หนังดีๆ ที่ใครก็ตามดู เรื่อง สะใภ้ไร้เงา ตอนที่ 6

มาค่ะทุกคน วันนี้ขอนำเสนอเรื่อง สะใภ้ไร้เงา ตอนที่ 6 บอกเลยว่าสนุกประทับใจคนดูหนังอย่างแน่นอน ถ้าใครอยากรู้ว่าตอนแรกๆ ของหนังเรื่องนี้เป็นอย่างไร ลองไปย้อนดูหนังได้เลย แต่วันนี้ขอสปอย ตอนที่ 6 ให้ทุกคนได้พบกับความสนุกก่อนเลย
ในระหว่างที่ เอื้อมพร และตวิษา มาอยู่ที่บ้านของ มัจฉาเธอทั้งสองก็มีท่าทางที่เหยียดหยามคนจน อย่างเห็นได้ชัด บอกเลยว่ายิ่งแสดงท่าทางไม่ชอบเท่าไร ก็ยิ่งเจอมากเท่านั้น โดยเฉพาะคนอย่าง สุดที่รัก ที่ ตวิษา เกลียดมากที่สุด แต่ก็ต้องมาเจอหน้าทุกวัน และเหตุการณ์ที่ ตวิษา กับสุดที่รักต้องมาเจอกับบ่อยก็มีต้นเหตุมาจาก ในคืนวันที่ไฟดับ สุดที่รักและชาวบ้าน ก็มาเดินสำรวจว่าไฟดับได้อย่างไร เพราะช่วงนั้นก็เป็นช่วงที่ลมแรงด้วย ส่วนทาง ตวิษา ก็กลัวความมืดมาก นอนร้องไห้ ไปขอให้เอื้อมพรมาอยู่เป็นเพื่อน เอื้อมพร ก็ไม่มา ขอให้เอื้อมพรช่วยดูไฟให้ เอื้อมพรก็ทำไม่เป็น เอื้อมพรเบื่อหน่ายความขี้กลัวของ ตวิษา มาก จึงหลับหนีไป จากนั้น ตวิษา ก็ร้องไห้อยู่อย่างนั้น จน สุดที่รักผ่านมาได้ยิน เลยเข้าไปหา และชวนออกไปนอกบ้านเพื่อจะได้ไม้ต้องกลัวความมืด เพราะคืนวันนั้น ชาวบ้านที่นอนไม่หลับเขาก็ออกมานอกบ้านกัน มาร้องเพลง เป่าแคน เล่นกันอย่างสนุกสนาน จน ตวิษา เผลอยิ้มตามเลย และจากวันนั้น เวลาที่ ตวิษา มีเรื่องไม่สบายใจ ก็จะมี สุดที่รัก มาช่วยทำให้สบายใจทุกครั้งไป เมื่อเวลาผ่านไปนาน ทั้งสองได้มีโอกาสได้พูดคุย ใกล้ชิดกันมาก จนทำให้ทั้งสองเริ่มมีใจให้กัน

และขอเล่าถึง พ่อกับแม่ของ สุดที่รัก สักหน่อย เพราะสองคนนี้ไม่ชอบใจ ที่มัจฉา ทำร้ายจิตใจของลูกชายเขา และไม่อยากให้ลูกชายอย่างสุดที่รัก ต้องตกอยู่ใต้อำนาจผี ด้วย อีกอย่างก็อยากจะแก้แค้นครอบครัวนี้ด้วย จึงไปหาหลวงตาบุญให้มาปราบมัจฉาและครอบครัว เสี่ยแสนกับสร้อยก็เชิญหลวงตาบุญมาที่บ้านของ มัจฉา หลวงตาก็รู้สึกได้ว่า ทุกคนที่บ้านของมัจฉาเป็นวิญญาณอย่างที่ชาวบ้านเขาคุยกันจริงๆ หลวงตานิ่งไปสักพัก และช่วงเวลานั้น ยมบาลแอนดี้ ก็โผล่ขึ้นมา จากนั้นก็เล่าเรื่องทุกอย่างเกี่ยวกับครอบครัวของมัจฉา ให้หลวงตาฟังทั้งหมด หลวงตาบุญจึงได้สอนเตือนสติทุกคนไป ว่าให้ทำใจยอมรับสิ่งที่จะเกิดขึ้นให้ได้ เวลาไปเกิดจะได้ไม่ต้องมีห่วง ทุกคนรวมถึงมัจฉาเอง ซาบซึ้งในสิ่งที่หลวงตาพูดทุกคำ

และประจวบเหมาะกับ ไตร เดินเข้ามาได้ยินเรื่องราวทั้งหมด ไตร ตกใจมากเมื่อรู้ว่าแท้จริงแล้ว มัจฉา และทุกคนตาย ตลอดเวลาเขาอยู่กินกับผี ไตรยังยอมรับความจริงไม่ได้ จึงด่าทุกคน ว่ามาใส่ร้ายกันทำไม แถมไตรยัง จะไปเอาตำรวจมาจับ เสี่ยแสนและสร้อยด้วยข้อหาหมิ่นประมาท แต่ มัจฉา ได้คุยและสารภาพกับไตรอย่างสัจจริง ว่าทุกอย่างที่ได้ยินมันคือเรื่องจริง เพราะก่อนวันที่จะแต่งงาน ทางบ้านของมัจฉา และตัวมัจฉาได้เกิดอุบัติเหตุตายตั้งแต่วันนั้นแล้ว ไตรได้ฟังแบบนั้นแล้ว ก็รับไม่ได้ เสียมากจึงได้หนีหายไป บอกเลยว่าฉากนี้น่าสงสารทุกคนจริงๆ ดูหนังแล้วร้องไห้ตามเลย ทางเอื้อมพร พอรู้ว่า มัจฉา เป็นผี ก็กลัวมาก เลยแถไปว่า แท้จริงแล้ว เธอไม่ได้มีอะไรกับไตรเลย ทุกอย่างที่เกิดขึ้น ตวิษา และคุณหญิงเป็นคนจัดฉากทั้งหมด เอาล่ะขอเล่าเท่านี้ก่อนนะ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ฝากทุกคนตามดูหนังตอนต่อไปกันเยอะๆ นะ


Posted

in

by

Tags:

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *