หนังฟรีสุดปัง เรื่อง Surrogates

ใครที่ชอบหนังแนวโรบอทหุ่นยนต์จากโลกอนาคตต้องไม่พลาดหนังเรื่องนี้เลยค่ะ เป็นการเปิดโลกการดูหนังแนวนี้เลย จะเกิดอะไรขึ้นถ้าหุ่นยนต์ทำทุกอย่างแทนมนุษย์ทั้งทำงาน ช้อปปิ้ง ขับรถ หรือแม้กระทั่งออกเดททำทุกอย่างที่มนุษย์สามารถทำได้ทุกคนสามารถซื้อหุ่นยนต์ที่เหมือนตัวเองได้อย่างไร้ที่ติแถมยังสามารถรับรู้ความรู้สึกรวมถึงประสบการณ์ที่หุ่นของตัวเองเคยสัมผัสได้หากเรื่องที่ว่ามานี้เกิดขึ้นจริงเพียงคุณนอนควบคุมมันอยู่ที่บ้านมันก็จะทำทุกอย่างแทนคุณได้ทั้งหมดซึ่งที่แห่งนี้ไร้ซึ่งอาชญากรรม ความเจ็บปวด ความกลัวและเลวร้าย เรื่องราวจะเป็นยังไงต้องไปดูให้ได้นะบอกได้เลยมันส์มากๆใครไม่ดูถือว่าพลาดมากเลย เว็บดูหนังออนไลน์ ได้นำหนังสนุกๆเรื่องนี้มาให้ทุกๆคนได้ดูกันแล้ว สามารถเข้ามาดูที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ

เรื่องเริ่มที่ในโลกอนาคตที่ใช้การขับเคลื่อนด้วยหุ่นยนต์ที่ทำงานทุกอย่างแทนมนุษย์ได้แม้กระทั่งผู้พิการทางร่างกายก็ยังสามารถสั่งการร่างกายเทียมทุกอวัยวะได้หุ่นโซโลเกรดสามารถทำทุกอย่างแทนมนุษย์ได้อย่างไร้ที่ติโดยเราไม่ต้องเสี่ยงกับโรคและการบาดเจ็บแถมยังสามารถเลือกรูปร่างตามที่ตัวเองต้องการได้โดยที่ไม่ต้องออกกำลังกายหรือทำศัลยกรรม แต่อย่างใดทำให้หุ่นโซโลเกรดได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมีประชากรบนโลกมากถึง 98 % ที่ใช้หุ่นโซโลเกรดในทุกๆกิจกรรมในชีวิตประจำวันทำให้โลกยุคใหม่นี้การเกิดอาชญากรรมและการแพร่กระจายของโรคหรือแม้กระทั่งการแบ่งชนชั้นปัญหาเหล่านี้หมดไปเพียงชั่วข้ามคืนและก็มีคนกลุ่มหนึ่งที่ต่อต้านและเรียกร้องการจำกัดขอบเขตการใช้งานพวกเขาตั้งพื้นที่เป็นเขตปลอดหุ่นโซโลเกรดในหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศ

แกนนำของกลุ่มคือพาเวลเขาบอกว่าทุกคนที่ใช้หุ่นพวกนี้พวกคุณคือมายา ตัดมาที่ผับแห่งหนึ่งทุกคนกำลังใช้หุ่นในการเต้นอย่างสนุกสุดเหวี่ยงชายหนุ่มชุดสูทดำคนหนึ่งก็ลากสาวจากในผับออกมาจูบอย่างดูดดื่มในขณะเดียวกันก็มีชายแปลกหน้าใส่หมวกกันน็อกเดินเข้ามาและยิงลำแสงช็อตไปที่เขาแล้วแว๊นมอเตอร์ไซต์หนีไปหลังจากเกิดเรื่องเจ้าหน้าที่ FBI ก็เข้ามาที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่สาวชื่อปีเตอร์และคู่หูเกียร์พวกเขาได้รับการแจ้งว่าหุ่นที่ถูกช็อตนี้ไม่ได้ลงทะเบียนเกียร์จึงทำการตรวจสอบชิปประจำตัวของหุ่นและพบว่ามันไหม้เกรียมเหมือนถูกช็อตหลังจากนั้นก็ไปหาคนที่เป็นเจ้าของหุ่นสาว พวกเขาเข้ามาที่ตึกแห่งหนึ่งพร้อมกับหุ่นพนักงานต้อนรับเกียร์ได้ข้อมูลเพิ่มว่าเจ้าของหุ่นนั้นชื่อว่าแคลมเมื่อเข้ามาที่ห้องควบคุมก็ต้องตกใจที่คนควบคุมเป็นผู้ชายและก็ตายแล้วเขาได้เห็นภาพก่อนที่ชายคนนี้จะตายและหุ่นจะพัง เช้าวันต่อมาเมื่อเกียร์ได้เข้าไปทำงานหัวหน้าก็บอกว่าตอนนี้มีคนตาย 2 คน แล้วเขาบอกว่าต้องปิดข่าวไม่ให้ประชาชนรู้ว่าการใช้หุ่นมีอันตรายถึงชีวิต เกียร์และคู่หูได้มาดูภาพแล้วก็เห็นคนร้ายที่ใช้อุปกรณ์บางอย่างและคิดว่าเรื่องนี้ไม่ธรรมดาซะแล้วเพราะอาจจะเป็นคดีฆาตกรรมต่อเนื่องก็ได้

โดยตอนนี้ผู้ตายเป็นลูกชายของด็อกเตอร์แคนเทอร์เขาจึงไปหาทันทีและก็ไม่ได้คุยกับตัวจริงแถมได้ดูหุ่นในการครอบครองของเขาด้วย ด็อกเตอร์ได้บอกว่าหุ่นที่ลูกชายใช้คือหุ่นเขาเองเกียร์ได้บอกว่าถ้าคนร้ายไม่ได้ต้องการฆ่าลูกชายของเขาแต่ต้องการฆ่าด็อกเตอร์ล่ะแล้วด็อกเตอร์ก็ตัดการเชื่อมต่อกับหุ่นของเขาทันทีเพราะเขารู้แล้วว่าตัวเองเป็นสาเหตุที่ทำให้ลูกชายต้องตาย เกียร์ได้เข้าไปที่บริษัทจำหน่ายหุ่นเพื่อเอาชิปไปให้แผนกข้อมูลดูแล้วก็ได้คำตอบว่าทุกอย่างไหม้ไปหมดแล้ว เมื่อกลับมาพวกเขาก็ได้เบาะแสว่าชายปริศนาสวมหมกกันน็อกคือแลนด์เคยถูกจับและมีคดีติดตัวคนนี้น่าจะมีคนในหนุนหลังเพราะเมื่อโดนจับมักจะถูกปล่อยตัวเสมอ เกียร์จึงไปติดตามจับคนร้ายทันทีแต่ก็ดันไปละเมิดข้อห้ามจนถูกพักงานและงดใช้หุ่นอย่างไม่มีกำหนดแล้วคนร้ายก็ดันมาตาย แต่มารู้ทีหลังว่าแท้จริงแล้วคนร้ายที่ตายเป็นแค่ลูกกระจอกเท่านั้นแล้วคนร้ายตัวจริงเป็นใครกันล่ะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปมาร่วมลุ้นและให้กำลังใจได้ที่ เว็บดูหนังออนไลน์ นะคะ


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *