หนังไทย ดูเพลินต้องเรื่อง บักแตงโม

กลับมาแล้วจ้าทุกคน ปกติอาจจะรีวิวหนังเก่าๆอะไรบ้างนะแต่เรื่องนี้นี่หมาดๆเลย บอกเลยว่าใครดูแล้วต้องดูอีกหรือใครยังไม่ได้ดูไม่ต้องเสียใจ เว็บดูหนังออนไลน์ ได้เอามาให้ดูแล้วค่ะ เราเข้าไปที่ เว็บดูหนังออนไลน์ เนี่ยแทบทุกวันได้เห็นหนังใหม่ๆมาเรื่อย ๆ ใครที่กังวลว่า เว็บดูหนังออนไลน์ จะมีแต่หนังเก่าๆหรือเปล่ากลัวจะเบื่อบอกเลยว่าไม่เบื่อแน่นอนค่ะ

เรื่องเลยดีกว่า ก็เริ่มจากที่พระเอกของเรื่องโดนจับมาและกำลังจะถูกยิงแต่เกิดข้อผิดพลาดทำให้พระเอกหนีมาได้ ตัดมาที่เจ๊ 2 คนที่มาเล่นโต๊ะสนุ๊กเพื่อหารายได้พิเศษก็กำลังจะเสียเงินไปให้กับลูกน้องของมาดามเจ้าหนี้ทะเลเกลือแต่ก็ผิดคาดเพราะว่าขิมลูกสาวของเจ๊เพ็ญขายก๋วยเตี๋ยวและร้านของชำได้เข้ามาเล่นแทนโดยใช้เสน่ห์ของเธอร่วมด้วยสุดท้ายแล้วขิมก็เป็นฝ่ายชนะแต่เงินที่ได้ก็ถูกยึดไปโดยมาดามทะเลเกลือและโดนขู่ว่าถ้าไม่มีเงินคืนจะยึดร้านของแม่ขิม ขิมโกรธมากเลยหลอกให้มาดามกินปลาที่อยู่ในร้านสปาเท้าเพื่อเป็นการแก้แค้น

หลังจากกลับมาเธอก็ได้เข้าไปอาบน้ำโดยไม่รู้ว่ามีพระเอกหรือโทนี่แอบอยู่ในอ่างน้ำ เมื่อเธอกำลังอาบน้ำก็เหลือบไปเห็นโทนี่เธอจึงฟาดด้วยขันไม่ยั้งและร้องให้คนช่วยและแม่ของเธอก็ลงมาใช้ไม่ฟาดเขาจนสลบไป เมื่อเขาฟื้นขึ้นมาเจ๊เพ็ญได้เข้าไปถามที่มาของเขาว่าเป็นใครแล้วมาทำอะไรที่นี่เขาได้เล่าความจริงให้ฟังว่าเขาเป็นลูกชายเศรษฐีบินมาจากต่างประเทศเพื่อมาดูงานและการลงทุนธุรกิจของบ้านแต่ถูกอาของเขาเองสั่งฆ่าและได้หนีมาที่นี่แต่เจ๊และขิมไม่เชื่อเขาเลยเล่าเรื่องโกหกไปเรื่อย ๆจนยื่นข้อเสนอให้รับเขาเข้าทำงานที่ร้านโดยการแลกอาหารและที่พักพร้อมกับค่าจ้าง 2,000 บาทต่อเดือน เมื่อเจ๊เพ็ญได้ยินก็รีบรับเขาเข้าทำงานเลยเพราะค่าแรงถูก และถามชื่อเขาซึ่งเขาได้นึกขึ้นมาได้เลยบอกไปว่าชื่อบักแตงโม ทางด้านของอาก็ได้ให้ลูกน้องไปตามหาโทนี่ต่อเพื่อเช็คอีกครั้งว่าตายหรือยัง พอเข้ามาทำงานโทนี่ก็เป็นคนขยันขันแข็ง ไม่เคยบ่นเลยสักครั้ง แต่ก็โดนรังควาญกับมอสวัยรุ่นเด็กแว๊นที่มาแอบชอบและคอยจีบขิมทุกวัน แต่ขิมก็ไม่ได้สนใจเขาเลย ขิมคอยปกป้องไม่ให้ใครมารังแกบักแตงโม ทั้งสองทำงานด้วยกันมาอย่างดีตลอดจนวันหนึ่งขิมต้องไปทำงานที่บริษัท เธอได้ขอให้บักแตงโมช่วยแม่ของเธอทำงานที่ร้านแทนเธอด้วยและเขาก็รับปาก พอไปทำงานเธอก็ต้องอดทนกับหัวหน้าจอมหื่นและเพื่อนร่วมงานขี้อิจฉาทำให้เธอไม่มความสุขเลย ทางด้านคนของโทนี่ก็ได้ออกตามหาเขาแต่ก็โดนจับติดคุกแต่ดีที่เขาและผู้กองเป็นเพื่อนกัน เขาจึงขอให้ผู้กองไปช่วยโทนี่อีกทาง แท้ที่จริงแล้วบริษัทนี้มีผู้ถือหุ้นใหญ่คืออาของโทนี่นั่นเองและที่สุดท้ายที่เขาต้องการในการเอาไปสร้างโครงการเพื่อเอาไปขายต่อก็คือที่ ๆบ้านของขิม แม่และขิมไม่ยอมขายแต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง

พอมีงานเลี้ยงของบริษัทต้องควงผู้ชายออกงานขิมก็ได้ควงบักแตงโมไปงานพร้อมกับการแต่งตัวและรถหรูที่เขาแอบเตรียมมาเพื่อให้ผู้หญิงที่เขารัก หลังจากจบงานเขาก็ได้พาขิมกลับบ้านและเกิดเรื่องทำให้เขาและขิมต้องติดอยู่ด้วยกันทำให้โทนี่แน่ใจว่ารักขิมจริงๆ และในวันถัดมาแม่ของขิมได้ เปิดสำนักทรงและเกิดเหตุทำให้บักแตงโมโดนไฟช๊อตแต่ก็รอดมาได้ พอตอนเย็นก็ไปสังสรรค์กันจนเมาและมอสได้ถามกับบักแตงโมว่ารักขิมหรือเปล่าและเขาก็บอกว่ารัก พอผ่านมา 2 วันขิมได้ตัดสินใจบอกกับมอสว่าให้พ่อมาสู่ขอเธอเพื่อแลกกับเงินค่าสินสอดมาเพื่อชดใช้หนี้เธอจะได้ไม่ต้องเสียบ้านไป เหตุการณ์สุดท้ายจะเป็นอย่างไรต้องไปติดตามกันที่ เว็บดูหนังออนไลน์ ต่อนะคะ ฝากติดตามต่อด้วยน้าสนุกจริงๆค่ะ


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *