หนังรักที่ลุ้น เรื่อง เสน่ห์นางงิ้ว

ว่าด้วยเรื่อง เสน่ห์นางงิ้ว บอกเลยว่าเรื่องนี้คนตามดูหนังฟรีกันเพียบเลย ในวันนี้ขอมาเล่าเรื่องคร่าวๆ ให้ทุกคนฟังก่อนละกัน แต่บอกเลยว่ารับรองสนุกแน่นอน เมื่อคณะงิ้วของเถ้าแก่เจียง ต้องเกิดปัญหา เพราะนางเอกสุดสวย ไหมฟ้า ไม่มาทำงาน แถมยังขอลาออกแบบกะทันหันด้วย งานนี้จึงมีปากเสียงกันขึ้น บอกเลยว่าวุ่นวายสุดๆ เพราะว่า นางรองอย่างจิตตรึงแอบเป็นชู้กับสามีของไหมฟ้า งานนี้บอกเลยว่าขาดกันแน่นอน แม้ว่า สาวบัว เด็กสาวที่ เถ้าแก่จียง เอามาเลี้ยงจะไปตามขอร้องให้ไหมฟ้า กลับมาเล่นงิ้วดังเดิม ไหมฟ้าก็ไม่มา แถวยังด่าทอ บัวแบบเสียๆ หายๆ อีกด้วย ดูหนังฟรีแล้วบอกเลยว่าสนุกตั้งแต่ช่วงแรกเลยทุกคน เมื่อโชคชะตาพาให้ บัว ต้องกลายมาเป็นนางเอกงิ้วแบบไม่ได้ตั้งตัว เพื่อให้วันนั้นงานดำเนินไปอย่างสมบูรณ์แบบ ทางด้านชินแสหลอและเถ้าแก่ ก็มองเห็นแล้วว่า ผีมือของสาว บัว ไม่เป็นรองใครเลย จึงมองนางเอกประจำคณะให้สาวบัวเล่นตลอดไป ในบทนางพญางูขาว
เมื่อหนุ่มหล่อ ชยุติ เพิ่งมาจากเมืองนอก บอกเลยว่าที่บ้านจัดงานเลี้ยงต้อนรับอย่างอบอุ่น โดยมี พ่อไชโยและแม่ วลี เจ้าของโรงงานน้ำปลา ที่บอกเลยว่ามีมาตั้งแต่สมัยปู่ทวดแล้ว โดยครอบครัวนี้มียายมาลัย และน้าวลัย และน้องสาวที่น่ารักอย่าง กนกวิภา นั่นเอง ซึ่งด้านยายมาลัยได้มองว่าการจัดงานแบบนี้มันสิ้นเปลืองเกินไป แต่ลูกๆ ก็ไม่มีใครสนใจ ยังคงจัดงานต่อไป ในงานเลี้ยงต้อนรับชุติ คณะงิ้วก็ถูกจ้างให้มาแสดงด้วย บอกเลยว่านางเอกบัว ของเรา ได้เล่นงิ้วในงานนี้ด้วย เมื่อชุติชวนยายมาลัยมาดูหนังฟรีแนวหนังงิ้ว บอกเลยว่า บัว เล่นเป็นนางเอกงิ้ว ได้ถูกใจยายมาลัยมาก หลังจากที่งานนี้เสร็จสิ้นไป

เถ้าแก่รักบัวเหมือนลูกแท้ ก็ไม่อยากให้บัวเล่นงิ้วอีก เพราะยังผูกใจเจ็บกับเรื่องเก่า อยู่ คือ คนรักของเถ้าแก่ได้หนีตามผู้ชายไป เถ้าแก่ไม่อยากให้บัวเป็นเหมือนหญิงคนนั้น แต่ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง บังคับให้บัวต้องแสดงงิ้วเรื่อย จึงเป็นเหตุให้ นาย ธานี เจ้าพ่อจอมโหด มาตามติด บัว หน้าเวทีเลย พร้อมทั้งออกปากว่า หากเดือดร้อนเรื่องเงินขอให้บอกผมได้เลย งานนี้บอกเลยว่าสาวบัวของเรา พูดตัดบทไปเลยว่าไม่ต้องการค่ะ ส่วนทางด้านชยุติ เริ่มอยากให้ชยุติแต่งงานกับยิ่งจันทร์ สาวสวยเกรี่ยวกราดลูกของคนไฮโซแห่งคนดัง เพราะเห็นว่าสองคนนี้สมกันมาก มีแต่ยายมาลัยคนเดียวที่ไม่เห็นชอบกับการแต่งงานครั้งนี้ งานนี้ทำเอาชยุติไม่กล้าพูดอะไรมากเลย เพราะว่ากลัวสองตระกูลนี้แตกคอกัน แต่ด้วยความที่ใจอยู่กับสาวบัวไปแล้วจึงหาทางเลี่ยงการไปเจอยิ่งจันทร์ตลอด

และบอกเลยว่าเรื่องราวหักมุมมากทุกคนเมื่อ ฟ้าไหม กลายเป็นเมียของ ธานี บอกเลยว่า ฟ้าไหม เหมือนกิ้งก่าได้ทองเลย ทำตัวเป็นคนอวดรวย แถมยังแกล้ง คณะงิ้วของเถ้าแก่เจียงอีก ถึงขั้นคณะงิ้วไม่มีงาน เถ้าแก่เครียดจนล้มป่วยไปเลย แถมช่วงนี้พ่อของชยุติก็มาหลอกให้เถ้าแก่ลงทุนเสียเงินจนหมดตัวอีก เพราะกดดันอยากได้ดินของเถ้าแก่ สร้างบ้านให้ชุยิต และยิ่งจันทร์ บอกเลยว่าคณะงิ้วเหมือนจะอยู่ไม่ได้แล้ว เอาเป็นว่าเรามาลุ้นกันต่อว่า ใครจะยื่นมือมาช่วยเถ้าแก่เจียงได้นะ บัว จะมาสานต่อคณะงิ้วได้หรือไม่ และความรักระหว่างบัว กับ ชุยุติจะจบลงอย่างไร ฝากทุกคนเองใจช่วย และดูหนังฟรีกันเยอะๆ นะ


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *