ไม่ค่อยพูด ที่นี่ก็มียาที่สามารถช่วยทำให้คุณนั้นพูดได้เหมือนกัน และเรื่องราวของสองนักโทษอย่างเจฟฟ์ และ ลิซซี่ ทั้งคู่นั้นได้มีความสัมพันธ์ที่สนิทสนมกันเป็นอย่างมาก แต่ทว่าเส้นทางในการพ้นโทษของทั้งคู่นั้น กลับดูเหมือนได้ยากขึ้นมากกว่าเดิม เพราะว่าแอ็บเนสตีนั้นมีความต้องการในการทดลองที่ดูเหมือนจะเกินขอบเขตไปมาก และเรื่องราวของทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปเราคงต้องมาติดตามเอาใจช่วยกันต่อจากการดูหนังเรื่องนี้เพื่อที่จะได้รับถึงความสนุกและความเพลิดเพลินที่ผู้กำกับนั้นต้องการที่จะให้เรานั้นได้รับเต็มอิ่มจุใจ

โดยภาพรวมนั้นหนังเรื่องนี้ได้สร้างความน่าสนใจในการดูเป็นอย่างมาก ซึ่งคอนเซปต์ต่างๆภายในเรื่องนั้นทำให้ดึงดูดให้ผู้คนนั้นมาดูหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี มีองค์ประกอบของหนังที่มีความแปลกใหม่เป็นอย่างมาก แต่ทว่าการเล่าเรื่องนั้นกับมีเสน่ห์จนสามารถทำให้ผู้คนนั้นประทับใจหนังเรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี เป็นหนึ่งในหนังที่ควรค่าแก่การดูในยามว่างเป็นอย่างมาก ถ้าหาว่าคนนั้นสนใจในหนังเรื่องนี้แล้วไม่ควรพลาดแก่การรับชมเป็นอย่างยิ่ง


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *