เกาะปีศาจ ตามล่าปีศาจแนวสยองขวัญไปกับ ISLAND

วันนี้เราขอพูดเรื่องราวของซีรี่ย์เกาหลีแนวปีศาจที่เขาได้แปลงมาจากเว็บตูนเรื่องราวของปีศาจที่มีความเชื่อในเรื่องคำทำนายเกี่ยวกับการช่วยเหลือโลกให้รอดพ้นจากปีศาจโดยการให้หญิงสาวมาช่วยเรื่องราวมากมายที่เกิดขึ้นและสับสนโกลาหลมันจะเป็นยังไงต่อไปไปฟังกันดีกว่าซีรี่ย์แนวปีศาจถ้าใครที่ชอบบอกเลยเรื่องนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

เราขอเกริ่นเรื่องด้วยเรื่องราวที่ได้มีการสะกดวิญญาณของปีศาจร้าย เรื่องได้ดำเนินเรื่องค่อนข้างที่จะไวเหตุการณ์ปัจจุบันตัดสลับกันไปมากับเรื่องราวปีศาจโลกีย์เรื่องราวสุดสยองหลังจากเราดูซีรี่ย์มันน่าสนใจเราว่าซีรี่ย์มันมีฉากบู๊ที่สนุกเลยทีเดียวเนื้อหามีความแฟนตาซีที่ซับซ้อนอยู่บ้างมีความเชื่อมโยงกับปริศนาที่ลึกลับและค่อยๆเปิดเผยเรื่องราวออกมาทีละนิดเราว่ามันทำให้ลุ้นได้ทุกเรื่อง สนุกห้ามพลาดกันเลยทีเดียว
ว่าด้วยการตัดต่อพอเราดูซีรี่ย์แล้วเขาตัดต่อได้ดีมากทำเอาเราลุ้นทุกซีนสร้างความเป็นปีศาจออกมาได้สยองการตัดต่อที่ดีเลิศการเดินเรื่องซีนหลายๆอย่างมันคือซีรี่ย์ที่มีคุณภาพเลยทีเดียวพอเราดูแล้วมันทำให้ติดอยากดูต่อไปเรื่อยๆส่วนนักแสดงเอาจริงๆแล้วทุกคนต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีในแต่ละบทบาทพวกเขาแสดงออกมาได้สมบทบาทมากทำเอาคนดูอย่างเราอึ้งไปกับซีรี่ย์เรื่องนี้เลยละแต่ด้วยหลายอย่างบางอย่างมันก็อาจจะไม่สมเหตุสมผลไปบางประการแต่อย่างไรแล้วบอกเลยว่ามันสนุกอยู่นะ
เราว่าหลายๆซีนมันทำให้เราขำได้อยู่นะในชีวิตจริงมีเหรอวิ่งหนีปีศาจได้ขนาดนี้มีความขายขำและความหลอนความโก๊ะที่ทำให้เรามีอารมณ์ขันในซีรี่ย์เราคอยลุ้นว่าจะสามารถวิ่งหนีปีศาจทันไหมว่าจะเอาชีวิตรอดยังไงความหลอนที่เหมือนจะหน้ากลัวแต่กลับติดตลกอยู่ได้แต่หนังทำออกมาทำให้เห็นว่าปีศาจจากเกาหลีก็หลอนได้เหมือนกันนะจากที่เราดูซีรี่ย์มาตั้งแต่ต้นจนจบเราว่าซีรี่ย์เรื่องเราว่าถ้าใครที่ไม่ค่อยชอบแนวประมาณนี้อาจจะไม่ถูกใจ
เราว่าตัวละครและการเขียนบทของเขาฉลาดนะการเดินเรื่องไว มันส์รวมไปถึงพล็อตเรื่องสำคัญๆหลายฉากมันทำให้เราสนใจและดูน่าปกป้องบอกเลยว่าสนุกสุดมันส์อย่างแน่นอน เรารับประกันความหลอนเลยนะว่าดูซีรี่ย์เรื่องนี้แล้วทุกคนจะชอบซีรี่ย์ประมาณนี้แน่นอนจ้าแต่ก่อนอื่นจะไม่พูดถึงการละครของชาอึนอูไปไม่ได้เราว่าเราดูเพราะเขาเลยละเราชอบการแสดงของนางมาโดยตลอดชาอึนอูเขาแสดงให้เห็นว่าการแสดงของเขาได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิงเพราะเขาสามารถเล่นได้ดีขึ้นไม่แข็งเหมือนแรงอื่นๆ
เราขอสรุปว่าถ้าคอซีรี่ย์หรือคนที่ไม่เคยดูซีรี่ย์เรื่องนี้มาก่อนต้องชอบการแสดงของนักแสดงแต่ละคนอย่างแน่นอนเพราะว่าการขอรับรองว่าหลังเราดูจบไม่ได้น่าเบื่ออย่างที่คิดนะทุกตอนมันทำให้ลุ้นจริงๆถ้าทุกคนไม่เชื่อจะลองไปหาดูเองก็ได้นะแต่เราขอรับรองว่ามันหยดอย่างแน่นอนเชื่อว่าทุกคนก็จะต้องชอบเหมือนกันไม่แน่ทุกคนอาจจะติดเรื่องนี้ก็ได้ไม่เชื่อลองหาดูกันนะคะมันค่อนข้างเป็นซีรี่ย์บู๊เอฟเฟคดีเลยก็ว่าได้ทำให้หลอนขึ้นมาอีกระดับ

Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *