Kiss Me Again ซีรี่ย์จุดก่อตัวของความรัก

มาพบกับที่สุดของซีรี่ย์สุด Kiss Me Again ที่อยากจะให้ทุกคนได้ชวนคนนรักมาดูกันแบบฟิน ซึ่งใครที่ชอบดูซีรี่ย์รักใส ๆ สไตล์นี้ ต้องนี่เลยมาดูซีรี่ย์วัยรุ่นขนเอานักแสดงมากมาย มาโชว์ฝีไม้ลายมือของการแสดงเป็นที่น่าจับตามองด้วยบทละครตัวที่สื่อออกมาให้เหล่าคนดูซีรี่ย์ได้อินและฟินตาม กับการ Kiss ของแต่ละคู่พระนางในเรื่อง  ซึ่งซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ถูกหยิบจับขึ้นมาจากนิยายแล้วมาทำเป็นซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me Again นี้ ถือเป็นเจ้าแห่งซีรี่ย์วัยรุ่นเลยก็ว่าได้ เพราะคนที่เคยอ่านนิยายมันอยู่ในโลกแห่งจินตนาการ จึงมีการเรียกให้มีการดึงตัวละครเหล่านี้ออกมาจากโลกของนิยาย สู่หน้าจอแก้วจากการดูซีรี่ย์ ซึ่งเปลี่ยนอรรถรสจากการอ่านมาเป็นการดูละครที่สื่อสารให้เข้าถึงอารมณ์แบบเต็มอิ่มชวนให้ฟิน ไปกับการ Kiss ของเหล่าตัวละครเอกในเรื่อง ถ้างั้นไม่รอช้า ไปดูเรื่องราวที่ชวนให้ คิส ของ 5 สาว ที่เป็นพี่น้องทั้ง 5 แสน โดยได้นักแสดงนางเอกสาวสวยอย่าง แป้งโก๊ะ (แสนสวย) ,ต้าเหนิง(แสนซน),ฝน(แสนหวาน),มุก (แสนรัก)และมายด์ (แสนดี)ที่ได้มาเข้าร่วมประชันบทบาทของความเป็นพี่น้องกัน และได้พระเอกสุดปัง แค่เห็นชื่อสาว ๆ ก็ต้องร้องกรี๊ดกันเป็นแถว ๆ กันเลยทีเดียวมาดูกันว่าจะมีใครกันบ้างที่จะให้ได้ดูซีรี่ย์ครั้งนี้ให้หัวใจกระชุ่มกระชวยขึ้นมาทันที ที่ได้เหล่าพระเอกสุดหล่อในวงการอย่าง มาร์ช(หมออาร์), เอิร์ท (โซ่),ม่อน(หมอแมท) และเหล่าคู่จิ้นมาแรงที่เคมีเข้ากันมาก อย่าง เต-นิว หรือ พีท-เก้า ก็ได้ขนทัพยกขบวนความฟินมาฝากเหล่าคนดูซีรี่ย์จิกกันให้หมอนขาดกันไปเลย

และในเรื่องราวของซีรี่ย์ที่เกิดขึ้นจากความใกล้ชิด จนเกิดเป็นความคิดมาก มาตามดูกันว่า เรื่องราว ๆ คิส ๆ ของแต่ล่ะคู่ฟินชนิดที่ว่าหวานจนน้ำตาลขึ้นตาเลยหรือเปล่า หรือว่าแต่ละคู่จะถูกดีไซน์ออกมาให้เป็นแบบไหน จุดเริ่มเรื่องราวของซีรี่ย์นี้ เกิดขึ้นจากพี่สาวคนโต อย่างแสนสวย ที่กำลังจะลืมอดีตคนรักอย่าง โซ่ แต่ว่าเขาทั้งคู่ดันได้โคจรมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง และการพบกันในครั้งนี้ ได้ทำให้ทั้งคู่ได้ทบทวนอีกทีว่า การที่เขาทั้งคู่ จะ คิส !!  ครั้งใหม่ที่จะเกิดขึ้นนี้ จะหวานฉ่ำเหมือน คิส !! ครั้งเก่าไหม เรื่องราวการ คิส!! ไม่ได้มีแค่คู่นี้คู่เดียวไปดูกันต่อเลย ว่าการ คิส !! ของพี่สาวคนรองอย่าง แสนซน ที่มาพร้อมภารกิจการจับเกย์ ของหมอแมท ที่แสนซนกำลังสงสัยว่า หมอแมทชอบผู้หญิงหรือผู้ชายกันแน่ เพราะหมอแมท สนิทสนมกับเพื่อนชายคนนึงมากๆ จนไม่มองผู้หญิงคนไหนเลยที่มาเข้าใกล้ จึงทำให้แสนซน งัดหาวิธีเพื่อต้องการจะพิสูจน์ให้แน่ใจ 100% แบบต้องได้ผลที่แน่นอน จึงใช้แผนการ คิส !! นี้ กับหมอแมท และแผนที่แสนซนวางไว้ จะเป็นไปตามแผนหรือเปล่าต้องไปตามดูกัน และสำหรับเรื่องราวการ คิส !! ของน้องคนสุดท้อง อย่าง แสนหวาน เป็นเด็กเรียนใส่แว่น และเป็นผู้ที่ไม่สนใจในเรื่องรัก ๆ เลย จนมาได้พบกับ หมออาร์ ที่ได้มีความจำเป็น และขอร้องให้ แสนหวาน ช่วย แกล้งมาเป็นแฟนปลอม ๆ ให้ในครั้งนี้แล้วจะเกิดเป็นแฟนจริง ๆ ได้ไหม

จากคนสองคนที่มีการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน และการคิดการอ่านก็ต่างกันอีกด้วย หรือการ คิส !! จะทำให้ทั้งสองเข้ากันได้มาเอาใจช่วยเข้าทั้งสองกัน และสำหรับในเรื่องราวของซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me Again ได้เดินทางมาสู่คู่หลายคนตั้งตารอคอยอย่าง อย่างคู่พีทและเก้า ซึ่งคู่นี้แน่นอนว่าความจิ้นความฟินอัดแน่มาก แต่เรื่องราวการ คิส!! ของทั้งหมดจะเข้มข้นขนาดไหน มาดูกันแบบพอคร่าว ๆ จากเรื่องราวของทั้งพีทและเก้า เขาทั้งคู่ในเมื่อก่อน เคยขัดแย้ง และได้มีการปรับจูนความรู้สึก แถมยังมีแก๊งเพื่อที่คอยเอาใจช่วยทั้งคู่อยู่ไม่ห่าง ไม่ว่าจะเป็น แสนดี, ธาดา และ จูน เพราะต้องเรียนในคณะเดียวกันไปจนจบ ซึ่งพวกเขาทั้งสองก็ได้เคลียร์ใจกัน จนเป็นเพื่อนสนิทมาถึงตอนนี้ แต่ดันมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นที่ทำ ให้ทั้งสองได้ คิส !! กันแบบไม่ได้ตั้งใจ แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจะเป็นไปในทางไหนต่อไป ต้องไปหาดูซีรี่ย์แบบเต็ม ๆ ยาว ๆ ในเว็บดูหนังออนไลน์ ไปตามลุ้นว่า เรื่อง คิส ๆ ของแต่ละคู่จะลงเอยแบบฟินกระจายหรือจะขมอย่างใจปวด กับซีรี่ย์เรื่อง Kiss Me Again นี้


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *