My Sassy Princess 2022 ซีรี่ย์สุดชิค ตอน เรื่องสโนว์ไวท์

ทางนี้เลย ๆ จ้าทุกคนหากใครที่กำลังจะเข้าไปที่เว็บดูหนังออนไลน์ เราก็จะมาขอสปอยซีรีย์สักเรื่องเลยหนึ่งที่ได้เปิดผ่านไปเจอที่เว็บดูหนังออนไลน์เหมือน ต้องบอกเลยว่าซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นเรื่องของเจ้าหญิงยุคใหม่ที่มีความเด็ดเดี่ยว เข้มแข็ง และกล้าที่จะเผชิญกับปัญหาต่าง ๆ กับซีรี่ย์ที่กำลังเป็นกระแสอย่าง My Sassy Princess 2022 และซีรี่ย์เรื่องนี้ได้สร้างปรากฏการณ์ความประทับใจให้กับคนดูอย่างเต็มอิ่ม โดยมีซีรี่ย์เป็นเรื่องย่อถึง 3 ตอนกันเลยทีเดียว และแต่ละตอนก็ได้จับเอาพระนางหน้าใหม่ได้มาวาดลวดลายฝีมือการแสดงได้อย่างครบรสชาติ ซึ่งแต่ละคู่ไม่เคยได้ร่วมงานกันมาก่อนเลยแต่ดันมีความพิเศษตรงที่ทั้งสามคู่สามารถถ่ายทอดบทบาทของตัวละครออกมาได้แบบเป็นธรรมชาติทำเอาคนดูติดตามและยอดวิวในการเข้าดูผ่าน เว็บดูหนังออนไลน์ก็ปังไม่ไหวเหมือนกัน
สำหรับดูซีรี่ย์แนวใหม่สุดชิคที่ตอบโจทย์ผู้หญิงในยุคใหม่ ปี 2022 เป็นซีรี่ย์แนวใหม่ในเรื่องของความรักที่ไม่ต้องรอให้ผู้ชายเป็นฝ่ายจีบก่อน แต่ยุคนี้ปีนี้ผู้หญิงไม่รอแล้วที่ต้องให้ผู้ชายมาจีบ ถ้าพวกเธอชอบก็จะเดินหน้าจีบไปก่อนเลย เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเมื่อได้พบก็ชายในฝันของตัวเองได้เลือกไว้ โดยซีรี่ย์สร้างขึ้นและส่งต่อความสุขให้กับคนดูได้ยิ้มไปตาม ๆ กัน และซีรี่ย์ My Sassy Princess ก็ยังได้นำนางเอกวัยรุ่นน้องใหม่ชนิดที่เรียกได้ว่า ใหม่แบบแกะกล่องพวกเธอมาพวกกับความสดใส น่ารัก หนุ่มคนไหนที่ได้เห็นต้องโดนใจอย่างแน่นอนซึ่งนำทีมนางเอกแสนซนอย่าง เอินเอิน The Star Idol ในเรื่องของ เดอเรลล่า, เฟย์-แพรวา ในเรื่องของสโนว์ไวท์ และสุดท้าย คิมมี่กับเรื่องเจ้าหญิงทรา และที่ว่าวางตัวนางเอกสุดปังไปแล้ว

พอมาเจอพระเอกระดับแนวหน้าไปทำเอาสาวๆ พร้อมเปย์เทใจให้แบบหมดหน้าตักกันไปเลย นำทีมโดย แบงค์-ธิติ, ตงตง-กฤษกร กนกธร และ ลี ฐานัฐพ์ ที่มาร่วมซีรี่ย์โปรเจคเดียวกันเพื่อที่จะมาฟาดฟัน ลีลาสุดเฟียต พร้อมกับการันตีถึงเคมีของพวกเขาเหล่านี้ได้ว่า จี๊ดใจคนดูอย่างแน่นอน และซีรี่ย์ My Sassy Princess ที่จะมาสปอยทุกคนดูในช่วงนี้ก็จะเป็นตอน ของสโนว์ไวท์ ที่กำลังดำเนินเรื่องราวไปได้อย่างเข้มข้น ก็ต้องขอบอกไว้เลยว่าพระเอกนางเอกคู่นี้มีความปังไม่ธรรมดาเหมือนอยู่กัน และการดำเนินเรื่องนี้มีทั้งความเฮฮา ความรักของพี่น้อง และความสัมพันธ์ของมิตรภาพ ซึ่งตอนของสโนว์ไวท์ นี้ ก็แง่คิดดี ๆ ให้กับคนดูอีกด้วย โดยเรื่องราวของสโนว์ เธอเป็นน้องเล็กของร้านเสริมสวยแห่งหนึ่ง ที่มีชื่อร้าน “นางฟ้าซาลอน” ตั้งแต่เด็กจนโตมาสโนว์ก็จะถูกเพื่อน ๆ ของเธอบูลลี่ในเรื่องรูปร่างและหน้าตามาตลอด แต่สโนว์ก็เลือกไม่ที่จะไม่สนใจ เพราะเอมีความเชื่อว่าความสวยของผู้หญิงแต่ละคนกก้จะมีความสวยในแบบฉบับของตัวเองด้วยกันนทั้งนั้น และสมัยในตอนที่เรียนของสโนว์ก็แอบชอบ พลุ ที่เป็นรุ่นพี่ในสมัยเรียนเช่น

แต่ในปัจจุบันนี้เขากลายเป็นพระเอกดังขวัญใจสาวๆ ทั่วทั้งประเทศต่างพากันกรี๊ด ไม่รู้ว่าโชคชะตาหรือฟ้าลิขิตที่ให้ทั้งคู่ร่วมงานกันจึงทำให้ สโนว์กับพลุได้มีโอกาสได้สานสัมพันธ์กัน แต่เหมือนความสัมพันธ์จะไม่ราบรื่นสักเท่าไหร่ เมื่อบิวตี้เพื่อนคนสนิทของ สโนว์ สาวสวยใส ในความใส ๆของบิวตี้นั้นแฝงไปด้วยความใจร้ายที่ค่อยตามกลั่นแกล้งสโนว์ตลอด แถมคอยตอกย้ำในความไม่สวยของเธออีกด้วย และยังมีอีกเรื่องของบิ้วตี้ก็คือ แอบมีใจให้กับพลุด้วยเหมือนกัน แล้วของความรักของสโนว์จะสู้ความร้ายกาจของบิ้วตี้ได้หรือไม่ แล้วสโนว์จะใช้ความาจริงใจที่มีเอาชนะหัวใจของพลุได้ไหม มาตามลุ้นและเอาใจช่วยสโนว์ไปพร้อมๆ กัน โดยซีรี่ย์ดีๆ ที่ครบรสแฝงแง่คิดดี ๆ และหาดูกันได้ง่าย ๆ ผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ดูฟรีไม่มีสะดุด อย่าลืมไปเอาใจช่วยสโนว์กันเยอะ ๆ น้า หากใครยังไม่ได้ดูก็สามารถไปดูย้อนหลังผ่านเว็บดูหนังออนไลน์ ได้ตลอดเวลาเลย


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *