ดูหนังฟรี สุดปังกับ The Unthinkable

หนังเรื่องนี้ขอพูดได้เลยว่ามันสนุกมากๆยกกับเรื่องนี้เลย The Unthinkable เมื่อเกิดความวิบัติครั้งใหญ่ที่มาพร้อมกับสายฝน แถมยังการโจมตีปริศนาในครั้งนี้มันทำให้คนในเมืองเมืองหลวงแห่งหนึ่งของสวีเดนต่างถูกโจมตีและความจำเสื่อมแบบเฉียบพลัน เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดูกันที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ซึ่งยังมีหนังสนุกๆอีกหลายเรื่องเลยที่นี่เลย เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ รับรองว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

เรื่องราวชีวิตในช่วงวัยรุ่นของอเล็กซ์ ณ ช่วงเวลานั้นเขาได้ปิ๊งกับสาวคนหนึ่งชื่อแอนนา พวกเขาชื่นชอบและหลงใหลในเสียงเปียโนมากเหมือนกัน พ่อของอเล็กซ์เป็นทหารปลดประจำการที่เคร่งครัดในกฎระเบียบแถมชอบออกคำสั่งให้คนในบ้านคำนู่นทำนี่และในวันอาทิตย์ที่กำลังจะถึงนี้เป็นวันคริสต์มาสอเล็กซ์ได้บอกกับแม่ของเขาว่าสิ่งที่เขาอยากได้ในวันคริสต์มาสนี้ก็คือกีตาร์เมื่อพ่อของเขาได้ยินก็บ่นอเล็กซ์จนหูชาแต่พ่อก็ลงมือทำกีตาร์ให้กับลูกชายด้วยตัวเอง อเล็กซ์รู้ข่าวว่าแอนนากำลังจะเดินทางย้ายออกจากเมืองเขาจึงตั้งใจที่จะแต้งเพลงจากเปียโนเพื่อมอบเป็นของขวัญให้เธอก่อนวันจากลา เมื่อถึงวันคริสต์มาสพ่อของอเล็กซ์ก็ได้เลื่อยไฟฟ้าเป็นของขวัญแล้วเขาก็กำลังจะไปหยิบกีตาร์ที่เขาตั้งงใจทำให้อเล็กซ์มาแต่ก็ไปเห็นว่าคาร่าภรรยาของเขาได้มอบกีตาร์ให้อเล็กซ์แล้ว เขาจึงตัดสินใจซ่อนมันไว้และได้อาละวาดถามคาร่าว่าเอาเงินที่ไหนไปซื้อของแพงๆแบบนี้ เขามีความคิดว่าผู้ชายมีหน้าที่หาเงินมาให้ที่บ้านและคาร่าก็ใช้เงินฟุ่มเฟือยมากในการซื้อของพวกนี้ทำให้เขาโกรธมากและเดินเข้าไปหยิบกีตาร์ตัวใหม่รวมถึงกีตาร์ที่เขาทำไปที่ห้องเก็บของแล้วทำลายของทุกอย่างเพื่อระเบิดอารมณ์ กลางดึกคาร่าได้ไปเดินมาที่ห้องของอเล็กซ์จากนั้นก็เขียนจดหมายทิ้งไว้ก่อนที่จะขับรถออกไป เช้าวันต่อมาอเล็กซ์รู้ว่าวันนี้แอนนากำลังจะออกจากเมืองจึงรีบมาหาเธอเพราะตั้งใจจะนำเพลงมาให้แต่พอมาเจอเธอจริงๆเขากลับไม่กล้าพอเนื่องจากกลัวการจากลาเลยไม่เข้าไปหาและเอาเพลงไปให้เมื่อเขากลับมาบ้านก็ทะเลาะกับพ่อจนคิดจะออกจากบ้านและไม่กลับมาอีกเขาได้ไปขอพักกับอาชั่วคราว เวลาผ่านไปเขาได้เติบโตเป็นนักเปียโนชื่อดังเขารู้สึกว่ามีบางอย่างขาดหายไปแล้วขาเลือกที่จะกลับมาที่เมืองบ้านเกิดแต่ที่นั่นตอนนี้ก็กำลังมีข่าวการวางระเบิดในหลายพื้นที่ในเมืองรัฐบาลก็ปฏิเสธการรับความช่วยเหลือใดๆ เช้าวัน

ต่อมาอเล็กซ์ก็ได้รับข่าวจากอาว่าแม่ของเขาได้ป่วยและเสียชีวิตแล้วซึ่งตลอดมาเขาเข้าใจว่าพ่อแม่ได้ทิ้งเขาไปทำให้เขาต้องสู้ชีวิตเองมาโดยตลอด ตัดมาที่พ่อของอเล็กซ์ที่ตอนนี้เขามีหน้าที่ดูแลการไฟฟ้าของเมืองและเขากำลังคุยกับเพื่อนถึงเรื่องการก่อการร้ายว่าน่าจะเป็นฝีมือของพวกรัสเซียแต่คำพูดเขาก็ไม่มีใครเชื่อ เขาได้ขับรถไปเจอรถและชายปริศนาคนหนึ่งที่กำลังทำอะไรบางอย่างอยู่ระหว่างที่เขาหันไปดูป้ายทะเบียนของรถก็ถูกชายแปลกหน้าใช้ไม้ฟาดไปที่หน้าจนสลบ เมื่อเขาฟื้นขึ้นมาเขาก็เข้าใจว่าชายคนนั้นน่าจะเป็นคนวางระเบิดในเมือง อเล็กซ์ได้มางานศพของแม่และได้เจอกับแอนนาอีกครั้งที่โบสถ์เขาและเธอได้คุยกันถึงเรื่องที่ผ่านมา ด้านพ่อของอเล็กซ์เขาได้เตรียมเก็บของที่จำเป็นเพื่อรับมือกับสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นด้วยความเป็นห่วงลูกชายเขาก็พยายามที่จะโทรติดต่ออเล็กซ์เพื่อแจ้งข่าวให้รู้โดยไม่ให้เขาออกไปข้างนอกและหลบในที่ปลอดภัย รัฐบาลได้แจ้งข่าวแก่ประชาชนว่าตอนนี้สวีเดนกำลังเสี่ยงที่จะเกิดสงครามด้านแม่ของแอนนาก็โทรหาลูกสาวเพื่อเตือนเธอเช่นเดียวกันเธอให้เธอรอห้ามออกไปไหนแล้วแม่จะไปรับ อเล็กซ์ได้มีความสัมพันธ์กับแอนนาโดยมารู้ทีหลังว่าเธอแต่งงานและมีลูกแล้วโดยที่เธอไม่บอกเขาเลยรู้สึกโกรธ เขารับไม่ได้และขับรถหนีแต่ก็มีรถอีกคันขับมาชน เมื่อลงมาดูอาการของอีกฝ่ายต่างฝ่ายก็มึนงงและจำอะไรไม่ได้เลย แม่ของแอนนาได้ขับรถมาและพบว่ารถบนถนนตอนนี้ขับชนกันไปหมดโดยทุกคนเหมือนอยู่ในภาวะอัลไซเมอร์ทำให้เสียการควบคุมด้านต่างๆ อเล็กซ์ได้รู้เรื่องการวางระเบิดทั่วเมืองและผู้คนเกิดอาการแปลกๆไปกันหมด ทุกคนกำลังกรูกันเดินทางไปที่หลุมหลบภัยแต่มันก็ไม่ง่ายเพราะนกบนฟ้าก็ร่วงลงมาเป็นฝนอย่างไม่ทราบสาเหตุรวมถึงเครื่องบินด้วย พวกเขาจะทำยังไงกันต่อไปเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *