หนังฮา ขายขำ กับเรื่อง ยามป่วนกวนหัวใจ

หนังดังที่คนดูเยอะ จะเป็นเรื่องใหนไม่ได้อีกแล้ว นอกจากเรื่อง ยามป่วนกวนหัวใจ เลยทุกคน ดูสิขนาดชื่อเรื่องเรายังอยากรู้เลยว่าเนื้อเรื่องเป็นอย่างไรกันนะ เอาเป็นว่าอย่าเสียเวลาเลย ไปรับฟังความสนุกก่อนดูหนังดังเรื่องนี้กันดีกว่า เริ่มโดยคนแรก สตางค์ ลูกคนรวย แถมหล่อบอกเลยว่าเป็นขวัญใจพวกสาวเล็ก สาวใหญ่เลย บอกเลยว่าครอบครัวมีความน่ารัก และมีความสุขมาก แต่ต้องมาเกิดเรื่องน่าเศร้าเมื่อพ่อของ สตางค์ ฆ่าตัวตาย โรงงานที่ทำเงินให้ สตางค์ มาตลอด ก็ตกไปอยู่ในกำมือของคุณนายนุ้ย ซึ่งเป็นเพื่อนสุดซี้ของพ่อเลย ดูหนังดังเรื่องนี้แล้วสงสารเลย เพราะว่า สตางค์ จากคนเคยสบาย มีเงินใช้ไม่ขาดมือ ต้องกลายมาเป็นยามของโรงงานที่เคยเป็นเจ้าของซะงั้น ดูสิฟ้ากำลังเล่นตลกกับสตางค์ อยู่แน่ๆ เอาจริงๆแล้ว ที่ สตางค์ มาทำงานแบบนี้เพราะว่า อยากหาต้นตอการตายของพ่อ ว่าพ่อตายเพราะอะไรกันแน่ และโรงงานเป็นของคุณนายนุ้ยได้อย่างไรกัน คนดูหนังอย่างเราก็อยากรู้เหมือนกัน สตางค์ ทำงานวันแรกก็เกิดเรื่องเลย เพราะคนงานเข้าใจว่า สตางค์ คือโทนี่ลูกของคุณนุ้ย จึงยกมือไหว้ และบริการอย่างดี ประจวบกับโทนี่ ก็มาถึงที่ป้อมยามเหมือนกัน เหล่ายามทั้งหลาย ก็คิดว่าโทนี่คือสตางค์ จึง สั่งให้ไปวิ่ง ซ้อมจับคนร้าย

บอกเลยว่าปวดหลังเลย และความเข้าใจผิดก็เพิ่มมากขึ้นเมื่อ อ้อม เลขา สุดโหด พาเดินรอบโรงงาน พากินโน่น นี่นั่น จนอิ่มหนำ หลังจากนั้น คุณนายนุ้ยก็มาพอดี จึงเรียกลูกชายว่า โทนี่ จากนั้นสตางค์ กันกลับไปพอดี แล้วต้องตกใจมาก เพราะคนนี้ไม่ใช่โทนี่ลูกของชั้น คุณนายนุ้ย โมโหมาก ทำเอาคนงานก็ตกใจเหมือนกัน สตางค์ รีบบอกกับทุกคนเลยว่าผมชื่อสตางค์ครับ ก็ไม่มีใครถามชื่อผมเลย ผมเลยคิดว่ายามเค้าสอนงานกันแบบนี้ และตัดมาทางโทนี่ บอกเลยว่าโดนพี่ยามรับน้องแบบจัดหนังเลย แม้ว่า ลูกคนเล็กของคุณนายนุ้ยมามาบอกว่านี่ไม่ใช่ สตางค์ พี่ยามก็ไม่ฟัง ด้วยความที่หน้าไม่ให้ทรงผู้บริหารอ่ะเนอะ ใครเขาก็ไม่เชื่อว่าเป็นลูกคนมีตัง ดูหนังและก็สงสารโทนี่เหมือนกันนะเนี่ย หลังจากวันนั้นผ่านไป โทนี่ แค้นใจมากที่ สตางค์ หน้าหล่อกว่า เลยหาทางกำจัด ให้ไกลตาแต่ก็ทำไม่ได้ การมาทำงานของสตางค์ ทำให้ บรรดาสาว มีความสุข ใจฟูทุกวัน โดยเฉพาะ ลูกของยามเด่นที่ชื่อว่า ซูกัส ได้หลงรัก สตางค์ ทันที เพราะสตางค์ได้ช่วยซูกัสให้ปลอดภัยจากชายชั่ว แต่ไฉไล แม่ของซูกัสไม่อยากได้ลูกเขยเป็นยาม จึงไม่เห็นด้วย

ในระหว่างที่ สตางค์ ทำงานเฝ้าช่วงกลางคืน โทนี่ก็สายตรงหานายเด่นและนายโดน ว่าให้ไปหรอกผี เจ้าสตางค์หน่อย เอาให้เข็ดแบบไม่กลับมาทำงานอีกเลย ถ้าอยากรู้ว่า สตางค์ กลัวผีรึป่าวต้องดูหนังกันต่อเองแล้วหล่ะ ส่วนมาลีที่ทำงานโรงงานนี้เหมือนกันก็เข้ามาคุยเคลียใจกับสตางค์ เพราะเมื่อก่อนมาลีชอบสตางค์ แต่ด้วยความที่เธออ้วนมาก สตางค์จึงปฏิเสธไป ทางด้านสตางค์เอง ก็ไม่ได้มีเจตนาบลูลี่ มาลีเลย แตจริงๆ ทั้งสองเค้าคิดอย่างไรกันแน่ คนดูหนังดังอยากเราก็ลุ้นใจจะวาย ยังไงฝากทุกคนติดตามหนังดังเรื่องนี้ด้วยนะ บอกเลยว่าตอนต่อไปสนุก ฟินสุดๆ


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *