Itaewon Class ซีรี่ย์มอมเมาความสนุกที่ทุกคนต้องดู

มาลองดูฝั่งเกาหลีกัน โดยดูซีรี่ย์เรื่องนี้ เอาจริง ๆ เนื้อเรื่องมันไม่ได้ซับซ้อนสักเท่าไหร่นะเนื้อเรื่องมันเป็นเรื่องราวของหนุ่ม พัคแซรอย เจ้าหนุ่มที่เลือดร้อนแรงที่เกิดเสียพ่อที่เขารักมากไปด้วยฝีมือของตระกูลที่โด่งดังเมื่อเวลาผ่านไปทำให้เขามีชะตาที่เปลี่ยนไปเช่นเดียวกันเขาต้องไปติดคุกแต่ในคุกกลับสอนอะไรเขาได้หลายอย่างได้เรียนรู้หลายๆอย่างเพื่อที่จะออกมาแก้แค้นคนที่ทำร้ายคนที่เขารักมากที่สุดไปและได้มีเพื่อนใหม่มาคอยช่วยเหลือของเพื่อนใหม่ที่เขาพึ่งได้รู้จักและได้มีมิตรภาพที่เกิดขึ้นในร้านที่เขาทำงานชื่อ ทันบัมเพื่อการแก้แค้นของ พัคแซรอย ความดุเดือดเลือดพล่านและคำพูดที่ติดปาก แกฆ่าพ่อฉัน พูดไปพูดมาซ้ำๆเขาพยายามบริหารร้านทันบัมเพื่อที่จะทำให้ร้านอีกร้านที่เป็นคู่แข่งของตระกูลที่ฆ่าพ่อเขาให้ล้มลงไปแบบไม่เหลือชิ้นดีเพื่อการแก้แค้นเขาต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้กู้ตัวเองให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้ง

หลังเราดูซีรี่ย์ภาพบรรยากาศหลายๆอย่างความสนุกที่ตลบอบอวลไปกลับความรักและความเศร้าและการลุ้นเอาใจช่วยให้พระเอกทำในสิ่งที่เขาต้องการให้ได้เพื่อที่เขาจะได้ใช้ชีวิตในแบบที่เขาต้องการสิ่งที่เราชื่นชอบจากซีรี่ย์เรื่องนี้เป็นอย่างมากในซีรี่ย์ Itaewon Class เพราะคาแรกเตอร์ของทุกคนเหล่านี้มีบทบาทสำคัญอยู่ในทุกฉากของการดูซีรี่ย์ของเรานั้นทำให้เรารู้ว่ามันมีคนที่เล่นบทบาทแบบนี้อยู่ในซีรี่ย์ด้วย แม้ซีรี่ย์จะสร้างความแตกต่างไปจากเดิมอยู่บ้างเพื่อที่จะได้เพิ่มความสนุกให้มากยิ่งขึ้นเราเลยมองว่าพวกเขาทำการแสดงออกมาได้เหมือนคนในสังคมของุกวันนี้เพราะความดื้อรั้น แต่ถ้าเรามองอีกมุมมองนึงพวกเขาเต็มไปด้วยความกล้าหาญในการใช้ชีวิตและเพลงประเราขอบอกเลยว่าถ้าไม่ฟังถือว่าพลาดอย่างมาก

อย่างไรแล้วเราว่าความแข็งแรงของนักแสดงที่สามารถเลือกคาแรกเตอร์ได้ดีเพราะมันเด่นชัด และบ้าคลั่งเลยทีเดียวกับเรื่องราวที่เราคิดว่ามันโครตจะน่าติดตามเพราะเราดูซีรี่ย์แล้วต้องบอกว่าอยากให้ทุกคนไปตามดูนะเพราะมันติดมากนางเอกก็คือดีนักแสดงบอกเลยว่าเขาเลือกบทบาทได้ดีจริงๆแต่เพราะเป็นซีรี่ย์แนวนี้เรื่องเนื้อเรื่องบางฉากมันก็ยังมีอารมณ์แบบเนือยๆอยู่นะไม่สามารถทำให้เราสนุกได้เฉพาะบางตอนเท่านั้นและก็เฉพาะเราด้วยเพราะความพลุ่งพล่านอย่างฉากแรกๆหรือจนมาถึงอีพีสุดท้ายถึงความเดือนของซีรี่ย์แต่ภาพรวมสำหรับเราต้องบอกเลยว่ามันค่อนข้างที่จะดีอยู่นะไม่ได้ทำให้เราไม่อยากจะดูขนาดนั้น

หนังเรื่องนี้ได้สอนการใช้ชีวิตบนเส้นทางที่พวกเขาเลือกจะใช้ชีวิตตามที่เขาต้องการหรือจะใช้ชีวิตตามใครที่เขาคิดว่าดีการยอมรับว่าชีวิตของเขาเป็นอย่างไร ณ ตอนนี้ดีกว่าหากใครตัดสินใจอยากจะดูซีรี่ย์เราก็ต้องบอกเลยว่าเราแนะนำให้ดูตัดสินใจเลือกซีรี่ย์ดูเพราะว่าโซจูการกินเหล้าในเรื่องเลยนะต้องยอมรับว่าเราชอบกับฉากแอลกฮอล์แนะนำว่าให้อยู่ในลิสต์เลยนะที่ทุกคนต้องดูกับความหล่อของพระเอกนางเอกจะได้รับความฟินไม่น้อยทีเดียว ยังไงอย่าลืมไปหาดูกันนะ

 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *