หนังฮาต้องเรื่อง สี่ไม้คาน

หนังดีที่มีแต่คนสนใจ ต้องเรื่องนี้เลยทุกคน สี่ไม้คาน ฟังจากชื่อเรื่องแล้ว อยากเข้าไปดูหนังฟรีกันแล้วใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าอย่ารอช้าเลย รีบมาฟังสปอยจากผู้เขียนกันก่อนเข้าดูหนังฟรีดีกว่า เริ่มแรกขอเล่าถึง ตารงค์ ตัวต้นเของเรื่องทั้งหมด ด้วยความเจ้าชู้ตัวพ่อ ที่แม้จะแก่แล้วแต่ก็ยังไม่วายแอบไปคบหา เล่นซ่อนแอบกับสาวๆ จนวันหนึ่ง ตารงค์ ได้ไปเล่นชู้กับ ชวนชม จนตายเลยทุกคน พอยายลำดวนรู้เรื่องเข้า ก็โกรธและอายชาวบ้านมาก พร้อมลั่นวาจาไว้เลยว่า จะไม่อยากจัดงานศพให้เลย แต่ก็ไม่สามารถพึ่งพาใครได้เลยเพราะลูกสาวก็เพิ่งตายไปเพราะเสียใจที่ผัวมีเมียน้อย

หลังจากตายไปก็ทิ้งลูกไว้ให้ยายลำดวนเลี้ยง ส่วนจะพึ่งให้ลูกชายอีกคนมาช่วยดูงานศพพ่อก็ไม่ได้แล้ว เพราะยี่สุ่น บวชเป็นพระตลอดชีวิต แถมยังทิ้งลูก ชื่อว่าซ่อนกลิ่นให้ยายลำดวนดูแลอีกด้วย บอกเลยว่าดูหนังฟรีแล้วสงสารยายลำดวนเลย ทุกคน ยายจึงตัดใจ จัดงานศพให้ ตารงค์ ให้เสร็จๆ ไป เป็นไงล่ะบอกเลยว่าคนดูหนังฟรีบางคนอาจจะเข้าใจยายลำดวนเพราะเหมือนชีวิตจริงเลย หลายปีผ่านมายายลำดวนลำบากมาก แต่พอหลานโตกันแล้ว ก็เริ่มทยอยมีครอบครัวไป ซ่อนกลิ่นได้แต่งงานกับนายกอบ บอกเลยผู้ชายคนนี้ชอบ ทุบตี ซ่อนกลิ่นทุกครั้งเมื่อดื่มเหล้าเมา ยายลำดวนก็เข้าไปด่า และแช่งพวกที่ชอบใช้กำลัง ตีเมีย เอาเปรียบผู้หญิง และยิ่งเห็นเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นกับ ซ่อนกลิ่น ยายลำดวนก็เป็นห่วงหลาน พร้อมสั่งไม่ให้หลานๆ มีผัว และเรื่องนี้ก็เป็นที่จับจ้องของพวกชาวบ้าน เพราะคิดว่าความรักของหนุ่มสาวสมัยนี้มันจะห้ามกันได้หรอ

มาทางสาวแก้ว หลานยายลำดวนเช่นกัน แก้วเป็นสาวที่แสบ ทำตัวห้าว เจ้าเล่ย์แต่หน้าตาสวยเลยล่ะ เห็นตรงกับยายเพราะคิดว่าผู้ชายแต่ละคน ชอบเอาเปรียบผู้หญิง แก้วเลยไม่สนใจเรื่องผู้ชาย ทำมาหากินโดยการรับจ้างเติมเกม และการทำงานนี้ทำให้ผู้กองสุดหล่อชื่อว่า ศรุต มือหนึ่งของกองปราบ ที่กำลังกวาดล้างพวกค้ายา คิดว่าแก้วส่งยาบ้า เป็นไงล่ะ งานนี้ผู้กองศรุตกับแก้วเลยไม่ชอบหน้ากันอย่างแรง และไม่ใช่เพิ่งจะไม่ถูกกันนะทุกคน คือผู้กองศรุตเป็นหลานของคนรวยในหมู่บ้านที่เป็นอริกับยายลำดวน เด็กสองคนเลยเป็นคู่กัดกันมาตั้งแต่ ม.ต้น เลย ทางหลานสาวคนโตสุดของยายลำดวน บอกเลยว่าไม่ชอบเลยที่ยายสั่งห้ามหลานๆ ไม่ให้มีผัว เพราะผกา แอบไปชอบอยู่กับ วิทย์ หนุ่มหน้าตาดีอนาคตไกล ที่เป็นถึงปลัด บอกเลยว่าคนนี้เป็นคนดีสมกับหน้าตาเลย ส่วนหลานอีกคนชื่อว่า พิกุล หลังจากที่พิกุลเป็นครูอยู่เมืองกรุงซะนาน เลยขอกลับมาสอนที่บ้าน พอกลับมาก็ได้มารู้จักกับ พุฒิ ลูกของคนรวยในหมู่บ้านซึ่งโลกกลมมากทุกคน เพราะพุฒิเป็นเพื่อนของแก้วเอง พุฒิ เห็น พิกุลแว๊บแรกก็รู้สึกชอบเลย แม่จะอายุน้อยกว่าพิกุลพุฒิก็ไม่หวั่น เทียวมาหาพิกุลทุกเช้าเย็น บอกเลยว่าขัดใจยายลำดวนยิ่งนัก

หลายเดือนต่อมา แก้วกลัวว่าความรักของพี่ไม่สมหวัง จึงไปจ้างคนปลอมตัวมาเป็นหมอดู บอกกับยายลำดวนว่า ถ้าไม่ให้หลานสาวแต่งงาน อนาคตยายลำดวนต้องป่วยติดเตียงแน่นอน ยายลำดวนได้ฟังแบบนั้นแล้ว ก็เกือบเชื่อเลย แต่ก็ไล่ตะเพิดหมอดูนั่นจนรู้ว่า หลานๆ เป็นคนจ้างหมอมา เอาล่ะงานนี้ยายเลยจับได้เลยว่าหลาน กำลังมีความรักกัน จึงทำทุกทางที่จะกัน ไม่ให้หลานไปเจอผู้ชาย ทั้งยึดโทรศัพท์ ติดกล้องดูความเคลื่อนไหวของสาวๆ ขอกเลยว่ายิ่งตอนต่อไปนะทุกคน สนุกเข้มข้นมาก ยังไงของเล่าเท่านี้ก่อนนะ ฝากดูหนังฟรีและเอาใจช่วยสาวๆ กันด้วยนะ


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *