ซีรี่ย์ตำนานรักชาติ ที่สนุก ฟิน ไปตามกัน

สวัสดีค่าวันนี้ขอกลับมาพูดถึงการดูซีรี่ย์ที่ดังมากๆในครั้งหนึ่งอยู่ในระดับตำนานสามารถตกคนดูซีรี่ย์อย่างเราได้อย่างง่ายดายวันนี้ขอมาพูดถึงซีรี่ย์ ชีวิตเพื่อชาติ รักนี้เพื่อเธอ ซึ่งได้ซงจุงกิมาเป็นนักแสดงรับบทนำก็บอกเลยว่าเรียกใจคนดูแบบเราไปได้อย่างหมดใจพอเราเริ่มดูต้องบอกเลยว่าทำเอาเราติดงองแงมเลยก็ว่าได้เราเลยอยากจะมาพูดถึงซีรี่ย์เรื่องนี้อีกครั้งเผื่อทกคนอาจจะลืมไปบ้างแล้วเพราะว่ามันสนุกและตราตรึงในใจเราทุกครั้งที่เราดูถ้าทุกคนพร้อมแล้วไปฟังเรารีวิวดีกว่าเนอะ

อยากจะบอกว่าเราดูซีรี่ย์แล้วมันเป็นเรื่องราวเกือบกับทหารและแพทย์ที่ผสมกันได้ลงตัวทั้งฉากบู๊มันชั่งดุเดือดและฉากผ่าตัดถ้าใครชอบซีรี่ย์แนวนี้บอกเลยว่ามีแต่ฉากยิงถล่มจริงๆฉากผ่าตัดก็ทำเอาเราเสียว มันทั้งสนุกและทั้งลุ้นอยู่ในฉากเดียวกันและฉากผ่าตัดแต่ละฉากมันไม่ธรรมดาเลยมันมีทั้งสงครามมีความขัดแย้งและความเจริญเครื่องไม้เครื่องมือทุกอย่างคือลงตัวและมุมอุปสรรคหลายๆอย่างเรียกได้ว่าเป็นการดูซีรี่ย์ที่สนุกครบรส

ที่เราพูดไปว่าซีรี่ย์มันคือตำนานคือไม่เกินจริงนะเพราะทั้งนักแสดงทั้งบททำดีดำเนินเรื่องราวได้น่าติดตามทำเอาเราลุ้นเกือบทุกตอนตัวเนื้อหามันทำให้เราคิดตามได้ตลอดและยังมีบทที่คอมเมดี้ปนเข้ามาให้เราได้ขำได้ด้วยต้องขอปรบมือรัวๆให้เลยนะทีมงานของเขามันก็ช่างมีคุณภาพจริงๆเรียกได้ว่ามันช่างเพอร์เฟคและทำได้ลงตัวจริงๆเคมีของพระเอกและนางเอกก็คือดีสุดเพราะทั้งสองเป็นถึงนักแสดงนำที่ยอดเยี่ยมเพราะฉนั้นเรื่องการแสดงทั้งสองเลยทำออกมาได้แบบคุณภาพและเป็นธรรมชาติมากๆการส่งบทบาทก็เข้ากันได้ดีเพราะทั้งคู่ต้องฝ่าฝันอุปสรรคทั้งหมดไปด้วยกันและช่วยเหลือปกป้องและดูแลกันนี่ถึงเป็นคู่รักที่ทำเอาเราฟินไปตามๆกัน

การถ่ายทำของซีรี่ย์อย่างที่เราบอกไว้ว่าส่วนใหญ่การเป็นสงครามและฉากต่างๆก็ไปถ่ายทำที่สถานที่จริงเพราโลเคชั่นสวยเราเลยต้องบอกว่าเราดูซีรี่ย์แล้วเราชอบมากแต่ละที่คือสวยและมันทำให้โรแมนติกภาพก็สวยเรื่องนี้มันตอบโจทย์ได้ดีเลยละอีกเรื่องที่เราอยากจะชมการตัดต่อที่สมูททำให้เรื่องมันมีคุณภาพเพลงประกอบซีรี่ย์ก็คือเพราะและดีมากๆเราร้องตามได้เลยอะเพราะมันติดหูมากเราเชื่อว่าคนดูหนังเรื่องนี้เพลงน้ะติดอยู่ที่หูคุณแน่เพลงขึ้นทีไรก็สามารถร้องเพลงได้แน่นอน

ความประทับใจที่ทำให้เราซึ้งคือคนรักสามารถขนาดตายแทนกันได้รักถึงขนาดยอมหลายๆอย่างเพื่อปกป้องคนที่เขารักหนังเรื่องชีวิตเพื่อชาติรักนี้เพื่อเธอเราเชื่อว่าหลายๆคนที่ดูต้องสนุกอย่างแน่นอนจนต้องกลับไปดูอีกครั้งฉะนั้นเราแนะนำให้ทุกคนกลับกันไปดูอีกครั้งนะคะและเราหวังว่าที่เรารีวิวไปทั้งหมดจะทำให้ทุกคนอยากจะดูซีรี่ย์เรื่องนี้มากยิ่งขึ้นนะคะเพราะพระเอกหล่อนางเอกสวยและเคยใช้ชีวิตด้วยกันจริงๆจนทำให้อินกันไปทั้งแถบ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *