หนังดีๆ คิดว่ารักเลือกได้ เรื่อง ทรายย้อมสี

ดูหนังทั้งทีก็เลือกดูหนังดีๆ ที่สอนการใช้ชีวิตไปเลย ล่าสุดมีหลายเรื่องมาก วันนีี้ขอแนะนำเรื่อง ทรายย้อมสี เพราะเรื่องนี้เป็นหนังแนงละครชีวิต ที่พูดถึงเรื่องราวความรักของหญิงสวย ที่อยากมั่ง อยากมี พอจะหันกลับไปหารักแท้ก็ไม่ทันเวลาเสียแล้ว ก่อนจะไปดูหนังกัน มาฟังสปอยกันก่อนดีกว่า
ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดพูดถึงมณียง เป็นส่วนใหญ่ เพราะ มณียง เป็นคนมักใหญ่ไฝ่สูง อยากรวย อยากมี ทำตัวไฮโซตั้งแต่เด็ก แต่ความจริงแล้วบ้านจนมาก แต่ด้วยคงามที่ มณียง เรียนเก่ง และมีความมุ่งมั้นมาก จึงสอบทุนได้เรียนมหาลัย เมื่อ มณียง เรียนจบ เข้าวงการเลย ด้วยความสวย แซ่บของเธอ ทำให้ทำงานได้เงินเยอะมาก บอกเลยว่า มณียงทำทุกทางเพื่อนโปรไฟล์ให้ตัวเองดูรวย เช่น คบหากลุ่มไฮโซ มณียงก็ได้มาเดินแบบโฆษณาของบริษัทคุณบูรณะ เมื่อ คุณบูรณะ เจอ มณียง จึงอยากจะหลอกฟัน

ตอนแรกมณียง กะจะเล่นด้วยแล้ว เพราะทั้งหล่อ รวย สมฐานะที่เธออยากได้เป็นสามีเลย แต่ทุกอย่างต้องจบ เพราะคุณบูรณะ มีเมียแล้ว ชื่อว่าไอวี่ พอ มณียง ตัดบท จบสัมพันธ์กับคุณบูระณะแล้ว ก็มาเจอกับ ราวี เด็กฝึกงานในบริษัทที่เดียวกันนี่เอง ราวี เห็น มณียง ครั้งแรก ถึงกับตาค้างเลย เพราะตะลึงในความสวย และตกหลุมรักตั้งแต่นั้นมา แต่ทางมณียง นั้นชอบในความหล่อน่ารักของ ราวี นะ แต่คิดว่า ราวี น่าจะยังรวยไม่พอ เป็นไง่ล่ะทุกคน ดูหนังแล้วอิน และหมั่นใส้มณียงเลยใช่ไหมล่ะ ก็คนมันสวยอ่ะเนอะ เข้าใจนาง พอ มณียง ไม่ได้สนใจ ราวีแล้ว ก็มาสนใจลูกค้า ชื่อว่ากรรณ หนุ่มคนนี้เป็นเซเลป ที่หล่อ ออกงานบ่อย หน้าตาทางสังคมเด่นมาก แต่ว่ามีหนูเล็ก เข้ามาเกี่ยวด้วย เพราะว่าครอบครัวของหนูเล็ก รวย สามารถช่วยเรื่องเงินกับกรรณได้เป็นอย่างดี กรรณ จึงเลือกคบกับหนูเล็ก

เมื่อ มณียง เห็นแบบนั้นแล้ว ก็เสียใจมาก แต่บอกเลยว่าเธอคนนี้สตรองมากจริงๆ เสียใจได้ไม่นาน ก็มาสนใจหนุ่มนายแบบหน้าใหม่ ชื่อโชว ตอนนี้กำลังดังมาก มณียง ก็เลยคบหากับ โชว ได้ระยะหนึ่ง โชว ก็เริ่มตีตัวออกห่าง เพราะเกรงว่าแฟนคลับจะรู้แล้ว งานที่สร้างมาจะพังไม่เป็นท่า และแล้ว โชว ก็เลือกที่จะทิ้ง มณียง ไป มณียง เสียใจ ร้องไห้กลับไปรักษาใจที่บ้านนอก ได้มาพบ พิง อีกครั้ง ซึ่งพิงเองแอบรัก มณียง ตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว จนทุกวันนี้ก็ยังรักเหมือนเดิม แต่ มณียง ของเราหน่ะสิ ที่เยอะ คบคนยาก เลยปฏิเสธ พิงเตรียมให้พ่อแม่ไปขอ มณียง ทันที แต่ มณียง ไม่เล่นด้วย เพราะเห็นว่า ไม่ได้มีหน้ามีตาทางสังคม แถมยังทำไร่ ทำสวย ตัวดำอีกต่างหาก มณียง จึงหนีไปกรุงเทพอีกรอบ ส่วน พิง ก็อกหักอีกตามเคย

ในระหว่างที่ มณียง กำลังคิดหนังเรื่องราวของชีวิตคู่ไม่สใหวัง โดนผู้ชาย เท ทุกรอบ บางทีมณียงเองก็เริ่มคิดว่าความรักมันน่ากลัว ในช่วงที่เดินอยู่นั้น รถเกือบพุ่งเข้ามาชน มณียงเลย แต่ราวี มีช่วยไว้ทัน ึราวนี้ ราวี ได้ใจไปเลย มณียง ก็เลยตัสินใจ คบกับ ราวี ในระหว่างที่คบกัน ช่วงแรกๆ ก็ดี แต่พอหลังๆเริ่ม เข้ากันไม่ได้ เพราะ ราวี ยังเด็กเกินไป ทั้งสองเลยต้องแยกทางกัน มณียง ก็เสียใจกับทุกอย่างที่เกิดขึ้น ครั้งนี้เลยกลับไปหวังจะไปจริงจังกับ พิง แต่ก็ไม่ทันเสียแล้ว เพราะ พิง นั้นมีคู่หมั้นแล้ว เอาไงต่อล่ะทีนี่ เรื่องราวของมญียงจะจบลงอย่างไร ฝากทุกคนช่วยติดตามดูหนังกันด้วยนะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *