Extraction แอคชั่นระทึกขวัญ คนระห่ำภารกิจเดือด อัดแน่นไปด้วยความมันส์

Extractionเป็นภาพยนต์แอคชั่นระทึกขวัญที่กระตุ้นอะดรีนาลีนให้ผู้ชมตื่นเต้นเร้าใจตั้งแต่ต้นจนจบ ภาพยนต์เรื่องนี้แสดงบทนำโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ แสดงให้เห็นถึงร่างกายที่น่าทึ่ง ความสามารถในการแสดงออก ด้วยฉากที่ผาดโผดอันเป็นที่น่าทึ่ง ฉากแอคชั่นที่เข้มข้นการแสดงที่กระตุ้นอารมณ์ โดดเด่นในฐานะประสบการณ์การชมภาพยนต์ที่ดึงดูดเราให้นั่งอยู่กับที่เพื่อรอดูหนังเน็ตฟลิกอยู่กับที่ เราดูหนังเน็ตฟลิกเรื่องนี้เพราะไทเลอร์ เรค ทหารรับจ้างคนที่กล้าหาญที่มีอดีตอันแสนเศร้าได้รับว่าจ้างให้ช่วยเหลือลูกชายคนเล็กของเจ้าพ่ออาชญากรชาวอินเดียที่ถูกคุมขังจับเป็นเชลยโดยเจ้าพ่อยาเสพติด ภารกิจของเขาได้พาไปยังสถานที่บนถนนอันวุ่นวายเต็มไปด้วยอันตรายจากเมืองที่เขาพาเด็กหลบหนีและต้องเจอเรื่องราวต่างๆ การทุจริต การทรยศหักหลัง ความรุนแรง เขาต่อสู้ฝ่าฝันกับกองทัพและทหารรับจ้าจนกลายเป็นความโกลาหล

Extraction ดึงดูดผู้ชมอย่างเราให้มาดูหนังเน็ตฟลิกที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นอย่างต่อเนื่องและการแสดงผาดโผนที่น่าทึ่ง ภาพยนต์เรื่องนี้เปิดตัวช้อตเดียวยาว12 นาที ทำให้ผู้ชมต้องตกตะลึงในฉากแอคชั่น เทคนิคการสร้างภาพยนต์ที่ยอดเยี่ยมสร้างบรรยากาศให้กับส่วนที่เหลือของภาพดำเนินไปแบบไม่หยุดยั้ง ตั้งแต่การไล่ล่าด้วยรถยนต์ความเร็วสูงในที่แคบๆไปจนถึงฉากต่อสู้แบบประชิดตัวแอคชั่นใน Extraction นั้นดิบ และสมจริง ท่าทางทึ่ออกแบบทำมาอย่างเชี่ยวชาญสร้างฉากแอคชั่นที่ทำให้วามรู้สึกหนักแน่น สมจรริง และกระตุ้นอารมณ์ได้ดี

ในขณะ Extraction เป็นเสมือนเกมระทึกขวัญที่เต็มไปด้วยฉากแอคชั่นที่หลีกเลี่ยงไม่ได้การเดินทางในทางด้านอารมณ์ของตัวละครแสดงให้เห็นถึงความเก่งกาจเขานำการแสดงที่มีความลึกซึ้งเผยให้เห็นความเปราะบางภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่ดูบึกบึนของเขาเนื้อหาหลักของExtraction การรู้สึกผิด สูญเสีย สิ้นหวัง และการเสียสละ การเดินทางของเขาเพื่อช่วยเหลือเด็ก เป็นเส้นทางเพื่อไถ่โทษจากความผิดพลาดในอดีตของเขานอกจากฉากแอคชั่นที่น่าตื่นเต้นและตัวละครที่น่าสนใจแล้วยังนำเสนอความจริงทางสังคมของคนในเมืองภาพยนต์เรื่องนี้เจาะลึกถึงการมีอำนาจ ที่มีอยู่ในโลกอาชญากร และส่วนเรื่องดนตีประกอบภาพยนต์ช่วยเติมเต็มฉากแอคชั่นที่เข้มข้นจังหวะที่เร้าใจ ทั้งหมดผสมผสานอย่างลงตัวกับการออกแบบเสียง สร้างประสบการณ์การได้ดื่มดำเพิ่มความเข้มข้นให้ยิ่งข้นไปอีก

สรุปแล้ว Extraction เป็นหนังแอ็คชั่นระทึกขวัญเข้มข้นที่ให้ทุกแง่มุม การแสดงที่โลดโผนอันน่าทึ่งไปจนถึงการแสดงที่เต็มไปด้วยอารมณ์ เรื่องนี้ทำให้แฟนๆผู้ที่ดูหนังเน็ตฟลิกอย่างเรา ลุ้นจนแทบนั่งไม่ติด ด้วยเนื้อเรื่องของการไถ่บาปและการเสียสละความเชื่อมโยงระหว่างความสัมพันธ์ของตัวละครท่ามกลาความโกลาหล ก้าวข้ามแนวแอคชั่นทั่วไป ทิ้งความประทับใจแบบไม่รู้ลืม ด้วยฉากแอคชั่นที่เข้มข้น การเล่าเรื่อง การเล่าที่ทรงพลังการแสดงที่เป็นเอกลักษณ์และ Extraction เป็นสิ่งที่แฟนภาพยนต์แนวแอคชั่นบู๊ล้างผลาญดูหนังแล้วต้องไม่พลาด และห้ามพลาดโดยรวมแล้วดูเพลิน แอคชั่นสนุกแก้เบื่อได้มีฉากโหดๆกับหลายๆฉากความโม้ในหลายเรื่องการตู้สู้ต่างๆไม่ได้มีอะไรติดขัด ตัวหนังเอามุมหลายๆมุมเข้ามาแทรกทำให้หนังดูชูความโดดเด่นได้เลยทีเดียว ห้ามพลาด ต้องไปหาหนังดูกันนะทุกคน เอ้ะ แปบๆนะด้วยความอยากรู้ว่ามันจะมีภาคต่อไหมบอกไว้ก่อนนะว่ามีจ้า แต่พระเอก ไทเลอร์ จะตายไหมและโอวี่เด็กชายที่พระเอกไปช่วยจะรอดยังไง หนังดำเนินเรื่องได้ไวสะท้อนชีวิตความเป็นอยู่และสถานการณ์ที่แปลกใหม่ ยิ่งกว่านั้นยังทิ้งปมต่างๆเอาไว้ ให้ตามไขปริศนา รอไม่ไหวแล้วที่จะดูพระเอกบู๊ ต่อจากนี้ไปความมันส์กำลังมา ถ้าอยากดูไปติดตามรับชมกันได้เลย


Posted

in

,

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *