หนังฮาไม่เครียด เรื่อง สะใภ้เจ้าสัว

หนังออนไลน์ดัง สุดปัง แถมตลกสุดฮา ต้องเป็นเรื่อง สะใภ้เจ้าสัว เลยจ้า บอกเลยว่าถ้าดูหนังออนไลน์เรื่องนี้หลายๆ คน ชวนกันขำน้ำตาเล็ดแน่นอน เพราะความฮาของท่านเจ้าสัวนี่แหละ แต่ก่อนจะไปดูหนังออนไลน์มาฟังเรื่องราวแบบคร่าวๆ กันก่อนเนอะทุกคน โดยประเดิมคนแรก ขอเล่าถึงเจ้าสัวเทียน ผู้มีเงิน และธุรกิจมากมาย โดยเฉพาะการขายไหมทองสยาม บอกเลยว่าเจ้าสัวเทียนทั้งเก่ง ขยัน แต่เจ้าอารมณ์ เอาตัวเองเป็นใหญ่ และเรื่องที่เจ้าสัวเทียนชอบบงการนั่นก็คือการหาเมียให้กับบรรดาลูกๆ ความจริงน่าจะควรเป็นแม่มากกว่าไหม ที่จะเสาะหาเมียให้ลูก เมียอย่างอาหลิว ก็จนปัญญา จะห้ามปราบ เพราะห้ามยังไงเจ้าสัวเทียนก็ไม่สนไม่แคร์ โดยลูกชายของเจ้าสัวเทียน มีหลานคน คนแรกชื่อว่าไตรภพ คนนี้ยังไม่มีเมีย เพราะว่าทำแต่งาน เจ้าสัวเลยไม่บังคับมากเพราะไตรภพ งานเยอะเลยอยากให้สานต่อกิจการ ไตรเทพและไตรภูมิต่างก็มีเมียกันหมดแล้ว บอเลยว่าสองคนนี้ถูกใจเจ้าสัวมาก และยังเหลือคนสุดท้าย ไตรวิช บอกเลยว่าคนนี้เป็นถึงตำรวจ หน้าตาหล่ออีก และยังไม่มีเมีย ไตรวิช เลยกลายเป็นเป้าของเจ้าสัวในการหาเมียให้ และการบังคับแบบนี้ไตรวิชไม่ชอบอย่างแรง ทางเจ้าสัวก็โกรธด้วยเหมือนกันถึงกับเอ่ยปากไล่ลูกชายเลย ในวันนี้ ไตรวิช ได้โดนส่งตัวไปทำงานี่บึงน้ำงาม การมาบึงน้ำงานนั้นมาเพื่อทำลายแก๊งค้ายา ตามที่ได้รับข้อมูลมาเขาบอกว่าพวกคนร้าย จะส่งยากันในหุบเขา ไตรวิชก็มาแอบซุ่มดู ส่วนทางฟ้าใสมาจากใหนไม่รู้ คิดว่าไตรวิช เป็นพวกถ้ำมอง เฮ้อดูความคิดของฟ้าใสสิ ทำเอาคนดูหนังออนไลน์อย่างเราปวดขมับเลย แต่กว่าจะคุยกันรู้เรื่องพวกค้ายา ก็ตามยิง จนทั้งสองต้องหนีตายจ้าละหวั่น หลังจาหนีจนคิดว่าปลอดภัยแล้ว ฟ้าใสก็ไปเจอเสี่ยคง ที่กำลังซักชายโรคจิตอยู่ในหมู่บ้าน

งานนี้ทำเอาไตรวิชพลาดงานสำคัญ ด้วยความโมโห ไตรวิชจะแจ้งจับฟ้าใสในฐานะขัดขวางการทำงานของเจ้าหน้าที่ แต่คิดไป คิดมา ไม่เอาดีกว่าเพราะตอนนี้หิวข้าว เลยให้ฟ้าใสหาข้าวให้กิน หลังจากเลิกงานแล้ว ไตรวิชก็มากินข้าวที่บ้านของฟ้าใส หลังจากได้พูดคุยกันจนถูกคอ ไตรวิชก็นึกได้ว่าอยากให้ฟ้าใสแกล้งมาเป็นเมียหลอกเจ้าสัวให้หน่อย แต่ต้องจดทะเบียนดันด้วยนะ ฟ้าใสรับปาก ว่าจะทำงานนี้ แต่มีข้อแม้ว่า โรงงานผ้าไหม ของเจ้าสัว ต้องมารับซื้อผ้าไหมจากที่นี่เท่านั้น ไตรวิช ตกลงทันที พร้อมมอบเงินจำนวนหนึ่งให้ฟ้าใสไว้สานฟัน ซึ่งฝันของฟ้าใสก็คือ อยากเรียนต่อ ป.โท

หลายวันต่อมา ไตรวิชก็ชวนฟ้าใสไปบ้านเจ้าสัวเทียน เพื่อจะพาไปแสดงตัวว่า ผมมีเมียแล้ว บอกเลยว่าเจ้าสัวเทียนแทบช๊อค เพราะฟ้าใส ไม่ใช่ลูกสะใภ้ที่ตัวเองต้องการ แต่ก็ต้องยอมรับเพราะว่าฟ้าใสจดทะเบียนกับไตรวิชแล้ว งานนี้เจ้าสัวเทียนจึงหาทางปั่นหัว แกล้งให้ฟ้าใสกลัว และกลับบ้านนอกไป โดยคนที่ช่วยเจ้าสัวเทียนนั่นก็คือ เรืองรินเมียไตรภูมิ และวัลลภาเมียของไตรเทพ แต่นัว่าเป็นนิมิตรหมายที่ดี ที่ฟ้าใส มีแม่ของไตร วิช คอยดูแล แต่ใครที่จะมาแกล้งฟ้าใสนั้นบอกเลยว่ายากหน่อย เพราะฟ้าใสเป็นเด็กแก่น เจ้าเล่ย์กว่าที่เจ้าสัวเทียนคิดไว้อีก และแบบนี้เจ้าสัวเทียน จะใจอ่อนยอมรับฟ้าใสได้ไหมนะ และลุ้นกันต่อว่า ไตรวิชและฟ้าใส จะลงเอยกันแบบใหน


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *